Trang chủ / Tin tức / Chụp ảnh xe hơi: làm thế nào để chụp ảnh tuyệt vời của chiếc xe của bạn

Chụp ảnh xe hơi: làm thế nào để chụp ảnh tuyệt vời của chiếc xe của bạn

Làm theo những lời khuyên của chúng tôi về nhiếp ảnh xe hơi để làm cho chiếc xe của bạn có thể xuất hiện khi bán hàng trên thị trường trực tuyến

Nếu bạn bán một chiếc xe trực tuyến, bạn sẽ cần một số hình ảnh phong nha để tăng cơ hội của chiếc xe của bạn để đạt được mức giá hợp lý. Chụp ảnh tốt nhất CAMERA, CAMERA HÀNH TRÌNH Ô TÔ bạn có thể sử dụng cho quảng cáo ô tô đã qua sử dụng của bạn cũng quan trọng bằng cách ghi đúng .

Nếu chiếc xe mà bạn bán không rõ ràng đủ hoặc những bức ảnh bạn chụp không hấp dẫn, nó có thể có ảnh hưởng thực sự lên giá bạn nhận được vì nó hoặc có thể kéo dài quá trình bán hàng.

Chúng tôi đã biên soạn một số lời khuyên và lời khuyên đơn giản nhưng hiệu quả để giúp bạn làm cho chiếc xe trông tuyệt vời của bạn trong các hình ảnh khi bán nó trên.

Trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác, hãy chắc chắn rằng xe của bạn là sạch sẽ! Nghe có vẻ thực sự rõ ràng, nhưng một rửa nhanh chóng thực sự có thể làm tăng giá trị của chiếc xe. Nhớ làm sạch bụi phanh, vì các hợp kim sáng bóng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Điều này kéo dài đến bên trong, quá: chải ghế, cuốc chân và loại bỏ càng nhiều đồ đạc cá nhân của bạn càng tốt!
Đó là một ý tưởng tuyệt vời để xem quảng cáo xe đã ra khỏi đó để có được một cảm giác của những gì hình ảnh bạn nên được tìm cách để có cho mình. Nếu bạn mất kiên nhẫn tại một quảng cáo vì chỉ có một hình ảnh hoặc hình ảnh bị pixel hoặc mờ thì đó là những gì bạn cần tránh làm với quảng cáo của chính mình. Tìm kiếm các quảng cáo đã có ở đó với một chiếc xe tương tự như chiếc xe bạn đang bán và lấy một lá ra khỏi cuốn sách của họ.

Đậu xe của bạn xuống một hẻm hẻm hoặc ở phía trước của một khu công nghiệp sẽ không đặc biệt hấp dẫn đối với người mua tiềm năng, vì vậy hãy quan tâm đến nơi bạn chụp ảnh. Tốt hơn là chụp ảnh trên đường lái xe hoặc trên không gian trên đường phố, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có đủ không gian xung quanh xe để chụp ảnh từ mọi góc độ. Ngoài ra, tránh lượn lượn cây cối, dây dẫn trên cao hoặc tòa nhà sẽ gây ra những bóng tối khó coi. Tốt nhất của bạn là một không gian mở như một công viên công cộng, có thể cung cấp nguồn gốc tuyệt vời.

Nhiều máy ảnh, đặc biệt là những người tìm thấy trên điện thoại thông minh, sẽ phải vật lộn với ánh sáng mặt trời tươi sáng. Ánh sáng từ mặt trời sẽ gây ra sét ống kính, ÂM THANH HÌNH ẢNH XE Ô TÔ sẽ tẩy ra các chi tiết trong hình ảnh và để chúng tiếp xúc. Để có những điều kiện ánh sáng tốt nhất, hãy chụp hình với mặt trời phía sau bạn hoặc vào một ngày u ám. Thứ hai nên được thực hiện khá dễ dàng nếu bạn sống ở Anh.
Chụp ảnh xe của bạn có thể làm cho nó xuất hiện thể thao, cho dù đó là hay không. Nó cũng giúp để có nhiều góc độ của chiếc xe như bạn có thể: chỉ cần dùng một shot đầu và để nó ở đó là một cách chắc chắn để đảm bảo xe của bạn flounders trên thị trường xe đã qua sử dụng quá lâu. Góc ba phần tư là tốt nhất và đứng đủ xa để có được toàn bộ chiếc xe.

Máy điện thoại thông minh đang ngày càng trở nên tốt hơn và trong khi chụp ảnh trên điện thoại một cách nhanh chóng, bạn không thể đánh bại máy ảnh SLR chuyên nghiệp vì chất lượng hình ảnh. Trong khi họ đắt tiền mua nếu bạn không sở hữu một, LẮP CAM MÀN HÌNH GIÁ RẺ  bạn luôn có thể mượn nếu bạn cần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *