Trang chủ / Tin tức / Tại sao bạn nên Nắp thùng ranger xls cho xe của mình

Tại sao bạn nên Nắp thùng ranger xls cho xe của mình

Hơn 50.000 speeders đã bị bắt trên 11 dặm đường cao tốc thông minh vào năm 2015 với £ 1.1m tạo ra hình phạt cố định. Các đường cao tốc thông minh đã thu được hơn 1 triệu bảng cho Nắp thùng ranger xls Chính phủ trong năm qua khi hơn 50.000 người lái xe đã bị bắt vào năm 2015.

dvd-pioneer-suzuki-swift

Tổng cộng 52.516 hình phạt cố định đã được ban hành trên các đường cao tốc thông minh, bao gồm trên M1, M25 và M6. Trên cùng một đoạn trước khi công nghệ đường cao tốc được cài đặt, chỉ 2.023 đã được ban hành trong một năm.

Con số mới này tương đương với trung bình 1.000 người lái xe được trả tiền phạt một tuần, theo số liệu của cảnh sát thu được của The One Show của BBC. Người lái xe đã chi 1,1 triệu bảng trong 12 tháng qua – tăng từ mức 150.600 bảng Anh năm năm trước và tăng 630%.

Có 11 đoạn đường cao tốc thông minh ở Anh, Nắp thùng Hillux 2016 do Highways England điều hành. Họ sử dụng công nghệ để theo dõi lưu lượng truy cập để xác định giới hạn tốc độ thích ứng, dấu hiệu đường bộ và đóng hoặc mở đường, đôi khi bao gồm vai cứng.

Hoạt động từ năm 2006, đường cao tốc thông minh giờ đây có thể được tìm thấy trên 236 dặm Anh, với hơn 200 dặm về kế hoạch hoặc xây dựng như một phần của Chính phủ đầu tư 6 tỷ £.

Một phát ngôn viên của Bộ Giao thông vận tải cho biết: “Rõ ràng là việc đẩy nhanh chi phí cuộc sống và chúng tôi đã rõ ràng trong một số năm mà tốc độ máy ảnh không nên được sử dụng để tạo ra doanh thu.”

Một số quan ngại của họ, tuy nhiên, ông Edmund King, chủ tịch AA, cho biết thêm: “Các câu hỏi cần phải được trả lời về số tiền bị thu hồi.”Thủ tướng: Sử dụng điện thoại đằng sau bánh xe là xấu như lái xe uống rượu

King cũng tin rằng cần có nơi trú ẩn khẩn cấp khác trên các đường cao tốc để cải thiện an toàn. Ông nói: “Chỉ một vài tuần trước, Nắp thùng ranger wildtrack một thành viên của chúng tôi đã bị phá vỡ trên một xa lộ thông minh. Dấu “X” màu đỏ cho biết là một làn đường đóng đã bị bỏ qua và họ vẫn bị trúng đằng sau. “

Tuy nhiên, Shaun Piddock từ Highways England bảo vệ các đường cao tốc thông minh. Ông nói: “Họ là những xa lộ an toàn nhất trên mạng. Chúng tôi có bảo hiểm CCTV 100 phần trăm và chúng tôi có người quan sát họ, đảm bảo an toàn và chúng tôi có thể giúp mọi người trong văn phòng giao thông an toàn hơn và nhanh hơn chúng tôi có thể làm trên các tuyến đường bộ. ”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *