Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ lắp Chuyên Nắp thùng triton 2016 uy tín

Địa chỉ lắp Chuyên Nắp thùng triton 2016 uy tín

Sản xuất thế hệ Rolls-Royce Phantom hiện tại của Rolls Royce đã kết thúc sau 13 năm với một chiếc tàu độc đáo, được vận chuyển từ tàu biển.Rolls Royce đã tiết lộ hình ảnh của Phantom VII cuối cùng để lăn ra dây chuyền sản xuất tại Goodwood. Chiếc xe này là một chiếc xe kéo dài, một chiều dài cơ sở dài đặc biệt được đưa ra bởi một nhà sưu tập Rolls Royce nổi tiếng.

Chuyên Nắp thùng triton 2016 https://www.hna.com.vn/nap-thung-triton-2016/

Phantom VII cuối cùng được cho là có chủ đề hải lý và có các lựa chọn thiết kế cá nhân nhằm để gợi lên một tàu biển của năm 1930. Nó nằm trên thân cơ sở dài hơn dài 6.092mm dài hơn 250mm so với Phantom tiêu chuẩn khổng lồ.

dịa-chỉ-lap-chuyen-nap-thung-triton-2016-uy-tin

Công việc sơn màu xanh đậm với pinstripe bạc và Spirit tinh khiết của Ecstasy được kết hợp bởi nội thất bằng da thuộc màu xanh da trời với những chiếc khăn thêu bằng vải bọc. Thậm chí thảm lambswool cũng được điều trị lấy cảm hứng từ đại dương, và có một hiệu ứng đánh thức tay.

Xem lại xe Rolls-Royce Dawn mới …Đang chơiMới Rolls-Royce Dawn xem lại: sang trọng nhất chuyển đổi bao giờ hết?  Ở những nơi khác trong khoang, một tấm ván gỗ nghệ thuật điêu khắc miêu tả tàu và sóng được tìm thấy và thậm chí các đồng hồ trong buồng lái và tường ngăn được trông giống như đồng hồ vô tuyến trên các đại dương lớn của thời đại, với 24 giờ quay được Bezels đại diện cho 24 múi giờ.

Nắp thùng navara np 300   https://www.hna.com.vn/nap-thung-navara-np-300/

Không có thay đổi hệ thống truyền động đã được tiết lộ, nhưng nó an toàn để cho rằng Phantom cuối cùng VII có cùng một động cơ 6.75-lit V12 454bhp. Rolls Royce đã không tiết lộ số tiền mà khách hàng đặc biệt đã trả cho chiếc xe, nhưng cần nhiều hơn giá 373.824 bảng của một chiếc Phantom Extended Extended Wheelbase Phantom tiêu chuẩn.

Chiếc xe đánh dấu sự kết thúc của 13 năm sản xuất Phantom VII mặc dù, Rolls Royce đã xác nhận một phiên bản mới với một nền tảng nhôm nhẹ hơn đang trong đường ống cùng với SUV đầu tiên của công ty – Cullinan . Phantom VII là một trong những chiếc xe sang trọng nhất của mọi thời đại? Hãy cho chúng tôi biết mục yêu thích của bạn trong các nhận xét.

Nắp thùng mazda BT 50   https://www.hna.com.vn/nap-thung-mazda-bt-50/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *