Trang chủ / Tin tức / 50.000 lái xe bị mất tích đã mất xe sau khi lợi ích kẹp

50.000 lái xe bị mất tích đã mất xe sau khi lợi ích kẹp

Các lái xe động cơ đang mất xe với tỷ lệ 900 mỗi tuần sau khi có sự thay đổi trong thủ tục thẩm định hợp lệ. Hơn 50.000 tài xế bị khuyết tật đã bị nhà cầm quyền đưa đi vì luật về quyền lợi khuyết tật mới được đưa ra vào năm 2013.
Nắp thùng ranger wildtrack : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-wildtrack/
Các số liệu mới nhất từ ​​chương trình Motability cho thấy 51.000 người đã bị xóa khỏi kế hoạch sau khi thay thế hệ thống trợ cấp tàn tật (DLA) cho người từ 16 đến 64 tuổi bằng hệ thống thanh toán cá nhân gây tranh cãi (PIP) vào năm 2013 có các tiêu chuẩn khác nhau để xác định đủ điều kiện.
phu-kien-xe-ban-tai
Tổ chức từ thiện Muscular Dystrophy Anh nói 900 xe được lấy ra khỏi chủ sở hữu khuyết tật mỗi tuần vì họ bị từ chối cho PIP. Theo tổ chức, số người đủ điều kiện cho Motability đã giảm đi một nửa từ 254.200 đến 127,900 kể từ khi PIP được đưa ra vào năm 2013.

Các nghị sĩ và vận động viên đang yêu cầu thay đổi chương trình Motability để xe không bị lấy đi trước khi chủ sở hữu có cơ hội để ít nhất là kháng cáo quyết định.
Những chiếc xe tốt nhất của Geneva 2017 …Đang chơiNhững chiếc xe tốt nhất của Geneva 2017 Geneva Motor Show
Nắp thùng Hillux 2016 : https://www.hna.com.vn/nap-thung-hillux-2016/
30/09/16Những chiếc xe tốt nhất tại Paris 2016 …Những chiếc xe tốt nhất tại Triển lãm ô tô Paris 2016
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
Trong số 51.000 lượt thu hồi, Motability đã phải lật đổ hơn 3.000 người đã kháng cáo thành công. Bộ Lao động và Lương hưu cho biết rằng chỉ một phần nhỏ các quyết định của PIP bị lật đổ, và những người bị đưa ra khỏi Motability sẽ được hỗ trợ tài chính trị giá 2.000 bảng Anh.

Ông Peter Bone, một nghị sĩ bảo thủ, một trong những người vận động cho những người khuyết tật công bằng hơn cho biết: “Bạn cần nó vì mục đích di động và có thể bạn sử dụng nó cho công việc, nhưng vì bạn mất giải PIP, bạn sẽ mất chiếc xe cùng một lúc.

“Bạn kháng cáo quyết định của PIP và cuối cùng tòa án đã trao lại cho bạn PIP, nhưng bạn đã mất chiếc xe và có lẽ là công việc của bạn vì điều đó.”
Chuyên Nắp thùng triton 2016 : https://www.hna.com.vn/nap-thung-triton-2016/
Lao động MP Angela Eagle nói: “Điều gì đang xảy ra trong những trường hợp tồi tệ nhất, từ di động và có thể đi ra ngoài và trong xe hơi, đó là đã được gỡ bỏ và điều này có nghĩa là mọi người đã có khả năng của họ để sống cuộc sống của họ lúc lấy đi, Và một số trong số đó là trái nhà. “

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *