Trang chủ / Tin tức / Chuyêpn hân phối sỉ lẻ Nắp thùng mazda BT 50

Chuyêpn hân phối sỉ lẻ Nắp thùng mazda BT 50

Hình ảnh độc quyền và hình ảnh gián điệp xem xét mới 2018 BMW 3 Series, Nắp thùng colado có thể đi kèm với một Tesla cạnh tranh với tất cả các mô hình điện. Dòng BMW 3 Series tiếp theo đã được các nhà nhiếp ảnh gián điệp của chúng tôi nhận ra, lần này chúng tôi cho thấy một chiếc xe hơi có thân xe gần với những gì chúng tôi mong đợi về mô hình sản xuất cuối cùng.

cach-chọn-mua-nap-thung-xe-ban-tai

Những bức ảnh gián điệp mới nhất cho thấy những thay đổi ở phía trước với một bội thu mới, có thể tương tự như một trong những sử dụng trong năm 1977 5 Series mới được tiết lộ với ba không khí riêng biệt intakes. Chiếc đèn pha đèn pha và lưới tản nhiệt của thận giống như chiếc xe ô tô lớn hơn của BMW, mặc dù nó vẫn ẩn dưới lớp mặt nạ.

Xung quanh lưng chiếc mui 3 Series mới nhất đã nảy ra một chiếc buồng phía sau chùng hơn, và đèn hậu sản xuất của xe hơi được giấu bên dưới bản in của Zebra.

3 Series tiếp theo sẽ sử dụng các kỹ thuật xây dựng sợi carbon mới, có nghĩa nó sẽ là một chiếc xe nhẹ hơn nhiều. Trong khi nó sẽ được cung cấp với một loạt các động cơ mới ba, bốn và sáu xi lanh, cũng như một tùy chọn lai, một mô hình điện toàn mới là một khả năng quá, có nghĩa là 3-Series có thể mất trên Tesla Model 3 .

Dòng 3 thế hệ tiếp theo, có tên mã là G20, được chuyển đổi công nghệ khung xe khi chiếc xe rời khỏi nền tảng hiện tại của nó và di chuyển đến một kiến ​​trúc hoàn toàn mới gọi là CLAR, cho Cluster Architecture. CLAR đưa kỹ thuật xây dựng sợi carbon vào dòng 7 khi nó được giới thiệu trên chiếc xe đó vào đầu năm nay, và các bộ phận sẽ được giữ lại trên người anh em của chiếc limousine.

Đạt được sự hội nhập này vào một chiếc xe được sản xuất với số lượng lớn hơn đáng kể đã là một thách thức lớn cho các kỹ sư của BMW. Các thành phần nhẹ hơn, có thể được tập trung xung quanh các cột trụ, khung cửa và đường hầm truyền dẫn, sẽ giúp Series 3 giảm cân, có thể lên tới 80kg và Nắp thùng carryboy Thái Lan đủ để làm cho chiếc xe nhẹ nhất trong lớp điều hành nhỏ.

Điều này sẽ cho phép BMW tập trung vào việc cải thiện tính nhanh nhẹn của chiếc xe – một yếu tố then chốt chống lại cả Giulia của XE và Alfa Romeo – cũng như sử dụng các động cơ giảm. Mong muốn tầm hoạt động bắt đầu với động cơ xăng 1.5 lít ba xi lanh, có hiệu quả, cùng một động cơ 136 mã lực tương đương với dòng 318i hiện tại.

Cũng sẽ có một động cơ diesel 1,6 lít 1.6 lít với công suất 114 mã lực, mặc dù trái tim của dòng sản phẩm này sẽ là động cơ diesel 2.0 lít ở một vài giai điệu. Nhưng đó là điện khí hoá có thể đẩy 3 Series tiếp theo khỏi sự phản đối của nó. BMW đang làm việc trên một giải pháp hoàn toàn triệt để, vì nó cố gắng chống lại sự cạnh tranh từ mô hình 3 Tesla sắp tới tại các thị trường trọng điểm như Mỹ.

Chiếc CLAR được cho là đã được thiết kế với điện khí hoá và các kỹ sư của BMW đang làm việc để lắp đặt một bộ pin 90kWh, có khả năng cho ra chiếc 3 Series EV – có khả năng mang huy hiệu eDrive Sport – một dải khoảng 300 dặm.

EDrive có thể không đến được cho đến năm 2020, nhưng sẽ có ít nhất một plug-in hybrid từ lần tung ra. Đây là một phiên bản mới của chiếc 330e, sử dụng sự phát triển của động cơ xăng 2.0 lít hiện có và một động cơ điện 87 bhp – nhưng với một gói pin lớn hơn để tăng phạm vi điện chỉ.

Bên trong, Series 3 sẽ có được nệm sau khi được nâng cao do kết quả của một phần mở rộng nhẹ trong chiều dài cơ sở của xe. Và mặc dù dấu gạch ngang trông khá quen thuộc, nó sẽ được hưởng lợi từ một bước tiến trong chất lượng vật chất khi BMW đáp ứng những nâng cấp mới nhất của Audi và Mercedes .

Chúng tôi hy vọng chiếc 3 Series sẽ ra mắt vào mùa thu tới, DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT có lẽ tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2017, với doanh số bán hàng bắt đầu vào đầu năm 2018.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *