Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng xe bán tải giá tốt tại phạm văn đồng

Nắp thùng xe bán tải giá tốt tại phạm văn đồng

Siêu du thuyền mới mang dáng vẻ của Chiron và được tạo ra bởi nhà chế tạo thuyền Palmer Johnson. Chiếc Bugatti Chrion mới trị giá 1.9 triệu bảng, hiện có một người Nắp thùng xe bán tải bạn đời trên biển. Được gọi là Niniette 66, đó là một siêu du thuyền dài 20 mét được tạo ra bởi Bugatti cùng với nhà chế tác du thuyền Palmer Johnson, với thiết kế phản chiếu vẻ ngoài của siêu xe và giới hạn tới 66 ví dụ.

nap-thung-xe-ban-tai-gia-tot-tai-pham-van-dong

Đây là một chiếc du thuyền sang trọng khác của một hãng xe hơi sang trọng, theo bước của Jaguar,  Aston Martin và Lexus .

Nhìn vào phía bên kia của chiếc du thuyền, thật dễ dàng để nhận ra nó giống với chiếc Bugatti’s Veyron thay cho Chiron. Các đường lớn, rộng rãi, nơi không khí vào được đặt trên xe chuyển tiếp lên thuyền, mặc dù ở đây các đường cong cong lên để tạo ra các cấu trúc thượng tầng của du thuyền. Thân tàu và boong tàu được làm từ sợi cacbon, và người mua cũng có thể áp dụng cả hai màu sắc Chiron cảm hứng quá.

Khi nói đến quyền lực và hiệu suất, những khác biệt giữa Niniette 66 và Chiron là rõ ràng hơn. Trong khi chiếc xe được trang bị động cơ W16 turbo tăng áp 1,479 mã lực, du thuyền thực sự không mạnh mẽ. Một động cơ V8 công suất 1.000 mã lực được phát triển bởi MAN có nghĩa là tốc độ tối đa 44 hải lý – gần 51 km / h. Một động cơ 1.200bhp mạnh mẽ hơn nằm trong danh sách lựa chọn, nhưng chỉ đẩy tốc độ tối đa 5 hải lý / giờ lên 55mph.

Boong được trang trí bằng sợi cacbon, da, Lót thùng xe bán tải và gỗ sồi màu xanh tự nhiên tuyệt vời nhất. Tầng dưới có nhà chứa một bể sục, trong khi đó ghế nằm phơi nắng và quầy bar đồ uống được đặt ở giữa. Một hố lửa nhỏ ngồi trước Jacuzzi quá. Lên phía trước, người lái xe được một tay lái Bugatti và một bộ dụng cụ kỹ thuật số khổng lồ.

Dưới boong là sảnh khách có đồ nội thất và đồ trang trí làm từ sợi cacbon, da và đá cẩm thạch. Một con mèo Bugatti lớn nhìn ra salon. Liền kề phòng khách là phòng ngủ chính với giường đôi và phòng tắm. Người mua sẽ được cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh khi nói đến nội thất của du thuyền, mặc dù một mức giá chính xác cho Niniette 66 vẫn chưa được tiết lộ. Bugatti, Aston Martin hoặc Lexus –  Nắp thùng ranger xlt  mà du thuyền của công ty là yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *