Trang chủ / Tin tức / Cách mua Phim cách nhiệt nhà kính giá tốt chính hãng

Cách mua Phim cách nhiệt nhà kính giá tốt chính hãng

Vauxhall Astra là chiếc xe ô tô gia đình nhỏ gọn trong năm 2016 của năm, Phim cách nhiệt nhà kính với MINI Clubman và SEAT Leon đã khen

Sau một vài năm đình trệ, Vauxhall đã tái tạo lại lối thoát cho gia đình nhỏ gọn Astra – và nó cần thiết khi lớp học bị bỏ lại bởi SEAT Leon về phong cách, Volkswagen Golf về chất lượng và Ford Focus để giải trí. Nhưng thương hiệu Anh đã trở lại với tất cả súng phát nổ để chống lại cuộc cạnh tranh, thêm nhiều kháng cáo thế giới thực và công nghệ tương lai để tuyên bố vương miện của chúng tôi.

dvd-pioneer-triton

Astra có đối thủ của nó trong tất cả các khu vực giới thiệu của họ, và đưa ra một hiệu suất hấp dẫn trên bảng.

Một chiếc hatchback nhỏ gọn phải làm tất cả mọi thứ – phô trương gia đình xung quanh, cung cấp đủ không gian trong khoang hành lý và xe nâng để trang trải cho thực tế hằng ngày và phục vụ đủ mạnh cho một động cơ thú vị. Gia đình Vauxhall năm cửa chỉ làm được điều đó, bơm thêm sức mạnh từ turbodiesel 1,6 lít phổ biến nhất so với đối thủ, vì tiền mặt ít hơn.

Góc nhìn sắc nét và tỷ lệ hấp dẫn có nghĩa là PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ  Astra rất dễ nhìn vào mắt, cộng với các tính năng như đèn pha LED, Apple CarPlay và dịch vụ chăm sóc khách hàng OnStar của Vauxhall đều có sẵn trên các thiết bị bảo vệ tầm trung như mô hình SRi thể thao, có rất nhiều điều để thích.

OnStar có thể biến chiếc xe của bạn thành một điểm truy cập Wi-Fi, tải các điểm đến trực tiếp tới nav-nav của bạn, hoặc thậm chí gọi các dịch vụ khẩn cấp trong một tai nạn, cho biết có bao nhiêu người trên tàu. Đó là công nghệ thông minh không chỉ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, nhưng cũng có thể kết thúc tiết kiệm nó, quá.
Vauxhall Astra BiTurbo 2016 – front tracking

Có rất nhiều bộ kit cho tiền mặt của bạn – trên thực tế, trên bảng Astra chi phí ít hơn người tiền nhiệm của nó trong khi cung cấp nhiều hơn nữa.

Động cơ linh hoạt và khung gầm cân bằng độc đáo có nghĩa là chiếc xe mang lại hiệu quả hoạt động và khả năng tiếp cận dễ dàng khi bạn muốn, nhưng rất nhiều sự tinh tế và thoải mái khi bạn không làm.

Vauxhall đã lựa chọn thiết kế treo sau đơn giản nhưng hiệu quả cho chiếc Astra mới nhất của mình, điều đó có nghĩa là bạn không phải hy sinh không gian bên trong. Có rất nhiều phòng ở phía sau cho hành khách, trong khi một khởi động lớn là một tiền thưởng. Các tính năng an toàn kỹ thuật cao giúp Astra kiếm được 5 ngôi sao NCAP của Euro, điều này sẽ giúp bạn yên tâm.

Các mô hình SRi nhận được OnStar theo tiêu chuẩn, trong khi nâng cấp lên SRi Nav spec là đáng giá. Với động cơ diesel 1,6 lít 1.6bhp, Astra có giá rất tốt đối với các đối thủ của nó, cộng với tốc độ nhanh hơn và được trang bị càng nhiều càng tốt. Sự tiến bộ về chất lượng so với người tiền nhiệm của nó cũng rõ ràng.

Nó có thể không hoàn toàn là một chiếc hatchback, nhưng với một khoảng không gian tương tự trong một thân xe thay thế, Clubman cung cấp chính xác những phẩm chất giống như Astra trong một gói riêng. Trong khi giá cả, MINI là bên trong sang trọng, và những cánh cửa phía sau chuồng cung cấp tính linh hoạt đáng ngạc nhiên. Thêm vào đó, thú vị là lái xe thắng năm ngoái đã bị truất ngôi, nhưng SEAT Leon vẫn là một chiếc xe gia đình tuyệt vời. Có sẵn trong ba hoặc năm cửa (không giống như Astra), DÁN PHIM 3M GIÁ TỐT nó cho phép bạn ưu tiên phong cách hoặc thực tiễn. Nhưng với nhiều tính năng cao cấp, động cơ mạnh mẽ và khung gầm thú vị, Leon không thỏa hiệp những gì bạn muốn từ một nắp nhỏ gọn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *