Trang chủ / Tin tức / Vua Nắp thùng xe bán tải tại Hà Nội

Vua Nắp thùng xe bán tải tại Hà Nội

Alfa Romeo Mito mới được bán ra, với một cấu trúc trang trí mới với giá bắt đầu từ 12.960 bảng Anh. Siêu minima của Alfa Romeo Mito đã được cập nhật cho năm 2016, với cấu trúc trang bị mới, một số cập nhật hình ảnh, bộ phụ và một sự lựa chọn động cơ mới. Những thay đổi về kiểu dáng này nhằm mục đích mang lại cho chiếc xe chiếc xe phù hợp với vẻ ngoài của gia đình Alfa, lần đầu tiên được nhìn thấy trên xe Giulia – giống như sự đổi mới của Giulietta vào đầu năm nay.

Nắp thùng xe bán tải: https://www.hna.com.vn/nap-thung-xe-ban-tai/

Tham gia vào phạm vi này là động cơ diesel tăng áp JTDM-2 1,3 lít, hiện có 94 mã lực và phát ra 89g / km CO2. Một lưới tản nhiệt mới, chi tiết tối hơn trên đèn pha, bumper phía sau mới và một số thiết kế bánh xe hợp kim tươi cho hình dáng bên ngoài rõ nét hơn, bên trong là có ghế ngồi mới, hệ thống giải trí nội thất Uconnect của Alfa và các vật liệu mới cho các khẩu trang và cửa . Cũng có một màu mới, Alfa White, và logo Mito hiện sử dụng cùng một phông chữ như huy hiệu Giulia.

man-hinh-dvd-pioner-x5750xl-theo-xe-toyota

Dòng xe mới này được lấy từ mẫu Mito sang Super, Speciale và Veloce. Thiết bị tiêu chuẩn bây giờ bao gồm các hợp kim 16 inch, chi tiết bằng crôm, điều hòa không khí, bộ chọn chế độ lái xe DNA, radio DAB và màn hình cảm ứng Uconnect.

Mẫu Super được điều khiển bằng máy bay, bánh xe 17 inch, đèn sương mù, ghế da nâu, chi tiết nội thất bằng kim loại, cảm biến đậu xe, thảm sàn và trung tâm phía trước. Các loại xe Special-spec Special-spec cao cấp thêm các hợp kim đặc biệt, một tay lái mới và khâu nội thất màu đỏ. Bạn cũng sẽ tìm thấy những dụng cụ thể thao, ghế thể thao và cửa sổ màu, cũng như một số hiệu ứng sợi cacbon chi tiết bên ngoài.

Lót thùng xe bán tải: https://www.hna.com.vn/lot-thung-xe-ban-tai/

Chiếc xe đỉnh cao của Alfa là Veloce, thay thế cho mô hình Quadrifoglio Verde cũ là nở nóng của dãy. Nó được trang bị một động cơ xăng 1,4 lít turbo với 168 mã lực. Nó đi từ 0-62mph trong 7,3 giây, và bộ tiêu chuẩn bao gồm bánh xe hợp kim 18 inch, hệ thống treo thể thao, phanh lớn hơn và ống xả đôi. Bên trong có hệ thống dẫn động và hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp, cùng với tất cả các bộ đồ thể thao từ Speciale.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *