Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng xe bán tải giá tốt tại mỹ đình

Nắp thùng xe bán tải giá tốt tại mỹ đình

Những bức ảnh gián điệp tươi mới của Roadster i8 sắp tới của BMW cho thấy nó sẽ có một mái nhà gấp khi nó đến vào năm 2018

Nắp thùng xe bán tải https://www.hna.com.vn/nap-thung-xe-ban-tai/

Ô tô i8 Roadster của BMW đã được chờ đợi từ lâu . Chiếc xe thể thao đa năng thả ra sẽ được ra mắt vào năm 2018, và bây giờ chúng tôi đã nhận được đợt tấn công gián điệp đầu tiên.

nap-thung-xe-ban-tai-gia-tot-tai-dinh

Chúng tôi lần đầu tiên phát hiện ra i8 Roadster tháng trước, xuất bản một số ít hình ảnh điện thoại thông minh thẳng thắn của chiếc xe trong hành động. Những bức ảnh mới nhất của chúng tôi tiết lộ chi tiết hơn nhiều và tiết lộ cơ cấu mái nhà BMW đã phát triển cho chiếc i8 có thể thay đổi của mình – một chiếc vải nhỏ, vải gấp gấp targa sẽ được cất trong một khoang nhỏ phía sau lái xe và hành khách.

Đó là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi về chiếc xe đầy đủ, và BMW có thể sử dụng i8 Roadster để mở ra một sự đổi mới nhẹ nhàng cho chiếc coupe cứng. Tuy nhiên, cho chiếc xe trong hình ảnh của chúng tôi vẫn còn khá ngụy trang, rất khó để chọn ra bất kỳ thay đổi nhỏ trong phong cách và trim.  

 

Lót thùng xe bán tải https://www.hna.com.vn/lot-thung-xe-ban-tai/

Mô hình sản xuất rõ ràng là giảm từ các phiên bản ý tưởng mà chúng ta đã thấy trong vài năm gần đây, mặc dù một đặc điểm thiết kế quan trọng đã mang lại – hai đường nét đậm nét dẫn lên cửa sổ phía sau khác biệt với chiếc coupe.

Các i8 Roadster nên tiếp tục sử dụng xây dựng bằng sợi cáp sợi tăng cường mặc dù, và cùng một động cơ lai plug-in 357bhp sử dụng một động cơ ba lít 1.5 lít song song với một động cơ điện là một cái cho.

Chúng ta đã biết về kế hoạch của BMW để giới thiệu một chiếc i8 có thể chuyển đổi được một thời gian. Phát biểu tại Triển lãm ô tô Paris năm 2016, thành viên của Ban Kinh doanh và Tiếp thị, Tiến sĩ Ian Robinson, lặp lại rằng BMW sẽ bổ sung i8 Roadster cho dòng xe thể thao lai vào năm 2018.

Khái niệm Roadster không cửa, không có mái và đã được tiết lộ lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Beijing 2012. Gần đây hơn, nó đã được trưng bày tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm 2016 ở Las Vegas, Hoa Kỳ, xuất hiện dưới dạng khái niệm Tương tác Tương lai của BMW iVision và trình diễn chức năng kiểm soát cử chỉ mới và nội thất kiểu dáng đẹp với màn hình 21 inch khổng lồ, Công nghệ cabin mới bao gồm kiểm soát cử chỉ thế hệ tiếp theo.

Công nghệ điều khiển cử chỉ trong Khái niệm Tương tác Tương lai của iVision có ba bộ cảm biến trên toàn bộ dash nên người lái xe và hành khách hiện đang ở những ghế kiểu thoải mái hơn – có những điểm tiếp xúc cá nhân để điều khiển màn hình có độ phân giải cao Tích hợp sleekly ở trên. Airtouch dự kiến ​​lựa chọn của người lái xe từ vị trí cử chỉ. Việc lựa chọn sau đó được thực hiện từ nút mềm ở bên trái của tay lái, được chiếu sáng bằng màu trắng. Hành khách lựa chọn từ một điểm chiếu sáng ở bên phải ghế của họ.

Nắp thùng ranger xlt https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xlt/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *