Trang chủ / Tin tức / Có nên dán Phim cách nhiệt xe ô tô không?

Có nên dán Phim cách nhiệt xe ô tô không?

Lá đen Edition được trang bị với gói kiểu dáng màu đen. Phim cách nhiệt xe ô tô Chương trình chia sẻ xe Micra cũng tiết lộ. Nissan đã tiết lộ một phiên bản phiên bản giới hạn của chiếc xe điện Leaf mang tên Leaf Black. Đó là một phong cách bổ sung cho các dãy Leaf, và đi kèm với một số tinh chỉnh thiết kế độc quyền.

dvd-kia-caren

Như tên gọi cho thấy, hệ thống màu đen hoàn toàn của xe hơi là điều thiết lập nó ngoài phần còn lại của dãy Leaf. Sơn hoàn thiện được kết hợp với bánh xe hợp kim màu đen 16 inch, và chi tiết màu đen trên gương và cửa sau.

Các phụ kiện khác bao gồm cửa sổ được nhuộm màu, đèn pha LED, chiếu sáng và thảm sàn kết thúc với khâu màu xanh lam.

Phiên bản Đen cũng được bổ sung một số công nghệ. Phiên bản mới nhất của NissanConnect là chuẩn, cho phép bạn kiểm soát một số cài đặt của xe và kiểm tra lượng pin sạc qua điện thoại thông minh của bạn trong khi vẫn đậu.

Màn hình xung quanh cũng là một bộ dụng cụ tiêu chuẩn. Dự án này cho thấy một cái nhìn chim chim ảo trên màn hình giải trí, làm cho nó dễ dàng hơn để đậu xe.

Phiên bản Đen được dựa trên các phiên bản cấp độ của Acenta của Leaf, Phim cách nhiệt nhà kính do đó, kiểm soát hành trình, đèn pha tự động và gạt nước kính chắn gió, cộng với một hệ thống loa sáu cách cũng nên được bao gồm như là bộ tiêu chuẩn.

Đây là thời gian giới hạn phiên bản đặc biệt và sẽ được bán ra trong khoảng tháng 3 và tháng 8 năm 2017. 1000 khách hàng đầu tiên sẽ có thêm một bộ phận kinh doanh nữa – Nissan sẽ tung ra một điểm truy cập Wi-Fi miễn phí cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Cùng với tin tức của Leaf mới là nền tảng chia sẻ xe hơi dựa trên phương tiện truyền thông xã hội, sử dụng phiên bản tiếp theo của Micra .

Kế hoạch này được gọi là Intelligent Get & Go Micra, và nó sẽ sử dụng thuật toán phân tích trong hồ sơ truyền thông xã hội và các mẫu du lịch để đưa các trình điều khiển cùng nhau vào các bể thuận tiện.

Không giống như các chương trình chia sẻ được đề xuất bởi các nhà sản xuất khác, những chiếc xe sẽ không được cho thuê – chi phí mua đầy đủ của chiếc xe sẽ được chia ra trong nhóm, vì vậy nó sẽ hoàn toàn thuộc sở hữu của cộng đồng. Hóa đơn hàng tháng cho bảo hiểm, nhiên liệu, và phục vụ sẽ được chia theo cách sử dụng.

Kế hoạch này sẽ được trình chiếu vào cuối năm nay PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ  nhưng hiện tại chỉ có tại Paris. Mirca mới sẽ không đến hạn cho đến đầu năm tới, và Nissan cho biết những chiếc xe chia sẻ sẽ không thực sự nổi lên cho đến tháng 3 năm 2017.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *