Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ nhất hà nội

Địa chỉ LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ nhất hà nội

Động cơ turbo tăng áp từ Audi S3 có khe cắm vào chiếc SUV Q2 baby mới nóng khi Audi áp dụng cho nhãn hiệu ‘SQ2’ Audi đã đưa ra dấu hiệu mạnh mẽ nhất cho thấy phiên bản nóng của SUV nhỏ gọn Q2 mới LẮP MÀN HÌNH Ô TÔ GIÁ RẺ đang trên đường và sẽ mang tên Audi SQ2. Thương hiệu đã áp dụng để đăng ký ‘SQ2’ như là một thương hiệu với văn phòng thương hiệu toàn cầu, cho thấy chiếc xe của các nhà nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi đã thấy thử nghiệm đang trên đường đến phòng trưng bày.

man-hinh-dvd-pioner-x5750xl-theo-xe-toyota

Trở lại vào mùa hè năm 2016, chúng tôi tiết lộ những tin tức độc quyền về mô hình Audi Q2 mới nóng, ngay trước khi SQ2 tăng áp được thử nghiệm trên và quanh đường đua Nurburgring nổi tiếng.

Các hình ảnh rõ ràng cho thấy một phiên bản điều chỉnh của Audi mới nhất chéo với giveaway quad exhausts, rộng hơn cơ thể kit, flared arches và bánh xe hợp kim lớn. Chi tiết bóng màu đen đối với lưới tản nhiệt, lỗ thông gió và cột C cũng gợi đến một mô hình nhanh hơn.

Với thực tế là Audi đang thử nghiệm chiếc xe cả trong và ngoài, chúng tôi hy vọng các ông chủ muốn làm cho chiếc xe này là một trong những chiếc xe tốt nhất trong lớp giao nhau. Nó sẽ đối nghịch với các mô hình như Mercedes-AMG GLA 45 – ngồi dưới anh trai lớn hơn, RS Q3 .

Một mô hình SQ2 có thể sử dụng động cơ turbo 2.0 lít 4 xi lanh từ Audi S3 – với động cơ bốn bánh 296bhp và quattro. Nó sẽ lọt vào hàng loạt SUV đang phát triển của SQ cùng với SQ5 và SQ7 mới .

Stephan Knirsch, thành viên Hội đồng Quản trị của Audi phát triển kỹ thuật, cho biết: “Đó là một điều chúng tôi đang xem xét. “Nó sẽ tương đối dễ dàng để làm với MQB. MÀN HÌNH GỐI ĐẦU XE Ô TÔ Q2 chia sẻ rất nhiều với A3 , nhưng chúng tôi phải nhìn thấy sự thèm ăn đó là cho các mô hình Q2 đắt hơn đầu tiên. “

Knirsch thừa nhận rằng có thể sẽ phải trả khoảng 45.000 Euro (35.000 bảng) cho Q2 nếu tất cả các hộp lựa chọn đều được đánh dấu. Và với mức giá cho Q2 được thiết lập để chạy gần với A3 Sportback tương đương, chúng tôi hy vọng giá cơ bản của một SQ2 sẽ nằm trong vùng 33.000 bảng Anh.

Mới Q2 SUV đã có cùng một hệ thống chỉ đạo Progressive như S3, do đó thêm rằng hệ thống lái xe là một bước tiếp theo hợp lý. Tuy nhiên, những người trong nội bộ của Audi đã gợi ý rằng có thể có nhiều sức mạnh hơn trong đường ống, có thể có động cơ năm xi-lanh 362bhp từ RS3 . Điều này, dự đoán, sẽ được đánh dấu RS Q2.

Với 1,0 lít và 1,4 lít xăng hoặc 1,6 lít và 2,0 lít diesel Q2s đã đến Anh, MÀN HÌNH GƯƠNG Ô TÔ và một động cơ 2,0 lít 2,0 lít 2,0 lít đến năm tới, có thể là một thời gian vào năm 2018 trước khi chúng tôi nhìn thấy SQ2 trong phòng trưng bày.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *