Trang chủ / Tin tức / DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG giá cực tốt nhất

DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG giá cực tốt nhất

Ông chủ Liên đoàn đổ lỗi cho việc cắt giảm việc làm của Brexit và kêu gọi PM để đảm bảo các nhà sản xuất ôtô tiếp cận miễn thuế để bảo vệ công việc trong tương lai. DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG Ford có thể cắt giảm hơn 1.100 việc làm tại nhà máy động cơ Bridgend ở phía nam xứ Wales vào năm 2021, một động thái mà công đoàn Unite của hãng Unite đổ lỗi cho Brexit một phần.

dan-phim-3m-chinh-hang-gia-cục-tot-nhat

Theo báo cáo, Ford đang tìm cách giảm số lượng nhân viên từ khoảng 1.850 xuống khoảng 600 trong năm năm tới. Nhà máy hiện đang xây dựng động cơ Ford EcoBoost phổ biến , cũng như động cơ V8 và V6 cho công ty con của Jaguar Land Rover . Năm ngoái, nhà máy sản xuất ra 670.000 động cơ.

Với việc JLR chuyển động sản xuất động cơ sang nhà máy mới ở Wolverhampton sau năm 2020, Ford cũng sẽ tăng cường sản xuất. Và mặc dù công ty này tuyên bố nó sẽ đầu tư 100 triệu bảng ban đầu để xây dựng một gia đình “động cơ xăng mới hoàn toàn mới, công nghệ tiên tiến tại Bridgend từ cuối năm 2018”, khối lượng công việc nói chung sẽ “giảm”.

Len McCluskey, người đứng đầu liên đoàn lao động Unite – SƠN NHANH XE Ô TÔ cùng một nghiệp đoàn tham gia các cuộc đàm phán mua lại General Motors và PSA-Peugeot Citroen để đảm bảo các nhà máy của Ellesmere Port và Luton ở Vauxhall vẫn mở cửa và có nhân viên đầy đủ – cho biết liên minh sẽ sử dụng ” Có thể “để ngăn ngừa tổn thất công việc và đổ lỗi cho sự không chắc chắn liên quan đến Brexit như một nguyên nhân một phần.

“Brexit rõ ràng là một yếu tố ở đây. Vì vậy, tôi kêu gọi chính phủ Westminster và Theresa May đưa ra một cách rõ ràng rõ ràng rằng sẽ không có thuế nhập khẩu vào thị trường chung và liên minh thuế quan, bởi vì sự không chắc chắn của ngành ô tô của Anh đang phải chịu hậu quả nghiêm trọng Bây giờ, trước khi các cuộc đàm phán thậm chí bắt đầu.

 

Thủ tướng phải hành động ngay bây giờ bởi vì tương lai của ngành sản xuất của Anh, bao gồm cả sản xuất xe hơi, đang bị “Ford phải cho nhà máy này một cơ hội và làm việc với Unite để bảo đảm một tương lai tốt hơn. Chúng tôi sẽ tìm kiếm các đảm bảo ràng buộc hợp pháp để đảm bảo sản xuất trong tương lai tại nhà máy cũng như tìm hiểu khả năng sản xuất của Bridgend như thế nào thông qua việc giới thiệu các dòng mới “.

Trong một tuyên bố, Ford cho biết: “Không cần phải nói rằng, để thu hút các doanh nghiệp mới, hoạt động của Bridgend sẽ cần phải đảm bảo tính cạnh tranh của nó, Bảng giá sơn xe ô tô và giải quyết một số mối quan tâm hiện tại liên quan đến hiệu quả của nhà máy sẽ là rất lớn trong chương trình nghị sự. “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *