Trang chủ / Tin tức / Công bố Bảng giá sơn xe ô tô mới nhất 2018

Công bố Bảng giá sơn xe ô tô mới nhất 2018

Người ta thường nói rằng thời trang mờ dần và phong cách là vĩnh cửu – và không có xe tổng kết tình cảm này tốt hơn Audi TT . Hơn một năm sau khi ra mắt, Bảng giá sơn xe ô tô chiếc coupe bắt mắt vẫn có những gì cần để che bất kỳ mô hình mới xung quanh.

Và đó không chỉ là cách nhìn của TT mà kiếm được nó ở đây – nó cũng được xây dựng đẹp, tốt để lái xe và đáng ngạc nhiên chi phí hiệu quả để chạy. Có một loạt các động cơ, bao gồm động cơ diesel tiết kiệm và động cơ năm xi lanh tăng áp.

dvd-pioneer-theo-xe-toyota-innova

TT thế hệ thứ ba, mới nhất này gắn liền với mẫu thiết kế của bản gốc năm 1998, nhưng sự phát triển liên tục của hình dạng đã giữ nó trông tươi sáng. Có một sự pha trộn đậm nét cong và nếp nhăn, trong khi chữ ký đèn LED giúp chiếc xe nổi bật cũng nhiều sau khi trời tối.

Audi cũng không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào cho nội thất; đó là một trong những điều tốt nhất trong kinh doanh. Được thiết kế xung quanh khoang lái ảo ảo TFT của nó, SƠN VÀNH XE cabin của TT là một bậc thầy trong thiết kế tối giản. Hầu như mọi chức năng đều được truy cập bằng thiết bị đa phương tiện MMI trực quan, ngoài các bộ điều khiển khí hậu được tích hợp khéo léo vào lỗ thông gió. Vật liệu cao cấp được sử dụng trong suốt, trong khi phù hợp, kết thúc và thoải mái là tỷ lệ đầu tiên.

Hỗ trợ TT là nền tảng MQB nhẹ và mạnh mẽ của thương hiệu. Được sử dụng trên các mô hình khác, nó mang lại cho Audi một loại xử lý nhanh nhẹn và hấp dẫn để phù hợp với vẻ ngoạn mục của nó. Thậm chí có cả ổ bánh bốn bánh quattro để đảm bảo an toàn cho mọi thời tiết, cùng với bộ giảm chấn từ tuyệt vời của thương hiệu, cho phép TT chuyển từ một chiếc tàu tuần dương sang một chiếc xe thể thao sắc nét chỉ với một nút nhấn.

Người mua muốn tìm kiếm ít hơn có thể chọn TDI Ultra, có tải trọng 181bhp và CO2 117g / km. Tuy nhiên, dòng sản phẩm động cơ 2.0 lít TFSI mượt mà và cơ bắp của chúng tôi, vì nó hoàn toàn phù hợp với tính cách tinh tế và tinh tế của TT.

Trong khi nhiều mẫu xe coupe bị lỗi về thời trang thay đổi, chiếc Audi sang trọng và xinh đẹp vẫn tiếp tục đứng vững trong thời gian thử thách.

Đơn giản là tốt nhất với TT, vì vậy chúng tôi đề nghị mô hình Thể thao Cấp Cực, được trang bị động cơ 2,0 lít tăng áp 227 mã lực. Tất cả các phiên bản đều có kiểu dáng sang trọng, trong khi bộ tiêu chuẩn bao gồm Audi Cockpit ảo, đèn xenon và trang trí bằng da.

Những người muốn tạo ra một tác động không nên nhìn xa hơn Ford Mustang . Với kiểu dáng phong cách retro, kích thước và giá cả phải chăng, Ford cung cấp rất nhiều bang cho buck của bạn. Bạn cũng có thể đi toàn bộ con lợn với 5,0 lít V8.

Thậm chí chiếc 911 cũng không thể thoát được xu hướng tăng áp hiệu quả, nhưng động cơ turbo 6 cấp 6 xy lanh mới 3.0 lít mang tính biểu tượng cho thấy sự linh hoạt hơn. Chiếc xe vẫn giữ được sự cân bằng tuyệt vời và sức kéo đáng kinh ngạc, Vá dậm xe ô tô  trong khi bố trí 2 + 2 nhìn nó giữ được USP thực tế.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *