Trang chủ / Tin tức / Chuyên các loại Nắp thùng xe bán tải

Chuyên các loại Nắp thùng xe bán tải

Một báo cáo gần đây cho thấy rằng Brits đã phát hiện ra trung bình 695 bảng Anh mỗi năm để chăm sóc xe của họ – và Nắp thùng xe bán tải chúng tôi ở đây để giúp bạn chi tiêu một cách khôn ngoan

Chúng tôi rất chú ý mỗi tuần khi đưa tạp chí xe yêu thích của bạn lại với nhau mà sự tập trung duy nhất của chúng tôi không chỉ đơn giản là những chiếc xe. Đối với nhiều bạn, kinh nghiệm sở hữu cũng quan trọng không kém, nếu không phải như vậy. Đó là một trong những lý do chúng tôi nhận được phản hồi tích cực liên tục về các trang sản phẩm hàng đầu trong ngành của chúng tôi.

bodykis-va-den-xe-laceti

Bây giờ một báo cáo mới do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô và Thương nhân ủy nhiệm đã cung cấp bằng chứng kết luận về tầm quan trọng của việc chăm sóc sau khi cho hàng triệu người lái xe trên đường của chúng tôi.

Được xuất bản để phù hợp với hội chợ thương mại hậu mãi Automechanika của Anh được tổ chức tại Birmingham trong tuần này, cuộc khảo sát cho thấy các nhà sản xuất ô tô Anh đã rớt ra trung bình £ 695 mỗi năm để chăm sóc xe của họ.

Con số này cao hơn 12% so với mức trung bình toàn cầu, và đảm bảo một khoản tiền 21,1 tỷ đô-la được chi tiêu trong thị trường này ở Anh mỗi năm.

Ngoài ra, báo cáo cho thấy Anh có ít xe ô tô bị hỏng hóc so với các thị trường khác. Khi giám đốc điều hành của SMMT, Mike Hawes, nói với tôi: “Ở đây chúng tôi có một số chiếc xe được bảo trì tốt nhất trên thế giới”.

Rõ ràng là rõ ràng rằng bạn không có gì Lót thùng xe bán tải phải lo lắng về việc bạn đã lọt vào tay chiếc xe hơi khó tính của mình để có được TLC lộng lẫy. Và công việc của chúng tôi là cung cấp cho bạn sự chỉ dẫn chuyên môn về cách thức và vị trí chi tiêu nó.
Cuối năm nay, Báo cáo của Driver Power sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những căn hộ tốt nhất và tồi tệ nhất được nhượng quyền thương mại và độc lập để bảo trì và phục vụ. Nhưng trong tuần này chúng tôi tập trung vào bộ phụ tùng và phụ kiện làm tăng trải nghiệm của bạn với chiếc xe của bạn, trong Giải thưởng Sản phẩm hàng năm của chúng tôi.

Đối với một quốc gia của chủ sở hữu cố định để tận dụng tối đa động cơ của họ, đó là hướng dẫn cuối cùng để đảm bảo rằng bạn chi tiêu tiền của mình một cách khôn ngoan.

Để biết thêm tin tức và tin tức xe hơi phá hoại, hãy đăng ký Auto Express – có sẵn dưới dạng tạp chí hàng tuần và trên iPad của bạn. Nắp thùng ranger xlt Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 6 số cho 1 bảng và một món quà miễn phí!
Quảng cáo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *