Trang chủ / Tin tức / Các Dartford Crossing: làm thế nào để trả phí Dart phí và tránh một khoản tiền phạt

Các Dartford Crossing: làm thế nào để trả phí Dart phí và tránh một khoản tiền phạt

Máy ảnh Dart Charge đã phát hành thông báo phí phạt 1.5m vào năm 2015 – đừng để người tiếp theo đến với bạn! Mọi người đều biết về Dartford Crossing. Đây là một trong những tuyến đường nhộn nhịp nhất ở Anh và kéo dài từ sông Thames giữa Essex và Kent và là một tuyến đi bộ lớn của Greater London. Nó không chỉ phục vụ cho cư dân ở phía đông nam của nước Anh, mà còn là một phần quan trọng trong mạng lưới đường bộ của Anh giúp kết nối Anh với Châu Âu và là điều rất quan trọng đối với cả doanh nhân lẫn khách du lịch.

Bảng giá sơn xe ô tô : https://www.hna.com.vn/bang-gia-son-xe-o-to/

Tuy nhiên, đã có nhiều thay đổi đối với Dartford Crossing qua nhiều năm, và một trong những lớn nhất là việc dỡ bỏ các trạm thu phí và chuyển sang thanh toán không tiền mặt vào tháng 11 năm 2014. Việc đi qua, cho dù bạn đang đi về phía bắc thông qua các đường hầm , Hoặc phía nam qua cầu QEII, vận hành hệ thống Dart Charge của thanh toán điện tử và sử dụng công nhận bảng tự động (ANPR) để đăng ký mọi phương tiện sử dụng đường băng.

man-hinh-dvd-theo-xe-altis

Hướng dẫn này giải thích cách thanh toán số điện thoại Dartford Crossing, chi phí bao nhiêu và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bị phạt.

Dartford Crossing là một phần của đường cao tốc quỹ đạo M25 quanh Luân Đôn, mặc dù nó đã đi trước đường cao tốc trong hơn 30 năm. Đường hầm đầu tiên nằm dưới sông Thames (ngày nay là đường bờ tây nhất) được bắt đầu vào những năm 1930, nhưng sự bùng nổ của Chiến tranh Thế giới thứ II đã trì hoãn việc xây dựng và nó không được mở cho đến năm 1960. Đến lúc đó, Hội đồng Hạt Essex và Kent đã quản lý Vận động thành công vận tải Bộ Giao thông Vận tải để thiết lập một khoản phí sử dụng đường băng qua – điều này vẫn được duy trì kể từ đó, mặc dù ngày nay nó được coi là một khoản phí chứ không phải là một khoản phí.

Bentley Bentayga vs Phạm vi …Đang chơiBentley Bentayga vs Range Rover SVAutobiography: 1,103bhp über SUV kéo đua
16/08/16Đây là Nissan 1,390bhp này …Chiếc xe Nissan GT-R 1.390bhp này đang lái xe như thế nào?  Smokey!
09/08/16Mercedes-AMG C 63 S Phiên bản 1 …Mercedes-AMG C 63 S Edition 1 bài đánh giá: một thanh nóng hiện đại!
03/03/16Mới Bugatti Chiron là ở đây: …Mới Bugatti Chiron là ở đây: 1,479bhp và 261mph
19/01/16Mới Porsche 911 Cabriolet …Mới Porsche 911 Cabriolet 2015 đánh giá
19/01/16Mazda MX-5 theo dõi trận chiến: 1,5 …Mazda MX-5 theo dõi trận chiến: 1,5 vs 2,0, đó là tốt nhất?
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Đường hầm thứ hai được công bố vào năm 1970, nhưng xây dựng đã không được hoàn thành cho đến năm 1980, sau khi tài trợ từ EEC đã đảm bảo hoàn thành. Khi được khai trương, công suất kết hợp của cả hai đường hầm là 65.000 xe / ngày. Chiếc M25 được liên kết với Dartford Crossing ở Essex năm 1982, với phía Kent đã tham gia 4 năm sau đó, vào lúc đó 79.000 xe mỗi ngày đang sử dụng hai đường hầm.

Phải mất ít thời gian hơn để xây cầu cầu Nữ hoàng Elizabeth II. Công việc được bắt đầu vào năm 1988, và nó được khai trương vào năm 1991. Cầu được xây dựng bởi một tổ hợp tư nhân, và tại một thời điểm, số tiền thu từ đường băng phải được đặt đúng chỗ cho đến khi việc xây dựng cầu đã được thanh toán. Tuy nhiên, một Đạo luật về Giao thông năm 2000 đã thay đổi mức phí cho một khoản phí có thể tiếp tục được áp dụng, và kể từ năm 2003, người dùng đã phải trả một khoản phí qua chứ không phải là một khoản phí.

SƠN VÀNH XE : https://www.hna.com.vn/son-lazang-vanh-xe/

Bản cập nhật chính cuối cùng của Dartford Crossing là việc dỡ bỏ các buồng thu phí, nằm ở phía bên Kent của Thames. Chúng đã được gỡ bỏ vào năm 2014 nhằm giảm tắc nghẽn vào giờ cao điểm và bây giờ người dùng Crossing phải trả bằng các phương tiện khác được bao trả bên dưới. Hiệu quả của sự thay đổi này được mở ra cho câu hỏi, đặc biệt là ngay sau khi các buồng thu phí đã được gỡ bỏ, công việc bắt đầu để cải thiện Junction 30/31 của M25, dẫn đến hàng đợi trở lại thông qua đường hầm Dartford, và hủy bỏ hiệu quả của việc loại bỏ các gian hàng .

• Làm thế nào để định giá chiếc xe của bạn

Trong khi Dartford Crossing đã được hợp nhất vào M25, nó thực sự được phân loại là A282, có nghĩa là giao thông không được phép trên đường cao tốc được phép sử dụng nó. Dù bằng cách nào, đây là tuyến đường chính cho việc đi lại từ Anh đến châu Âu thông qua Đường hầm Kênh và các bến cảng Dover và Felixstowe, và số xe trung bình sử dụng nó mỗi ngày là 130.000, gấp đôi so với năm 1980.

Phí Dartford Crossing
Bất kỳ chiếc xe nào sử dụng Dartford Crossing phải trả phí. Quay trở lại khi nó mở cửa vào năm 1960, phí này là hai chiếc máy cọc và 6p (12.5p), tương đương với £ 2 vào năm 2015. Các hội đồng của Essex và Kent được trao quyền thu phí từ năm 1967 và phí cho xe ô tô năm 1984 Là 60p.

Trong năm 2008, cấu trúc sạc đã thay đổi, với mức giá lên tới 1,50 Đô la Mỹ đối với ô tô, mặc dù phí đã được giảm trong khoảng từ 10 giờ đến 6 giờ sáng sáng hôm sau. Bốn năm sau đó vào năm 2012, khoản phí tăng lên 2 bảng Anh đối với ô tô, trong khi việc đưa Dart Charge và việc dỡ bỏ các gian hàng vào năm 2014 đã khiến giá xe chở hàng tăng lên mức giá hiện tại là 2,50 bảng.

Phí chuyển qua Cảng Dartford phụ thuộc vào những gì bạn đang lái xe, trong khi việc thiết lập một tài khoản trực tuyến trả trước sẽ giúp bạn giảm giá mỗi lần bạn vượt qua. Các khoản phí như sau:

Trả mỗi lần đi qua    Tài khoản trả trước
Xe máy    Miễn phí    Miễn phí
Ô tô    £ 2,50    £ 1,67
Xe hàng hai trục    £ 3,00    £ 2,63
Xe hàng đa trục    £ 6,00    £ 5,19
Phí áp dụng từ 6 giờ đến 10 giờ tối mỗi ngày, kể cả ngày lễ. Ngoài những giờ này, Dartford Crossing được sử dụng miễn phí cho tất cả các loại xe.

Cần lưu ý rằng vụ mùa hiện tại của xe tải được phân loại là xe có hai trục, vì vậy phải trả phí cao hơn £ 3,00 / £ 2,63.

Làm thế nào để trả phí Dart
Khi bạn tiếp cận Dartford Crossing từ hai hướng, có rất nhiều dấu hiệu đường mà thông báo cho bạn về những cách để thanh toán ngay bây giờ rằng các gian hàng đã được gỡ bỏ. Chúng bắt đầu xuất hiện trước các nút giao thông trước đó, và nếu bạn đang ở trong làn đường đang tiếp cận đường băng với một chiếc ‘C’ lớn sơn trên đường thì điều đó có nghĩa là bạn đang ở trong khu vực thu phí.

Rõ ràng nếu bạn đang băng qua sông Thames hoặc thấy mình trong một đường hầm dài với giới hạn tốc độ 50mph, thì bạn đang sử dụng đường băng, và nếu nó là từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối, thì bạn sẽ phải trả.

Nếu bạn đã sử dụng Dartford Crossing, thì bạn phải đến 12 giờ đêm ngày hôm sau để thanh toán khoản phí qua đường. Người lái xe có ba cách để thanh toán cho việc sử dụng đường hầm hoặc cầu: trực tuyến, qua điện thoại hoặc tại một cửa hàng có thiết bị đầu cuối Payzone.

Thanh toán trực tuyến
Các trang web của Dart phí là cách đơn giản nhất để trả tiền. Nhập đăng ký xe của bạn trực tuyến, sau đó bạn được cung cấp tùy chọn để trả cho số lần giao cắt mà bạn đã làm.

Một lợi ích của Dart Charge là bạn có thể trả tiền qua lại trước, như bất kỳ khoản thanh toán qua bạn thực hiện có hiệu lực cho đến 12 tháng nếu họ vẫn không sử dụng. Ví dụ, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi khứ hồi sẽ sử dụng Dartford Crossing hai lần, sau đó bạn có thể trả cho hai điểm giao cắt cho chiếc xe của bạn. Nhưng nếu bạn không sử dụng bất kỳ đường giao cắt nào vì bất cứ lý do gì, chúng sẽ được ghi có vào sổ đăng ký xe của bạn trong 12 tháng.

Vá dậm xe ô tô  : https://www.hna.com.vn/va-dam-xe-o-to/

Nếu bạn muốn kiểm tra xem qua đã được thanh toán, bạn có thể kiểm tra các giao cắt có trả tiền bằng cách tham khảo chéo biên lai thanh toán của bạn đối với đăng ký xe của bạn trên trang web. Điều này cho biết chi tiết về ngày và giờ khi đường giao cắt đã được ghi lại, vì vậy bạn có thể xem liệu bạn có cần phải trả tiền cho bất kỳ điểm giao cắt bổ sung nào mà bạn có thể cần.

Tài khoản trả trước
Thiết lập một tài khoản Dartford Crossing trả trước, và bạn có thể nhận được giảm giá trên đường giao cắt của bạn. Đối với ô tô, tiết kiệm được 33%, mặc dù không tiết kiệm nhiều cho xe hai trục hoặc đa trục.

Đối với tài khoản trả trước, bạn chỉ cần đăng ký chi tiết và chiếc xe của mình, nạp tiền vào tài khoản của bạn với £ 10 và bạn đang trên đường. Với một tài khoản bạn sẽ có đầy đủ thông tin về lịch sử giao dịch, thanh toán của bạn (bạn có thể nạp tiền theo cách thủ công hoặc tự động nạp tiền cho tài khoản của bạn khi nó giảm xuống dưới một số tiền nhất định) và các báo cáo hàng tháng của bạn.

Bạn có thể thêm tới 20 xe vào tài khoản, vì vậy nó hoàn hảo cho các nhà khai thác đội tàu, mặc dù nó rất đơn giản để sử dụng nó chỉ cần thiết lập một tài khoản cho các khoản tiết kiệm, ngay cả khi bạn chỉ có một chiếc xe. Nếu bạn nạp tiền bằng tay, bạn sẽ tự động nhận được một email thông báo cho bạn khi số dư của bạn giảm dưới 10 bảng Anh làm lời nhắc để nạp tiền.

Thanh toán qua điện thoại
Bạn có thể thanh toán qua điện thoại bằng hệ thống thanh toán tự động theo số 0300 300 0120. Việc này giống như trả tiền qua điện thoại cho chỗ đậu xe và bạn có thể quản lý tài khoản của mình giống như bạn có thể trực tuyến. Đối với người khiếm thính, dịch vụ Nhắn tin văn bản có sẵn tại số 18001 0300 300 0120.

Thanh toán bằng bưu điện
Bạn có thể thanh toán trước qua bằng cách gửi mẫu này  tới địa chỉ sau: Dart Charge Customer Services, Hộp thư 842, Leeds LS1 9QF.

Trả bằng tiền mặt
Nếu bạn không thể trả tiền trực tuyến hoặc không có thẻ nợ hoặc thẻ tín dụng, thì bạn cần truy cập vào cửa hàng Payzone. Đây thường nằm trong các quầy bán báo – có thể nhận diện bằng biểu tượng Payzone – vì vậy nên có một cái gần bạn – kiểm tra tại payzone.com – và họ sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt. Một lần nữa, bạn sẽ cần đăng ký xe của mình, bạn có thể trả trước, hoặc bạn phải đến 12 giờ đêm ngày hôm sau để thanh toán.

Nếu bạn muốn thanh toán ngay sau khi bạn vượt qua, không có cách nào dễ dàng làm như vậy, bởi vì các điểm thanh toán Payzone gần nhất nằm ngoài M25. Nếu bạn đang đi về hướng bắc, bạn sẽ không đi đến Thurrock Services tại Junction 31, bởi vì không có cơ sở để chi trả ở đó. Các vị trí Payzone gần nhất như sau:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *