Trang chủ / Tin tức / Bán chuyên các loại Nắp thùng ranger xlt giá tốt

Bán chuyên các loại Nắp thùng ranger xlt giá tốt

Xe thể thao 394bhp có trong các phiên bản Coupe và Roadster và sẽ bắt đầu từ £ 51,800. Audi sẽ mở cuốn sách đặt hàng cho TT RS mới vào cuối tháng này, cho phép khách hàng mua chiếc TT mạnh nhất từ ​​trước đến nay. TT RS mới sẽ có mặt tại boduryles Coupe và Roadster, cả hai đều cho tốc độ đáng kinh ngạc, và giá sẽ bắt đầu từ £ 51.800. TT RS lần đầu tiên được giới thiệu tại các sự kiện ở Bắc Kinh và London trước khi những người lái xe Anh có cơ hội để xem chiếc xe này trong lễ hội Goodwood Festival of Speed hồi đầu năm nay.

Nắp thùng ranger xlt : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xlt/

TT RS đã có đủ tốc độ để đối đầu với một số siêu xe, với tốc độ 0-62 mph 3,7 giây, với tốc độ tối đa 174 mph – mặc dù nó chỉ giới hạn trong 155 dặm / giờ trừ khi tùy chọn Dynamic Package được chỉ định. Ngay cả chiếc siêu xe của Audi, chiếc R8 , chỉ quản lý 3,2 giây cho cùng tốc độ 0-62 mph.

dvd-pioneer-cho-vios-2009

Tất cả công suất này đến từ một động cơ turbo năm xi-lanh làm lại mà đẩy ra một 394bhp đáng kinh ngạc mặc dù nhẹ hơn 26kg so với người tiền nhiệm của nó. Audi đã khẳng định nó vẫn giữ được âm thanh đặc biệt sâu sắc, nhiệt tình, phong phú của động cơ, đồng thời cải thiện hiệu suất, giảm tiêu thụ nhiên liệu và giảm trọng lượng. Nó kết hợp với một hộp số ly hợp 7 cấp S tronic có công suất tới 4 bánh xe thông qua hệ thống quattro mới.

Một bộ khuếch tán khổng lồ được lắp vào thân xe phía sau với hai ống xả elliptic. Cánh rộng có thể được xóa mà không có thêm chi phí nếu bạn thích một cái nhìn understated hơn. TT RS cũng sẽ giới thiệu Diode phát sáng hữu cơ (OLED) như là một lựa chọn cho đèn đuôi.

Nắp thùng ranger xls: https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xls/

Phía trước là một lưới tản nhiệt đơn khung hình lục giác, bên cạnh các đèn pha LED Matrix LED, trong khi bên trong, RS lại theo TT thông thường. Tự hào về vị trí là Cockpit ảo 12,3 inch, và được bổ sung bởi ghế ngồi thể thao nhẹ.
Dưới da, TT RS giữ lại bộ vi sai điện tử, với hệ thống treo giảm xuống 10mm. Nó sẽ sử dụng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ và đĩa phanh đĩa cỡ lớn 370mm. Có một hệ thống giảm xóc RS Sports, cung cấp giảm chấn từ tính thích ứng để điều chỉnh các lò xo thép của nó.

Một bộ bánh xe hợp kim nhẹ, giả mạo và phanh bằng carbon-ceramic là tùy chọn. Chiếc Roadster nặng hơn 90kg so với xe coupe – có mái che gấp lại, có thể hạ xuống bằng điện trong vòng 10 giây với tốc độ lên tới 31mph.

Audi TT RS mới sẽ bắt đầu từ £ 51,800 cho mô hình Coupe, hoặc £ 53,550 cho Convertible Roadster. Nó sẽ có sẵn để đặt hàng vào cuối tháng Chín.

Nắp thùng ranger wildtrack: https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-wildtrack/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *