Trang chủ / Tin tức / Toyota và Daihatsu tiết lộ kế hoạch cho các mô hình ngân sách mới

Toyota và Daihatsu tiết lộ kế hoạch cho các mô hình ngân sách mới

Công ty nội địa mới sẽ tập trung phát triển ô tô cho các thị trường mới nổi, nhưng sẽ không có thương hiệu con mới được tạo ra.

Nắp thùng ranger xls 2018 chính hãng liên hệ để có giá sỉ

Toyota và Daihatsu đã công bố kế hoạch tạo ra một đội xe mới cho các thị trường mới nổi, với sự ra đời của một công ty nội địa mới sẽ được khai thác từ đầu năm tới.

Bodykis

Công ty mới này sẽ được biết đến dưới cái tên “Công ty xe nhỏ gọn trên thị trường đang nổi”, nhưng điều này không có nghĩa là một thương hiệu phụ mới tương tự như Renault và chiếc xe của Dacia sẽ xuất hiện. Thay vào đó, những chiếc xe mới được tạo ra bởi nỗ lực hợp tác sẽ vẫn được đánh dấu như Toyotas và Daihatsus. Cả hai công ty đều ủng hộ nỗ lực của nhau, hỗ trợ sản xuất xe cộ dưới cả hai nhãn hiệu.

Phụ trách công ty mới sẽ là hai giám đốc điều hành – một từ mỗi thương hiệu tương ứng. Chủ tịch Daihatsu Masanori Mitsui sẽ được bổ nhiệm làm chủ tịch, trong khi Giám đốc điều hành Toyota Shinya Kotera sẽ là chủ tịch công ty nội bộ.

Daihatsu đã trở thành công ty con thuộc sở hữu của Toyota vào tháng Tám trong một thỏa thuận trị giá khoảng 3 tỷ USD và vào thời điểm hai hãng này gợi ý sử dụng chuyên môn của cả hai hãng để sản xuất những chiếc xe nhỏ trên khắp thế giới.

Nắp thùng ranger wildtrack phụ kiện thời thượng cho xe wildtrack

Vào thời điểm đó, Toyota cho biết động thái này sẽ giúp cải thiện các xe nhỏ bằng cách có một chiến lược thống nhất trong thời gian dài, mặc dù gợi ý rằng các công ty sẽ giữ cấu trúc quản lý của họ và “tham gia vào cạnh tranh thân thiện”.

Chủ tịch Toyota Akio Toyoda cho biết việc mua lại là “cơ hội cho cả hai chúng tôi ngừng cảm giác rằng chúng ta cần phải đi một mình, và tin tưởng lẫn nhau để tận dụng lợi thế của các thế mạnh tương ứng.Nói cách khác, bây giờ chúng ta có thể tập trung vào cốt lõi của chúng tôi đó chính là chìa khóa để đạt được và duy trì khả năng cạnh tranh toàn cầu. Daihatsu ngừng bán ô tô tại Anh trong năm 2011.

Nắp thùng Hillux 2016 chính hãng chất lượng giá cả phải chăng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *