Trang chủ / Tin tức / Chuyên Nắp thùng triton 2016 uy tín tại HN

Chuyên Nắp thùng triton 2016 uy tín tại HN

Triển lãm Autophoto tại Fondation Cartier ở Paris sẽ kỷ niệm hàng thập kỷ xe hơi Chuyên Nắp thùng triton 2016 trên máy ảnh khi nó được mở vào tháng 4.Autophoto, một cuộc triển lãm lớn tại Fondation Cartier ở thủ đô Paris của Pháp vào tháng tới, sẽ khám phá lịch sử nhiếp ảnh hấp dẫn của ô tô từ đầu thế kỷ 20 đến ngày nay.

chuyen-nap-thung-triton-2016-uy-tin-tai-hn

Chạy từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 24 tháng 9 năm 2017, phòng trưng bày sẽ mang lại hơn 500 bức ảnh “lịch sử và đương đại” mô tả sự tiến triển của thế giới hiện đại cùng với chiếc xe.

Du khách sẽ được mời “khám phá nhiều khía cạnh văn hoá ô tô – thẩm mỹ, xã hội, môi trường, và công nghiệp – thông qua con mắt của các nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới”.

Chương trình sẽ bao gồm công việc của hơn 90 cá nhân, từ những con số ít được biết tới đến các nhiếp ảnh gia nổi tiếng như Ray Metzker, William Eggleston, Jacque Henri Lartigue, Langdon Clay, Justine Kurland và Jacqueline Hassin.

Thông báo của Autophoto đến 30 năm sau khi Nắp thùng navara np 300 Fondation Cartier cuối cùng đào sâu vào văn hoá ô tô, khi nó trưng bày triển lãm Hommage à Ferrari năm 1987.

Cũng giống như chương trình Ferrari, Autophoto được đi kèm với một catalogue kỷ niệm, có hơn 600 bản sao màu và đơn sắc, và có cả tiếng Pháp và tiếng Anh.

Để có được một hương vị của những gì triển lãm sẽ phải cung cấp khi nó mở cửa cho công chúng trong tháng tư, chỉ cần nhấp qua bộ sưu tập dưới đây …
Phiên bản xe điện của Citroen Berlingo Multispace MPV sẽ đi bán vào cuối năm nay với một loạt các 106 dặm

Citroen đã tiết lộ một bổ sung mới cho dòng xe điện và van của mình với sự ra mắt của E-Berlingo Multispace – một chiếc MPV hoàn toàn bằng điện sẽ được bán tại Anh vào mùa thu này.

Citroen đã tạo ra một phiên bản điện của Berlingo – đó là chiếc xe tải điện của công ty. Không ngạc nhiên khi chiếc E-Berlingo Multispace thân thiện hơn với khách thân mượn hệ thống truyền động điện của xe van, thay thế cho khoang chứa hàng với hàng ghế phía sau và cửa sổ phía sau và cửa sau. Với ba chỗ ngồi tại chỗ, không gian khởi động có thể đạt 675 lít, mặc dù gấp lại chúng bằng phẳng mở ra một vịnh tải 3.000 lít.

E-Berlingo Multispace sử dụng động cơ điện 66bhp, 200Nm cung cấp năng lượng từ hai gói pin riêng lẻ được gắn trong khung bên dưới hai bên của trục sau. Cùng nhau, các gói này lưu trữ 22.5kWh phí.

Citroen khẳng định E-Berlingo Multispace có một loạt hoàn toàn bằng điện của 106 dặm trên Cycle Lái xe mới châu Âu – không có sự thay đổi trên van biến thẳng. Nó tương thích với việc sạc nhanh D / C, do đó, pin có thể được nạp lại 50% công suất của họ trong 15 phút hoặc 80 phần trăm trong nửa giờ khi gắn vào một điểm sạc nhanh dành riêng.

Việc sạc đầy bằng cáp 16 A hoặc loại 2 mất 8 tiếng đồng hồ, trong khi một phích cắm ba chân tiêu chuẩn trong nước sẽ nhận được công việc trong 10 giờ.

Phù hợp với hình ảnh thân thiện với hành khách của Multispace, nó đi kèm với các điều khiển từ xa chạy bằng ứng dụng smartphone – người lái xe có thể làm nóng hoặc làm mát cabin, Nắp thùng mazda BT 50 và kiểm tra từ xa mức phí. Trong buồng lái, có thể trang bị thiết bị thông tin giải trí 7-inch với thiết bị truyền thông sat-nav, điện thoại thông minh Mirror Link và kết nối Bluetooth.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *