Trang chủ / Tin tức / Chuyên LẮP CAMERA 360 ĐỘ CHO Ô TÔ GIÁ RẺ các loại chính hãng

Chuyên LẮP CAMERA 360 ĐỘ CHO Ô TÔ GIÁ RẺ các loại chính hãng

Nhà điêu khắc huyền thoại Gerry Judah vinh danh BMW trong năm kỷ niệm 100 năm của mình bằng mảnh Goodwood. Lord March đã tiết lộ tính năng trung tâm năm nay tại Goodwood Festival of Speed , và nó dành riêng cho BMW . Thương hiệu Đức LẮP CAMERA 360 ĐỘ CHO Ô TÔ GIÁ RẺ đang kỷ niệm 100 năm làm công ty trong năm nay, và toàn bộ Festival of Speed ​​sẽ tôn vinh điều đó – với tác phẩm điêu khắc chống lại trọng lực là cống phẩm lớn nhất.

man-hinh-dvd-pioneer-cho-isuzu-dmax-va-chevrolet-colorado (1)

Judah đã tạo ra mọi tính năng trung tâm cho Goodwood từ năm 1997, khi Ferrari là thương hiệu trung tâm. Kể từ đó, họ trở nên lớn hơn và tốt hơn mỗi năm, với tính năng năm 2016 của BMW là lớn nhất được nêu ra.

Tác phẩm điêu khắc này có ba mẩu cảnh quan tuyệt đẹp của lịch sử BMW vào cuối những cánh tay thép lớn. Một trong số đó là BMW 328 Mille Miglia Roadster, một chiếc BMW V12 LMR khác của Le Mans và chiếc cuối cùng là chiếc Brabham BT52 Formula 1 của Gordon Murray.

Những chiếc xe được lựa chọn do di sản thể thao của họ – như FoS là một kỷ niệm của xe máy. Tác phẩm điêu khắc sẽ được thắp lên bởi những tia sáng màu như mặt trời lặn, và tạo ra một khung cảnh ngoạn mục với
Chúng tôi đã hợp tác với 4SITE 4×4 Tires để gửi GIÁ MÀN HÌNH DVD CHO Ô TÔ cho độc giả và bạn bè một trải nghiệm thú vị của Land Rover. Dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, bạn sẽ kết hợp các kỹ năng lái xe của mình với khả năng off-road của Land Rover để giải quyết những trở ngại khác nhau.

4SITE là nhà cung cấp lốp xe 4×4 lớn nhất của Anh. Tại trình điều khiển www.4site4x4tyres.co.uk có thể chọn đúng lốp xe, đặt hàng trực tuyến và sau đó liên lạc với chuyên gia 4×4 độc lập địa phương để lắp. 4SITE cũng có đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Sự đóng góp của BMW vào Lễ hội sẽ tiếp tục cho cả tuần, với công ty mang một danh mục lớn bao gồm M4 GTS và M2 Coupe mới , cũng như giới thiệu khái niệm Hommage năm 2002 ở Anh lần đầu tiên. Lễ khai mạc khai trương đường cao tốc leo núi Goodwood sẽ được Lord March thực hiện trong một chiếc BMW 507 cổ điển.

Cũng sẽ có một buổi lễ kỷ niệm những chiếc xe BMW M trong ‘M Avenue’ MÀN HÌNH GƯƠNG Ô TÔ trong khi những người đi xe đạp sẽ được đối xử với hàng loạt những chiếc xe đạp cổ điển và hiện đại của BMW.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *