Trang chủ / Tin tức / Phục vụ Vá dậm xe ô tô giá tốt tịa hà nội

Phục vụ Vá dậm xe ô tô giá tốt tịa hà nội

Mercedes sẽ trở thành một trong những mẫu xe mang tính biểu tượng nhất của nó khi nó khởi động chiếc GLB 4×4 hoàn toàn mới vào năm 2019. GLB sẽ ngồi giữa GLA và GLC trong dòng SUV của công ty, nhưng thay vì trông giống như một phiên bản thu nhỏ của SUV nhỏ gọn của thương hiệu, nó sẽ trở thành anh chị em của G-Class – hoặc G-Wagen vì nó vẫn được biết đến một cách trìu mến.

Vá dậm xe ô tô : https://www.hna.com.vn/va-dam-xe-o-to/

Chiếc xe 4×4 nguyên bản đã có mặt từ năm 1979 và vẫn tiếp tục phát triển tốt trong các bảng xếp hạng, mặc dù tốc độ phát triển nhanh chóng từ khi mới đến 37 năm trước.Với những chiếc xe nhập cảnh cấp G-Class nudging gần 90.000 bảng, GLB mới sẽ mở ra một mức giá dễ tiếp cận hơn cho những ai tìm kiếm chiếc SUV bền chắc và sang trọng. Hình ảnh độc quyền của chúng tôi cung cấp cho bạn một ý tưởng làm thế nào mô hình phòng trưng bày có thể nhìn khi nó đến.

huong-dãn-chọn-mua-nap-thung-ranger-xls-tot-nhat

Auto Express hiểu rằng nó sẽ thu hút mạnh mẽ khái niệm Ener-G Force mà Mercedes đã giới thiệu tại LA Motor Show vào năm 2012. Nhìn trực quan, chúng ta có thể mong đợi thiết kế của GLB là một nồi nóng của lớp học G-Class cũ tín hiệu với thực hiện GLC hiện đại. Một lưới tản nhiệt thẳng đứng và các ô vuông sẽ ngay lập tức xác định nó trong phạm vi xe SUV đang phát triển của Mercedes. Dự kiến ​​sẽ có một gói hàng off-road với bộ giảm chunker cho các góc độ tiếp cận được cải thiện cho những người đi đường cực khổ.

Mặc dù kiểu dáng có thể trở lại thập kỷ 70, G-Wagen, bên dưới bề mặt, GLB sẽ được cập nhật. Chiếc xe 4×4 sẽ sử dụng phiên bản kiến ​​trúc MFA2 mới của Mercedes, nó sẽ củng cố chiếc A-Class mới vào năm 2018 và GLA vào năm 2019. Cũng như sức mạnh của nó và nhẹ hơn so với nền tảng hiện tại, nó sẽ còn linh hoạt hơn nhiều. Nó được thiết kế để được cung cấp trong cả hai hình thức ngắn và dài cơm, sau đó kéo dài khoảng 120mm và cũng có thể đến với các tùy chọn của bảy chỗ

Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt: https://www.hna.com.vn/phuc-hoi-danh-bong-be-mat-son/

Nền tảng mới có nghĩa là GLB sẽ được cung cấp với gia đình động cơ mô đun mới xuất hiện lần đầu tiên trong xe sedan E-Class . Mercedes đã đầu tư hơn 3 tỷ Euro vào công nghệ động cơ diesel và chiếc xe mới 2.0 lít của thương hiệu, đã có mặt ở nhiều giai điệu khác nhau, được thiết kế đặc trưng trong GLB mới.

Công suất sẽ kéo dài từ khoảng 160-190bhp – cùng phạm vi sẽ được cung cấp trong A-Class 4MATIC tiếp theo sẽ được cung cấp, quá, và sẽ kết hợp với hộp số tự động 9 cấp. Các phiên bản động cơ bánh trước cũng sẽ có sẵn. Ở đầu cuối của dãy sẽ là một chiếc Mercedes-AMG GLB 45, được trang bị động cơ turbo bốn xi-lanh 2.0 lít phát triển lên đến 400 mã lực. Điều này sẽ đi kèm với một tự động bảy tốc độ và ổ đĩa bốn bánh.

Tuy nhiên, trước khi GLB đến, Mercedes cũng sẽ cập nhật bản thân G-Class; phiên bản mới sẽ xuất hiện vào cuối năm 2017. Về mặt ngoại hình, chiếc 4×4 sẽ vẫn không thay đổi, nhưng về mặt cơ khí thì chiếc off-roader sẽ được thiết kế lại từ đầu.

Nó có thể rộng hơn khoảng 100mm, không chỉ cho phép không gian hành khách được nâng cao mà còn, khi kết hợp với khung gầm cải tiến, giúp mang lại sự năng động cho lái xe và xử lý được cập nhật.
Làm thế nào Mercedes G-Wagen đạt được trạng thái tôn giáo

Mercedes G-Class – hay G-Wagen được biết đến cho đến năm 1998 – ban đầu được Mercedes và một nhà sản xuất xe quân sự Áo tên Steyr-Daimler-Puch phát triển. Nó đã có mặt trên thị trường vào năm 1979 và trong suốt 37 năm qua, chiếc G-Class vẫn kiên quyết giữ được chiếc SUV cứng cáp, tiện dụng và tiện dụng.

GHẾ DA Ô TÔ GIÁ RẺ: https://www.hna.com.vn/ghe-da-o-to-gia-re/

Nhưng trong khi vẻ ngoài của nó không thay đổi, cơ sở khách hàng đã thấy một sự thay đổi đáng kể. Trước đây, nó đã được phổ biến rộng rãi với quân đội như nó đã được thiết kế để được, nhưng ngày nay nó là một phụ kiện danh tiếng và biểu tượng trạng thái, với một cơ sở người hâm mộ đặc biệt mạnh mẽ ở Trung Đông.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *