Trang chủ / Tin tức / Chuyên LẮP CAMERA 360 ĐỘ CHO Ô TÔ GIÁ RẺ chính hãng

Chuyên LẮP CAMERA 360 ĐỘ CHO Ô TÔ GIÁ RẺ chính hãng

Loại pin nhiên liệu sinh học ethanol sinh học đầu tiên có thể cho tầm nhìn thực tế 400 dặm, với lượng phát thải CO2 không

Nissan đã công bố kế hoạch cho chiếc xe pin nhiên liệu sinh học ethanol đầu tiên trên thế giới, kết hợp ethanol và khí tự nhiên với oxy để sản xuất điện – trực tiếp cho các bánh xe phía trước.

LẮP CAMERA 360 ĐỘ CHO Ô TÔ GIÁ RẺ: https://www.hna.com.vn/lap-camera-360-do-cho-o-to-gia-re/

Nhiên liệu – hoặc 100% ethanol hoặc nước trộn ethanol – đi qua một máy làm cải tạo, tạo ra hydro để tạo ra điện qua pin nhiên liệu oxit rắn (SOFC). Điều này sau đó tính phí pin và động cơ, tạo ra sức quay truyền đến bánh xe.

man-hinh-dvd-pioneer-cho-triton

Các nhiên liệu sinh học ethanol, bao gồm nhiên liệu sinh học từ mía và ngô, có sẵn ở Bắc Mỹ và Nam Mỹ, cũng như ở các nước Châu Á. Cơ sở hạ tầng của Châu Âu vẫn còn rất mới mẻ, vì vậy một hệ thống như vậy sẽ không đến được các phòng trưng bày của Anh trong thời gian sớm.

Điều đó nói rằng, Nissan đã đảm bảo với chúng tôi rằng họ sẽ tiếp tục theo đuổi một xã hội không phát thải bằng cách “công khai giải quyết các vấn đề cơ sở hạ tầng gắn liền với cung cấp năng lượng ở mọi khu vực trên thế giới”.

Thiết bị e-Bio được cho là hiệu quả hơn so với pin nhiên liệu thông thường vì hệ thống của nó tạo ra điện qua máy phát điện dạng pin oxit rắn (SOFC). Nissan cho biết điều này sẽ cung cấp cho các xe sản xuất hàng loạt của hơn 600km (373 dặm).

LẮP CAM MÀN HÌNH GIÁ RẺ: https://www.hna.com.vn/lap-cam-man-hinh-gia-re/

Nissan tuyên bố rằng pin nhiên liệu điện tử sinh học là hoàn toàn carbon trung lập, và khẳng định rằng chi phí vận hành sẽ ngang bằng với EVs thuần túy hiện nay. Các ông chủ đề xuất thiết kế pin nhiên liệu mới sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho cả công chúng và doanh nghiệp nhờ thời gian tiếp nhiên liệu ngắn và số liệu về điện năng phong phú.

Không có từ nào cho biết chiếc xe nào có thể là người đầu tiên nhận được ngăn xếp pin nhiên liệu điện tử e-Bio của Nissan. Cho rằng chiếc Nissan Leaf được thiết kế ngay từ đầu như một chiếc EV chuyên dụng, mô hình e-Bio đầu tiên có thể là một mô hình độc lập theo ý riêng của nó. Một gói hiệu suất cho Volvo XC90 từ Polestar có nghĩa là bạn có thể nhận được mô hình lai T8 của bạn với mô-men xoắn 415bhp và 680Nm.

Polestar cho biết gói nâng cấp phản ứng điều tiết, giữ tốc độ, tốc độ và độ chính xác, cũng như thêm sức mạnh. Việc nâng cấp chiếc T8 giờ đây chỉ đạt tốc độ 0-62mph trong 5,5 giây, nhanh hơn so với mô hình tiêu chuẩn 0,7 lần , nhưng con số kinh tế không thay đổi – có nghĩa là lượng phát thải CO2 là 134,5mpg và 49g / km. Phạm vi lái xe điện cũng được cho là không bị ảnh hưởng.

Không có nâng cấp khung gầm, nhưng chức năng giữ bánh mới giữ thiết bị đã chọn trong quá trình đi lại, giúp giữ xe ổn định trong khi di chuyển nhanh.

Niels Möller, Giám đốc điều hành của Polestar cho biết: “Gói tối ưu hóa này cho phép khách hàng muốn có một tầm nhìn mới về niềm vui lái xe với chiếc XC90 của họ một cách dễ dàng tiếp cận và hấp dẫn hơn.

ÂM THANH HÌNH ẢNH XE Ô TÔ: https://www.hna.com.vn/am-thanh-hinh-anh-xe-o-to/

Theo Michael Fleiss, phó chủ tịch của Powertrain của Volvo , những phiên bản Polestar của Volvo XC90 cũng có thể được trông đợi từ các mô hình D5 diesel và T6. “Các đồng nghiệp của chúng tôi tại Polestar đang nhìn vào chiếc xe”, ông nói với chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *