Trang chủ / Tin tức / DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT dán tại đâu

DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT dán tại đâu

Trong số ba nhà sản xuất ô tô lớn đang thu hút sự chú ý, DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT Ford là người chiến thắng rõ ràng trong chương trình Detroit năm 2017, Steve Fowler.

dan-phim-3m-chinh-hang-giảm-nhiẹt-cao

Tháng Một ở Detroit có nghĩa là cuộc chiến bình thường của ba nhà sản xuất ô tô lớn của Hoa Kỳ để thống trị chương trình nhà của họ. Năm nay, Ford là người chiến thắng rõ ràng.

Nó có thể không phải là lần khởi động mô hình mới nhất (mặc dù phiên bản cải tiến của chiếc xe tải pick-up của Mỹ, F-150, là một hợp đồng khá lớn), nhưng bằng cách tổ chức một hội nghị chuyên đề của Thành phố Tomorrow trong khi mọi người khác đang đánh Bao gồm các mô hình mới của họ, Ford đã đặt một dấu hiệu khá lớn về nơi mà tương lai của nó nằm.

Giám đốc điều hành Mark Fields đã nhắc lại rằng Ford bây giờ là một “công ty tự động và di động” sản xuất “xe cộ, dịch vụ di động và các giải pháp vận tải”.

• Detroit Motor Show 2017: tin tức vòng quanh

Nhưng nó đang trò chuyện với người chiến thắng của Auto Express Brit List và bây giờ là Stephen Odell, tiếp thị, kinh doanh và dịch vụ toàn cầu của Ford, rằng giá trị của những doanh nghiệp di động mới này trở nên rõ ràng. Ông nói: “Lợi nhuận trong một số doanh nghiệp đang nổi lên của SƠN TÚT NHANH XE Ô TÔ chúng tôi lớn hơn nhiều”. “Đôi khi lên đến 20 phần trăm.”

Những chiếc xe tốt nhất tại Detroit 2017 …Đang chơiÔ tô tốt nhất tại 2017 Detroit Motor Show
19/01/16Những chiếc xe tốt nhất tại Detroit …Những chiếc xe tốt nhất tại Detroit Motor Show 2016
14/01/16Những chiếc xe tốt nhất tại Detroit …Những chiếc xe tốt nhất tại Detroit Motor Show 2016
30/11/16Ford Fiesta năm 2017 mới …Ford Fiesta 2017 mới đã đến
25/11/16Những chiếc xe tốt nhất tại LA 2016 …Những chiếc xe tốt nhất tại Triển lãm ô tô LA 2016
20/11/16Ford Focus RS vs Ford Mustang …Ford Focus RS vs Ford Mustang đua kéo: nóng nảy mới xuất hiện trên biểu tượng chiếc xe cơ bắp
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Odell nhanh chóng chỉ ra rằng các phương tiện giao thông sẽ luôn luôn là những ngành kinh doanh cốt lõi của Ford, nhưng bằng cách chuyển sang những chuyến tàu chởm năng động như ngành kinh doanh Chariot mà họ mua vào năm ngoái và xe đạp Ford Go, công ty đóng vai trò quan trọng trong việc Mark Fields mô tả là ” Làm cho cuộc sống của người dân tốt hơn
bằng cách thay đổi cách thế giới di chuyển ”.

Các lĩnh vực cũng cho thấy Ford đã cam kết hợp tác với các thành phố như thế nào để cung cấp giải pháp di động, làm việc với các tổ chức như Quỹ Bloomberg Philanthropies, bao gồm cựu thị trưởng thành phố New York Mike Bloomberg.

Bloomberg đã xuất hiện thông qua liên kết vệ tinh trong cuộc họp báo của Ford, tự hào tuyên bố rằng ông đã lái xe để làm việc vào sáng hôm đó trong chiếc Lincoln SUV (Ford đã làm). Có lẽ điểm khởi đầu cho các giải pháp di động mới này là dành cho các chính trị gia trong quá khứ và hiện tại để sử dụng chúng.

Bạn nghĩ gì về vị thế tương lai của Bảng giá sơn xe ô tô Ford trong ngành công nghiệp? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *