Trang chủ / Tin tức / Mazda tiết lộ MX-5 Arctic Special Edition cho năm 2017

Mazda tiết lộ MX-5 Arctic Special Edition cho năm 2017

Phiên bản giới hạn mới MX-5 được thiết kế độc đáo và trang bị sang trọng, nhưng chỉ dành cho mô hình 1,5 lít. Mazda đã hồi sinh một phiên bản đặc biệt cũ của chiếc xe thể thao MX-5 , sẽ được giới hạn ở chỉ 400 chiếc tại Anh khi nó được bán ra vào tháng 2 năm 2017. Được gọi là Mazda MX-5 Arctic, Nắp thùng carryboy Thái Lan chiếc xe lại xem lại phiên bản đặc biệt của MX-5 thế hệ thứ hai ra đời năm 2005, và giống như chiếc xe đó cung cấp thiết bị bổ sung và tinh chỉnh thiết kế độc quyền.

Nó dựa trên mô hình SE-L Nav 1,5 l, 129 bhp , có nghĩa là 0-62 mph trong 8,3 giây và tốc độ tối đa 127 mph. Mỗi chiếc xe được hoàn thành bằng sơn màu xanh phản chiếu, và mang chi tiết bạc tương phản – bánh xe hợp kim 16 inch, kính chắn gió, gương mặt và miếng lót ghế đều hoàn tất. Nó được cho là trông sắc nét và băng giá.

nap-thung-mazda-bt-50-sụ-khac-biẹt-nỏi-bạt

Trong khoang hành khách, gói Bắc cực cũng giống nhau. Các nhẫn giữ cốc được hoàn thành bằng bạc, trong khi chiếc xe cũng thu được miếng cạo mạ crôm.

Thiết bị bổ sung được ném như mong đợi. Nó được ghế ngồi bằng da nóng, đèn pha tự động, cần gạt nước mưa và một bộ cảm biến đậu xe phía sau. Những tính năng bổ sung này nằm trên đầu trang của thiết bị tiêu chuẩn mà bạn sẽ có được trên mô hình SE-L Nav dựa trên, bao gồm một hệ thống cảm ứng điện dung cảm ứng màu 7 inch được trang bị hệ thống định vị vệ tinh, điều khiển hành trình, điều khiển khí hậu cộng với điểm bắt đầu nút.

Chiếc MX-5 Arctic sẽ có giá từ 20.995 bảng Anh, cao hơn một chút so với mức giá 20.865 bảng Anh trên giá đường của chiếc xe dựa trên, nhưng thiết bị bổ sung hơn là làm nên giá.

Liệu MX-5 Arctic sẽ là một trong những người mua? Hoặc là mạnh hơn 2.0-lít vẫn còn quá hấp dẫn? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây … Phiên bản giới hạn của Ferrari J50 dựa trên con nhện 488 và đánh dấu năm mươi năm Ferrari ở Nhật Bản

Ferrari đã tiết lộ một mô hình phiên bản đặc biệt mới để đánh dấu năm mươi năm tại thị trường Nhật Bản, mà sẽ được giới hạn trong mười ví dụ. Chiếc Ferrari J50 bắt mắt là chiếc roadster DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT hai chỗ ngồi dựa trên Spider 488 , mặc dù động cơ V8 3.8L hai bánh đã được tinh chỉnh để sản xuất thêm 20 mã lực, nghĩa là tổng công suất 681 mã lực.

J50 là một sản phẩm khác của bộ phận Dự án đặc biệt của Ferrari – chịu trách nhiệm về các loại xe như Special Special 458 MM và SP275 RW Competizione mới được phát hiện gần đây. Giống như những chiếc xe đó, nó có kiểu dáng kỳ dị, được tạo bởi đội tại Trung tâm Tạo mẫu của Ferrari ở Maranello. Tất cả mười ví dụ sẽ được sửa đổi và điều chỉnh cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.

J50 là một chiếc roadster có đường kính thấp và tự hào có mái che targa và kính chắn gió có kính chắn gió. Mặt trên của nó được làm từ 2 tấm Carbon-Fiber, được xếp sau lưng ghế.

Ở phía trước là một chiếc xe phía trước được thiết kế lại, phía trước trông thấp hơn với một lượng dây kim loại gà lớn, các yếu tố khí động học mới và đèn pha kiểu dáng đẹp.

Một đường phân màu đen được nhúng trong nó, và lướt qua các cạnh của xe. Ferrari cho biết dòng màu đen gợi nhớ lại F40 và F50, và nó kéo dây đai của chiếc Ferrari mới xuống, làm cho chiếc xe xuất hiện thấp hơn. Những khoang bánh xe lớn, sưng phồng xung quanh cái nhìn cơ bắp mới.
Xung quanh phía sau thiết kế lại phía sau kết thúc được một bao da silic trong suốt trong suốt và ngồi sau hai vòng cuộn màu đen đặc biệt. Một mảnh của các khung xe bodywork trên họ. Một thiết kế mới quad-taillight làm cho cắt, ngồi bên dưới một phía sau tweaked cánh và trên một máy bay phản lực afterburner lấy cảm hứng từ phía sau diffuser. Nó đi trên những bánh xe rèn 20 inch.

Trong cabin, nội thất được hoàn thành bằng da màu đỏ và màu đen và Phim cách nhiệt xe ô tô Alcantara. Những chiếc xe đặc biệt siêu độc quyền này có thể sẽ được bán cho một số khách hàng đặc biệt nhất của Ferrari và do đó chúng tôi không có bất kỳ chi tiết giá nào. Một thẻ xa và vượt ra ngoài giá khởi điểm 204k của một Spider 488 tiêu chuẩn là một mặc dù mặc dù.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *