Trang chủ / Tin tức / Cập nhậ mới nhất Bảng giá sơn xe ô tô tại HNA

Cập nhậ mới nhất Bảng giá sơn xe ô tô tại HNA

Đâu là nơi tốt nhất để mua một chiếc xe mới hoặc đã qua sử dụng ở Anh? Các lái xe mới nhất xe điện cuộc khảo sát cho thấy tất cả … Bao giờ tự hỏi liệu đại lý địa phương của bạn làm cho lớp học về dịch vụ, chi phí và độ tin cậy? Lần đầu tiên, Auto Express, Driver Power và nhà phân tích dữ liệu hàng đầu Statista đã xếp hạng 1.000 đại lý mới và được sử dụng hàng đầu tại Anh và Cộng hòa Ireland.

Sơn lazang – sơn vành xe đẹp như mới tiêu chuẩn của độ xe

Cuộc khảo sát đã khảo sát khách hàng và các khuyến nghị ngang hàng từ hơn 20.000 đại lý và chuyên gia trong ngành từ tháng 9 năm 2016 đến tháng 1 năm nay để tìm ra 1.000 đầu. Các đại lý đã được đánh giá về chất lượng của lời khuyên và thông tin, giá cả, cung cấp và sự hài lòng tổng thể để tạo ra một điểm đánh giá khách hàng.

man-hinh-dvd-theo-xe-toyota-altis

Brian Walters, giám đốc nghiên cứu và giám sát của Driver Power, cho biết: “Người tiêu dùng muốn biết nhiều hơn là những chiếc xe mới và sử dụng tốt nhất để sở hữu, họ muốn biết những đại lý tốt nhất trong khu vực họ mua và phục vụ họ.

“Với hơn 16.000 đại lý xe mới và đã qua sử dụng tại Anh và Cộng hòa Ireland, việc xác định các đại lý hàng đầu không phải là một công việc nhỏ! Chúng tôi rất vui mừng đã làm việc với Statista để đối chiếu danh sách Nhà phân phối xe tốt nhất năm 2017 – chúng tôi hy vọng chức năng tìm kiếm cơ sở dữ liệu sẽ chứng minh được giá trị cho người mua xe. ”

Vá dậm xe ô tô khắc phục tình trạng trầy xước xe hiệu quả
Chương trình Người bán xe tốt nhất năm 2017 đã sử dụng hai cuộc khảo sát trực tuyến khác nhau: khảo sát người mua xe mới và cuộc khảo sát “ngang hàng” lần thứ hai của các đại lý xe hơi và các chuyên gia ngành công nghiệp như nhà để xe, cửa hàng sửa chữa và các nhà cung cấp phụ tùng ôtô.

Người tiêu dùng được yêu cầu đánh giá các đại lý mà họ có kinh nghiệm về các yếu tố như thái độ của nhân viên bán hàng, khả năng thương lượng một mức giá tốt, chất lượng dịch vụ hậu mãi và khả năng giới thiệu cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình.

Cuộc khảo sát ngang hàng độc đáo đã xác định những đại lý ô tô nào (không phải chính họ) những chuyên gia này sẽ giới thiệu nhiều nhất cho gia đình và bạn bè của họ. Điểm số của cả hai đại lý đã được kết hợp để tạo ra một điểm tổng thể mà các đại lý hàng đầu đã được xác định. Cách tiếp cận nghiên cứu mạnh mẽ này đã mang lại một cơ sở dữ liệu rộng lớn với hàng chục nghìn điểm dữ liệu từ đó Statista đã xác định được Người bán xe tốt nhất năm 2017.

Thomas Clark, từ Statista, giải thích mục đích của dự án nghiên cứu thị trường đầy tham vọng này: “Bảng xếp hạng này phục vụ như một ngọn hải đăng cho khách hàng muốn nhanh chóng tìm ra nơi mà họ có thể mong đợi những lời khuyên và dịch vụ tốt nhất khi tìm kiếm một chiếc xe hơi”

“Bảng xếp hạng mới cũng bày tỏ lòng biết ơn đối với việc vận chuyển cá nhân hoặc chuyên nghiệp của bạn đã trở nên phức tạp hơn trong những năm gần đây: có một lần chỉ là một vụ mua bán một con. Bây giờ các đại lý cũng cung cấp dịch vụ tài chính và bảo hiểm.

“Sự thay đổi mạnh mẽ về nhu cầu và sự phức tạp của thị trường với sự bổ sung của hybrid, xe điện tử và chia sẻ xe, các đại lý dự kiến ​​sẽ giúp người tiêu dùng trong từng bước của quá trình mua xe. Những người kinh doanh xe hơi hướng tới tương lai hiểu rõ những xu hướng này – và hành động phục vụ khách hàng của họ một cách phù hợp.”

Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt sơn nhanh chóng chất lượng
Để tìm đại lý bán xe tốt nhất gần bạn, bấm vào đây để tìm kiếm cơ sở dữ liệu các đại lý xe cơ giới tốt nhất . Đối với các bài báo đầy đủ về cuộc khảo sát của đại lý xe, nhấp vào đây và đọc tài liệu Hỏi đáp của chúng tôi …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *