Trang chủ / Tin tức / Chuyên SÀN DA GIÁ RẺ nhất Hà Nôi mời bạn qua HNA

Chuyên SÀN DA GIÁ RẺ nhất Hà Nôi mời bạn qua HNA

Fiat đã công bố một phiên bản đặc biệt 500 mới hợp tác với nhà sản xuất du thuyền Riva. Fiat đã hợp tác với nhà sản xuất du thuyền sang trọng Riva để tạo ra SÀN DA GIÁ RẺ một phiên bản đặc biệt của chiếc retro 500 . Mô hình mới được cho là kết hợp phong cách tinh tế của du thuyền Riva, với kích thước nhỏ bé của chiếc xe thành phố nhỏ bé.

Loa pioneer và âm li pioneer

Chiếc Fiat 500 Riva bao gồm nhiều màu sắc được lấy cảm hứng từ những chiếc du thuyền của Riva, bao gồm một loại sơn độc đáo được biết đến như Sera Blue, một dòng Aquamarine đôi chạy quanh xe và bánh xe hợp kim 16 inch mới. Mạ Chrome đã được sử dụng để tăng cường hơn nữa mối liên kết trực quan giữa hai; với những nắp gương, tay nắm cửa và nắp ca-pô cắt xén tất cả các tấm gương.

Nội thất cũng đã được thay đổi để phù hợp với chủ đề của Riva, với màu xanh lục Sera màu đỏ ở mặt ghế ghế bằng da màu ngà và trên các cạnh của dây an toàn bằng ngà voi. Sự thay đổi đáng chú ý nhất đối với nội thất là việc giới thiệu chất lượng gỗ cao cấp do Riva sử dụng. BỌC GHẾ DA Ô TÔ TẠI HÀ NỘI Mahogany và Maple, ví dụ, đã được sử dụng để khắc một bảng điều khiển mới, trong khi núm bánh đã được khắc ra khỏi Mahogany rắn. Riva đã chắc chắn để đóng dấu tên của mình trên phiên bản đặc biệt này của 500, với một biểu tượng trên huy hiệu mũ bên trong và ngoài.

Tùy chọn duy nhất cuối cùng – chỉ dành cho 500 khách hàng ban đầu của các thị trường Châu Âu chính – là một huy hiệu được đánh số ngay sau phanh tay, có thể được cá nhân hóa theo yêu cầu của khách hàng.

Fiat 500 Riva sẽ được trang bị động cơ Fiat quen thuộc, từ loại động cơ TwinAir 900c sản xuất hoặc 84bhp hoặc 104bhp , với động cơ diesel 1,3 lít 95bhp. Tất cả các xe đều có hộp số tay như là tiêu chuẩn, trong khi một tùy chọn tự động được cung cấp như là một lựa chọn trên một số mô hình. Các phiên bản chuyển đổi Fiat 500 và 500C có sẵn, với mái nhà của chiếc convertible là màu xanh độc quyền BỌC GHẾ DA THẬT KM SÀN DA chỉ có trên phiên bản này.Fiat 500 Riva hiện đã có mặt trên thị trường, bao gồm Vương quốc Anh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *