Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng ranger xls tại thanh xuân

Nắp thùng ranger xls tại thanh xuân

Phiên bản mui trần của siêu xe Dodge Viper V10 của Henrik Fisker có thể đến tại Shanghai Motor Show. VLF Automotive đang chuẩn bị một phiên bản mui trần của siêu xe lực lượng siêu nhẹ Nắp thùng ranger xls Force 1 V10 được tiết lộ tại Triển lãm ô tô Detroit năm ngoái và một tiết lộ tại Triển lãm ô tô Thượng Hải vào tháng tới có thể là trên thẻ.
nap-thung-ranger-xls-tai-thanh-xuan
Công ty này được thành lập bởi nhà thiết kế ô tô huyền thoại Henrik Fisker, cựu chủ tịch General Motors Bob Lutz và người lái xe đua Ben Keating – đã trêu chọc sự thành công sắp tới của nó trên các phương tiện truyền thông xã hội.

• Supercars xuất sắc nhất năm 2017

Các VLF Force 1 Roadster sẽ nhận được cùng một thiết bị chạy như người anh em cứng đầu của mình – một động cơ V10 8.4-lit V11 nâng lên từ Dodge Viper và Nắp thùng ranger wildtrack sản xuất 745bhp sẽ ngồi bên dưới mũ nắp dài, thấp, powering bánh sau thông qua một tốc độ sáu Hộp số sàn.

The Force 1 Coupe quản lý một 0-62mph trong ba giây và một tốc độ tối đa 218mph. Chiếc Roadster có thể nặng hơn nhờ tăng cường thêm, vì vậy những con số này có thể được giảm bớt một chút.

Về mặt kiểu dáng, chiếc Force 1 là một chiếc coupe có khinh khí cầu, với một khe và lưới. Chiếc hard-top có kết thúc phía sau của xe coupe rách, mặc dù mái chuyển đổi của roadster có nghĩa là mặt bên của xe hơi thay đổi chút ít.

VLF đã chế tạo được 50 Force 1 Coupes, với giá 268.000 đô la mỗi chiếc. Mong đợi một sản xuất nhỏ tương tự chạy với một mức giá hơi dốc hơn khi chiếc xe được ra mắt vào cuối năm nay.

Liệu chiếc Roadster 1 sẽ là một trong những chiếc siêu xe đắt nhất trong năm nay? Nắp thùng Hillux 2016 Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *