Trang chủ / Tin tức / Tin tức giao thông M6 mới nhất trực tiếp

Tin tức giao thông M6 mới nhất trực tiếp

Live M6 lưu lượng truy cập thông tin chậm trễ và cập nhật cho tất cả các nút giao thông M6, với tin tức du lịch thời gian thực và bản đồ giao thông

M6 là con đường quan trọng đối với Anh quốc, vì đường cao tốc nối Midlands với biên giới Scotland và đi qua Birmingham, Stoke-on-Trent, Liverpool, Manchester, Lancaster và Carlisle. Và nằm ở trung tâm của mạng lưới đường cao tốc quốc gia, không có gì đáng ngạc nhiên rằng M6 dài 232 dặm sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều tai nạn và sự chậm trễ trong một ngày nhất định.

Điều này không được hỗ trợ bởi thực tế là đa số M6 bao gồm ba làn xe tiêu chuẩn, có nghĩa là tắc nghẽn có thể hình thành nhanh chóng và tạo ra những trở ngại lớn trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc công tác quy hoạch đường. Và hiệu ứng domino trên các đường liền kề có thể rất nghiêm trọng.

• Live M25 tin tức giao thông

Cũng như trường hợp trên hầu hết các đường cao tốc, giờ cao điểm vào buổi sáng và buổi tối là những thời kỳ tồi tệ nhất đối với sự chậm trễ, và việc giữ lại trên chiếc M6 thực sự có thể khiến họ phải trả số tiền đi lại và đi lại. Vì vậy, nếu bạn định sử dụng bất kỳ phần của M6, bạn đã đến nơi tốt nhất để cảnh báo du lịch, bao gồm cập nhật trực tiếp về tai nạn và đường xá cho cả hai làn xe về phía bắc và nam.

• Tin tức lưu lượng truy cập A1 và A1M

Cuộn xuống để tìm thông báo thời gian thực từ M6 thông qua nguồn cấp dữ liệu Twitter được xây dựng đặc biệt của chúng tôi, kết hợp các cập nhật quan trọng khi chúng xảy ra từ Cơ quan đường cao tốc, tài khoản cảnh sát chính thức và các nguồn cấp dữ liệu lưu lượng truy cập khác. Chúng tôi cũng có một bản đồ trực tiếp cho thấy chính xác nơi nào sự chậm trễ, cộng với một danh sách hữu ích của tất cả các nút giao thông của đường cao tốc …

Live M6 cập nhật giao thông

•  Giá nhiên liệu của Anh: tin tức mới nhất

Bản đồ giao thông sống M6
Bạn không bao giờ xa đoạn đường giao thông trên xa lộ M6, nhưng may mắn thay, bạn có thể đi trước một bước chậm trễ với bản đồ lưu lượng M6 cập nhật liên tục và trực tiếp của chúng tôi.

Bản đồ dưới đây cho thấy cập nhật trực tiếp trên các khu vực vấn đề hiện tại của M6 cho công việc đường xá, tai nạn hoặc tắc nghẽn nói chung gây ra sự chậm trễ trên đường …   

Báo cáo thời tiết M6
Chi tiết các cảnh báo thời tiết mới nhất trong khu vực M6 từ Văn phòng Met Office …

Lịch sử của đường cao tốc M6
Trong số nhiều tuyên bố của mình trở nên nổi tiếng, M6 kết hợp căng bao giờ đầu tiên của nước Anh của đường cao tốc – chính thức được gọi là Preston By-pass, được khai trương vào năm 1958. Ngày nay đó chỉ là một phần nhỏ của M6 tổng thể, mà trải dài 232 dặm từ ngã ba 19 Của M1 gần Rugby, tất cả các cách để Gretna. Phần cuối cùng cuối cùng đã hoàn thành vào năm 2008.

Các tính năng của tuyến bao gồm Spaghetti Junction ở Birmingham, được gọi chính thức là Junction 6 của M6. M6 cũng tự hào có những cầu cạn dài nhất ở Anh, chạy 3,5 dặm giữa Castle Bromwich và Gravelly Hill, và căng đường cao tốc cao thứ hai trong cả nước – phần Fell Shap là 320m trên mực nước biển, và chỉ bị đánh đập bởi đường cao tốc M62 tại Saddleworth Moor.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *