Trang chủ / Tin tức / Volvo XC60 SUV mới: Giá Anh và thông số kỹ thuật tiết lộ

Volvo XC60 SUV mới: Giá Anh và thông số kỹ thuật tiết lộ

Mẫu xe XC60 SUV mới của Volvo đang được bán, giá từ 37.205 bảng Anh, trước ngày giao hàng đầu tiên vào mùa thu này. Volvo đã tiết lộ giá Anh và các thông số kỹ thuật cho XC60 SUV mới – câu trả lời của công ty đối với những chiếc Audi Q5 và BMW X3. Phim cách nhiệt xe ô tô Các cuốn sách đặt hàng hiện đang được mở và XC60 có giá từ £ 37,205 cho phiên bản động cơ D4 cơ bản nhất trong chế độ Momentum trim. Nó sẽ được trên đường trong quý thứ ba năm 2017.

nap-thung-carryboy-thai-lan

Đó là một chiếc 5×4 chỗ ngồi mới nằm dưới chiếc XC90 lớn trong dòng SUV của hãng. Nó chia sẻ nền tảng của nó và nhiều kiểu dáng của nó với anh chị em lớn hơn của nó, nhưng Volvo cũng đã làm việc trong một số nhân vật cá nhân vào XC60 , và là quan tâm đến nó không chỉ là một XC90  trên một quy mô nhỏ hơn.

Đó là một phần của một blitz SUV bởi thương hiệu Thụy Điển. Sau khi phát hành XC60, XC40 còn nhỏ hơn sẽ được thực hiện dựa trên Khái niệm 40.1 của Volvo .

Tại phiên bản mới nhất của Geneva Motor, phó chủ tịch thiết kế của Volvo Thomas Ingenlath, nói với chúng tôi, “Tôi cảm thấy thoải mái khi xuất hiện với chiếc XC60, bởi vì nó không phải là một cuộc cách mạng như XC90. Nhưng đó là một bước tiến lớn và cải tiến với nền tảng mới. Tôi bị cám dỗ để hỏi: ‘Điều gì có thể sai trái?’ “

Người lái xe nằm ở vị trí thấp hơn XC60 so với người anh lớn hơn, những nếp nhăn trong xe hơi, những chiếc đèn pha ‘Thor’s Hammer’ và những chiếc lưới tản nhiệt mới đã đánh dấu chiếc SUV thấp hơn, thể thao hơn. Nó có nắp ca-pô dài hơn so với đối thủ của Audi Q5 , và một dòng dài hơn.

Có một sự tương đồng gia đình rõ ràng với XC90, tuy nhiên, đặc biệt là bên trong. Bảng điều khiển, ghế và bệ tất cả sẽ được quen thuộc với chủ sở hữu XC90; Màn hình cảm ứng 9,0 inch tương tự và tính năng hiển thị quay số số 12,3 inch, trong khi thiết bị định vị vệ tinh sẽ được đóng gói theo chuẩn.

Mẫu mới này dài hơn 62mm, rộng hơn 12mm và thấp hơn 14mm so với XC60 đi và trục cơ sở dài 91mm có nghĩa là có thêm chân ở phía sau.

Khi ra mắt, Phim cách nhiệt nhà kính tất cả các mô hình sẽ là môt bánh bốn bánh và sử dụng hộp số tự động 8 cấp. Nhưng cũng giống như XC90, chỉ có động cơ bốn xi lanh sẽ có sẵn. Dãy sản phẩm này bắt đầu với động cơ diesel D4 diesel 187vhp nặng 37,205lít, mà Volvo cho biết sẽ mang lại CO2 tới 55,4mpg và 133g / km CO2. Một động cơ diesel D5 PowerPulse nặng £ 43.205 232bhp nằm trên nó, có khả năng chịu được khí CO2 51,4mpg và 144g / km. Các động cơ diesel sẽ chiếm phần lớn doanh thu, nhưng xăng T5 với 251 mã lực sẽ được bán cho những người sau khi thực hiện một ít hơn, có giá từ £ 37.900. Về mặt kinh tế, động cơ này đạt được 39.2mpg trong khi quay trở lại mức CO2 là 164g / km.

Cuối cùng, một T8 plug-in hybrid với 401bhp và một loạt hoàn toàn bằng điện khoảng 35 dặm sẽ đến như một phiên bản hàng đầu.

Hình ảnh 9 trong tổng số 33Volvo XC60 2017 – tiêu đề màu trắng
Hình ảnh 9 trong tổng số 33
Các mô hình ổ bánh trước sẽ được bổ sung vào dây chuyền sau đó, cũng như một chiếc xăng nhỏ T4 với 197 mã lực và động cơ D3 diesel tiết kiệm được 150bhp.

• Tất cả các mới nhất từ ​​2017 Geneva Motor Show

Các nguồn của Volvo đã gợi ý rằng chúng ta sẽ thấy một động cơ ba xi-lanh trong XC60 tại một thời điểm nào đó trong thời gian trung hạn, cũng như một loại hybrid có công suất nhỏ hơn. Hệ thống treo không khí là tùy chọn trên XC60, và có thể được cài đặt với các chế độ lái xe cho tiến bộ trên và ngoài đường.

Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Tất nhiên, là một chiếc Volvo, có rất nhiều thiết bị an toàn tiên tiến trên boong, bao gồm cả một hệ thống tiêu chuẩn mới có thể giúp tránh khỏi những va chạm tiềm ẩn. Đây là một phần của bộ phần hỗ trợ của Volvo City Safety, bao gồm cảnh báo giao thông phía sau cùng với Steer Assist. Một chế độ lái tự động bán tự động được gọi là Pilot Assist cũng sẽ có tính năng, mặc dù đây là một tùy chọn bổ sung.

Ba cấp độ trang trí tính năng. Ngồi trên những chiếc xe tiêu chuẩn Momentum sẽ là những mẫu xe ô tô sang trọng và X-60s thiết kế thể thao cũng vậy, PHIM CÁCH NHIỆT 3M MỸ  trong khi tất cả ba mức độ trang bị sẽ được cung cấp như là các mô hình ‘Pro’ quá, thêm tính năng bổ sung như vô lăng, Volvo On Call và đèn pha uốn cong hoạt động , Cùng với kiểu dáng tinh chỉnh trên thiết kế R và ô tô Inscription.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *