Trang chủ / Tin tức / Chuyên bán số lượng lớn Nắp thùng Hillux 2016

Chuyên bán số lượng lớn Nắp thùng Hillux 2016

JLR tiết lộ chi tiết của động cơ xăng mới bốn xi lanh tăng áp và hộp số tự động mới. Jaguar Land Rover đã tiết lộ một sự mở rộng mới của gia đình động cơ ‘Ingenium’ và lần này nó là một dãy động cơ xăng đang trên đường.

Nắp thùng Hillux 2016: https://www.hna.com.vn/nap-thung-hillux-2016/

Bốn động cơ Ingenium mới hiện đang được sản xuất tại Trung tâm sản xuất động cơ 1 lb của nhà máy JLR ở Wolverhampton. Động cơ cũng đã được thiết kế và chế tạo ở Anh Quốc, và được cho là công ty tiên phong nhất từng sản xuất.

man-hinh-dvd-pioneer-cho-isuzu-dmax-va-chevrolet-colorado (1)

Hiệu suất được cho là đã được cải thiện lên đến 25 phần trăm so với các đơn vị hiện tại Ford tìm thấy trong Jaguar XE , nhờ một động cơ turbo tăng áp đôi, ống xả tích hợp và valvetrain điện. Mong muốn các động cơ có sẵn trong ba trạng thái của giai điệu, từ khoảng 200 đến khoảng 300bhp.

Tiêu thụ nhiên liệu được cho là giảm tới 15%. Các đơn vị có thể được sử dụng trong Jaguar XE, XF và F-Pace , cũng như các mô hình Land Rover như Range Rover Evoque và Discovery Sport . Họ sẽ có sẵn để đặt hàng trong ít nhất một trong các mô hình này từ năm 2017.

Chuyên Nắp thùng triton 2016 : https://www.hna.com.vn/nap-thung-triton-2016/

Đồng thời, JLR đang phát triển một loại xăng Ingenium -6 trực tiếp sẽ được sử dụng trong các mô hình cao hơn như F-Type và Range Rover . Điều đó sẽ duy trì dung tích 3,0 lít, nhưng có thể xả siêu tăng áp cho turbinecharging.

Cuối cùng, thương hiệu cũng đang phát triển một hệ thống truyền động tự động mới. Dự án nghiên cứu ‘TRANSCEND’ trị giá 30 triệu bảng nhằm mục đích sản xuất một hộp số nhẹ hơn 20kg so với hộp số tự động 8 cấp thông thường, với tỷ lệ tăng gấp đôi hộp số hiện tại. Nó cho phép hộp số tầm thấp được tích hợp, cải thiện khả năng off-road, nhưng có thể tăng hiệu suất gần 10 phần trăm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *