Trang chủ / Tin tức / Cách chọn mua Chuyên Nắp thùng triton 2016 giá tốt

Cách chọn mua Chuyên Nắp thùng triton 2016 giá tốt

Chương trình Volvo Drive Me sẽ nhìn thấy SUV tự phát XC90 trên đường phố của các thành phố trên thế giới. Volvo đã khởi động chương trình xe hơi tự lái của Drive Me; thử nghiệm lái xe tự trị đầy tham vọng và tiên tiến nhất trên thế giới. Dựa trên cơ sở sản xuất đặc biệt của Volvo Cars ở Torslanda, chương trình sẽ xem chiếc Volvo XC90 SUV trở thành chiếc đầu tiên trong một loạt xe hơi độc lập, cuối cùng sẽ được thả lỏng trên các đường phố Gothenburg.

Nắp thùng navara np 300 chuẩn thương hiệu Nissan giá tụt sàn

Là một ánh đèn hàng đầu trong lĩnh vực an toàn ô tô, Volvo tin rằng việc giới thiệu công nghệ AD sẽ làm giảm tai nạn xe hơi, giải phóng các con đường tắc nghẽn và giảm ô nhiễm. Với sự phát triển không ngừng của các hệ thống lái tự động trong những năm tới, Volvo hy vọng sẽ không có ai bị thương nặng hoặc bị giết trong một chiếc Volvo mới vào năm 2020.

dvd-pioneer-theo-xe-toyota-innova

Dự án Drive Me không giống như các thí nghiệm lái tự động khác do Volvo mong muốn thu thập phản hồi từ những khách hàng thực sự sẽ sử dụng những chiếc xe trong cuộc sống hàng ngày của họ, ngược lại hoàn toàn dựa vào nghiên cứu của các kỹ sư của mình. Volvo hy vọng sẽ tinh chỉnh công nghệ lái xe tự trị trước khi giới thiệu thương mại vào khoảng năm 2021. Xe khách của Drive Me sẽ trải qua giai đoạn thử nghiệm tỉ mỉ để đảm bảo xe hoạt động chính xác như mong muốn và một khi hoàn thành, xe sẽ sẵn sàng cho công cộng.

Gothenburg là một trong những thử nghiệm công cộng đầu tiên trong số những dự án thử nghiệm công cộng của Volvo. Năm sau, một dự án tương tự sẽ được khởi công tại London, trong khi lợi ích từ các thành phố ở Trung Quốc có thể có nghĩa là dự án Drive Me có thể được thực hiện ở đó trong vài năm tới.

Nắp thùng mazda BT 50 chính hãng chất lượng giá rẻ

Với ý nghĩ đó, Volvo cũng tiết lộ một chiếc xe tải xây dựng tự trị hoàn toàn. Volvo FMX là một phần của một dự án nghiên cứu được khánh thành để cố gắng nâng cao tính an toàn và năng suất trong các mỏ, cảng và các môi trường hạn chế khác. Các xe tải sẽ hoạt động liên tục, giảm tắc nghẽn và thời gian để nạp và dỡ hàng.

Trên đầu trang này, sáu bộ cảm biến bao gồm GPS, radar và LiDAR sẽ được lắp vào xe tải để liên tục giám sát môi trường xung quanh. Hệ thống sẽ tạo bản đồ khu vực, sử dụng nó để tạo ra các tuyến đường xuyên qua các đường hầm cũng như thông báo cho việc điều khiển, thay đổi bánh răng và tốc độ, sau đó tối ưu hóa tuyến đường và tiêu hao nhiên liệu.

Việc thử nghiệm cho FMX tại mỏ Boliden ở Kristineberg sẽ sớm bắt đầu, với hy vọng Volvo sẽ có ba chiếc xe tải được thử nghiệm trong vòng một năm. Là chiếc xe tải tự trị đầu tiên trên thế giới được thử nghiệm dưới lòng đất, nó sẽ bao phủ khoảng cách 7km vào mỏ, đạt độ sâu 1.320 m.

Nắp thùng colado 2018 chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *