Trang chủ / Tin tức / Phim cách nhiệt xe ô tô đẹp sạng trong giá tốt

Phim cách nhiệt xe ô tô đẹp sạng trong giá tốt

Đối thủ Qashqai của Mitsubishi thiết lập để thực hiện đầu tay đầy đủ tại Geneva Motor Show. Mitsubishi đang chuẩn bị cho Geneva 2017 Geneva Motor Show với chiếc xe mới quan trọng nhất trong nhiều năm. Đặt để tham gia vào Nissan Qashqai , SUV mới đã được xem trước trong một hình ảnh trêu ghẹo duy nhất.

Phim cách nhiệt xe ô tô chất lượng chính hãng giá cả phải chăng

Mô hình này, có tên gọi là Eclipse nhưng chưa được chính thức đặt tên, sẽ ngồi trên ASX và nhằm mục đích cạnh tranh trong ngành SUV hạng trung khốc liệt. Các đối thủ sẽ bao gồm Toyota C-HR và SEAT Ateca .

Hình ảnh trêu ghẹo cho thấy mặt nghiêng bên cạnh, với những gợi ý rõ ràng về khái niệm XR-PHEV trong thiết kế. Có một mái nhà giống như chiếc coupe dốc, và mặt trước dùng mặt gia đình nhìn thấy trên Outlander hiện tại .

Hình ảnh 4 của 10Mới Mitsubishi SUV chết trước trên
Hình ảnh 4 của 10
Những con cá mập của chúng ta trước đó đã bắt gặp chiếc SUV trên các tấm Michican thử nghiệm cùng với chiếc Kia Sportage và Ford Escape (được gọi là Kuga ở đây). Nó có thể sẽ ra mắt ở Mỹ sau đó, nhưng người châu Âu yêu thích chéo là một ưu tiên ở đây.

Những chiếc xe tốt nhất tại Detroit 2017 …Đang chơiNhững chiếc xe tốt nhất tại 2017 Detroit Motor Show
06/05/16Mới MG GS SUV tiết lộ tại …Mới MG GS SUV tiết lộ tại 2016 London Motor Show!
03/03/16Geneva Motor Show 2016: tất cả …Geneva Motor Show 2016: tất cả các bit tốt nhất
03/03/16Khái niệm Honda Civic mới …Mới Honda Civic khái niệm tiết lộ tại Geneva Motor Show
02/03/162016 Geneva Motor Show …Triển lãm ô tô Geneva 2016 – Carbuyer
05/03/15Geneva Motor Show 2015 -…Geneva Motor Show 2015 – Người mua xe
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
• Crossover tốt nhất để mua bây giờ

Hình dạng được giảm xuống từ khái niệm XR-PHEV, nhưng vẫn có một số gợi ý phong cách rõ ràng. Phía sau được che phủ nhiều hơn, cho thấy có một sự thay đổi thiết kế lớn ở đó. Về mặt quy mô, chiếc SUV sẽ phải rộng hơn trong mọi khía cạnh so với ASX hiện tại nếu nó cạnh tranh với các lớp tốt nhất về mặt thực tế.

Phim cách nhiệt nhà kính giúp chống nắng xe hơi hiệu quả

Hình ảnh 8 của 10Phía sau SUV mới của Mitsubishi
Hình ảnh 8 của 10
Mong đợi một loạt các động cơ turbo và động cơ diesel turbo đã được giảm giá, trong khi đó sẽ có sự tập trung mạnh mẽ vào hybrid lai; Tất cả mọi thứ từ các mô hình điện-điện tử thẳng đến các thiết bị mở rộng phạm vi. Chất lượng cabin cần phải vượt xa những dịch vụ xe khách hiện tại của Mitsubishi, với sự gia tăng về công nghệ dự đoán.

Bạn nghĩ gì về chiếc Mitsubishi ASX mới? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…
Cơ quan thương mại ngành ô tô SMMT dự đoán ít đầu tư của các công ty ô tô ở Anh do sự không chắc chắn liên quan đến Brexit

Sự không chắc chắn liên quan đến Brexit đang gây ra ít đầu tư hơn vào ngành công nghiệp ô tô Anh, cơ quan thương mại ngành, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô và Thương nhân.

Nói với Ủy ban Kho bạc, giám đốc điều hành của SMMT, Mike Hawes, cho biết đầu tư có thể sẽ giảm trong năm nay. “Chúng tôi đang tập hợp dữ liệu tốt nhất có thể. Nhưng tôi cảm thấy chắc chắn rằng số tiền đầu tư trong 12 tháng qua sẽ không cao như năm trước, hai, ba năm “.

• Xe bán chạy nhất hiện nay

Theo báo cáo Bền vững về Sự bền vững của SMMT 2016, ngành công nghiệp ô tô đã đầu tư 2,5 tỷ bảng Anh vào nghiên cứu và phát triển vào năm 2015, tăng 8,7 phần trăm so với năm trước.

Các SMMT trước đó báo cáo rằng năm ngoái là một năm kỷ lục mới cho đăng ký xe , với gần 2,7 triệu xe đăng ký mới. Từ đó đã lên tiếng lo ngại rằng việc đăng ký xe mới có thể sẽ giảm 5 đến 6% trong năm nay.

Frankfurt Motor Show trình chiếu, …Đang chơiFrankfurt Motor Show xem trước, Kia Sportage & Renault Talisman – Tin tức xe trong 90 giây
12/01/17Những chiếc xe tốt nhất tại Detroit 2017 …Những chiếc xe tốt nhất tại 2017 Detroit Motor Show
26/12/16Lexus LC Coupe đánh giá: …Lexus LC Coupe review: xe nổi bật GT đầy công nghệ
06/12/16BMW 5 Series đánh giá: G30 bộ …BMW 5 Series review: G30 đặt tiêu chuẩn xe mới
25/11/16Những chiếc xe tốt nhất tại LA 2016 …Những chiếc xe tốt nhất tại Triển lãm ô tô LA 2016
20/11/16Ford Focus RS vs Ford Mustang …Ford Focus RS vs Ford Mustang đua kéo: nóng nảy mới xuất hiện trên biểu tượng chiếc xe cơ bắp
Video Player thông minh được phát minh bởi Digiteka
• Giá xe Anh có thể tăng 1.500 bảng sau khi Brexit

Hawes nói rằng cho đến khi các thỏa thuận thương mại trong tương lai của Anh trở nên rõ ràng hơn, các công ty ô tô ít có ý định đầu tư. “Chắc chắn, tôi tin rằng các công ty ít nhất cũng đang ngồi trên tay … cho đến khi có sự rõ ràng hơn một chút.”

Để đưa ra một vài hướng về triển vọng của Anh sau Brexit, Thủ tướng Theresa May vừa công bố một Chiến lược công nghiệp hiện đại mới . Bà cam kết Chính phủ sẽ đầu tư 4,7 tỷ bảng vào năm 2021 vào R & D để giúp Anh giữ vững khả năng cạnh tranh của mình sau khi ra khỏi EU, cùng với đầu tư vào cơ sở hạ tầng giao thông và giáo dục đại học.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà sản xuất ô tô đều có đầu tư. Nissan và Aston Martin gần đây đã thông báo kế hoạch xây dựng xe hơi mới tại Anh. Nissan có kế hoạch tăng sản lượng tại vị trí Sunderland sau khi xác nhận địa điểm xây dựng Qashqai và X-Trail mới . Aston Martin gần đây đã xác nhận rằng nó sẽ xây dựng DBX mới chéo tại St Athans, Wales.
Phim cách nhiệt 3M Mỹ USA chất lượng chính hãng bảo hành 10 năm

Tuy nhiên, Hawes tin rằng sẽ cần thêm sự đảm bảo của Chính phủ nếu các công ty cam kết đầu tư vào Vương quốc Anh. “Nếu Chính phủ có thể đưa ra một sự đảm bảo chắc chắn rằng nó sẽ xem xét những khoảng thời gian đó để tạo ra sự chắc chắn như nó có thể mang lại trong những thời điểm nhất định, điều đó sẽ được nhận được nhiều hơn”.

Triển vọng của ngành công nghiệp ô tô Anh sau Brexit là gì? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *