Trang chủ / Tin tức / Cách mua Nắp thùng xe bán tải chính hãng

Cách mua Nắp thùng xe bán tải chính hãng

Mặc dù là một người mới đến bên SUV, Nắp thùng xe bán tải Jaguar đã đột nhập ngay mặt trước với chiếc F-Pace rực rỡ của mình – và đã giành được danh hiệu Car of the Year của chúng tôi trong thời gian này.

Đưa những giá trị cốt lõi của Jaguar về ân sủng, tốc độ và không gian, và gói chúng trong một gói hàng thời trang giản dị, chiếc F-Pace đã trở thành một trong những chiếc xe mới của năm 2016. Ánh sáng nhìn, hấp dẫn động lực lái xe, cabin sang trọng và thân thiện với gia đình có nghĩa là xe ticks tất cả các hộp.

Tuy nhiên, đó là một thực tế Jaguar hỗn hợp rất đáng khen ngợi với giá trị lớn mà thực sự đặt nó ngoài các đối thủ. Không chỉ những mẫu xe cắt ngang F-Pace như chiếc Porsche Macan với giá, những động cơ diesel 2.0 lít nhập khẩu chạy cùng với chi phí mà bạn mong đợi từ một chiếc xe saloon gia đình.

Bodykis Pajedo sporst

Tuy nhiên, trong khi F-Pace là không thể phủ nhận là một chiếc xe hấp dẫn đầu, đó là cách nó kéo vào tim của bạn mà làm cho nó là người chiến thắng ở đây.

Đối với những người mới bắt đầu, có vẻ ngoài. Ian Callum của Jaguar và đội ngũ thiết kế của ông đã quản lý dễ dàng những tín hiệu phong cách đặc biệt của các xe saloon và xe thể thao của thương hiệu cho một người off-road gồ ghề. Chiếc F-Pace có kiểu dáng đẹp và cân xứng hơn hầu hết
SUV, nhưng vị trí khoan của nó và lưới tản nhiệt phía trước rộng rãi cho nó sự hiện diện lớn trên đường.

Sự quan tâm bình đẳng đã được trả cho nội thất, Lót thùng xe bán tải với các vật liệu sang trọng và kết thúc xuất sắc. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng công nghệ cao, bao gồm hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng mới nhất của thương hiệu và màn hình hiển thị nhạc cụ TFT. Tuy nhiên, một cabin rộng rãi và bộ giàn khoan rộng 650 lít chứng tỏ rằng có chất liệu phù hợp với phong cách của F-Pace.

Tất nhiên, có nhiều hơn sự thành công của Jaguar so với kiểu dáng thông minh, nội thất sang trọng và tính thiết thực. Lấy bánh xe và bạn sẽ khám phá ra nó cũng như nó trông. Các động cơ diesel và các mô hình xăng dầu của V6 rất nhanh, trong khi động cơ diesel 2.0 lít thì không hề nhỏ và được tinh chế.

Hơn nữa, tay lái nhanh, kẹp chặt, cơ thể kiểm soát tuyệt vời và một hệ thống bốn bánh thông minh kết hợp để làm cho F-Pace nhanh nhẹn đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, có sự khéo léo của cách Jag xử lý một đường trở lại twisty, khi nó chảy duyên dáng qua các góc độ hơn là pummeling chúng như đệ trình như một số đối thủ của nó. Điều này cũng có nghĩa là nó là một Nắp thùng ranger xlt lựa chọn thoải mái và tinh tế khi bạn chỉ đơn giản muốn đi tàu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *