Trang chủ / Tin tức / Phanh tự động 360 độ và loại bỏ mù tại một chiếc xe gần bạn

Phanh tự động 360 độ và loại bỏ mù tại một chiếc xe gần bạn

Công ty công nghệ Valeo cho thấy công nghệ an toàn thế hệ tiếp theo, bao gồm việc loại bỏ mù ở mức 360 độ, tại triển lãm công nghệ Las Vegas CES

Nắp thùng xe bán tải: https://www.hna.com.vn/nap-thung-xe-ban-tai/

Thiết bị an toàn cho xe hơi thế hệ kế tiếp sẽ mang lại phanh khẩn cấp 360 độ tự động và loại bỏ hoàn toàn những chiếc xe mù. Một trong những nhà cung cấp lớn nhất của hệ thống hỗ trợ trình điều khiển tiên tiến, Valeo, đã đưa ra một cái nhìn thoáng qua về tương lai của công nghệ an toàn tại CES 2017 với 360AEB Nearshield và XtraVue dẫn đầu.

nap-thung-ranger-xls-vẻ-dẹp-moi

Các 360AEB Nearshield cung cấp một cái nhìn toàn bộ xung quanh chiếc xe từ bốn máy ảnh và cảm biến siêu âm trên trước và sau cản. Các máy dò báo động cho người lái xe biết những trở ngại có thể xảy ra với âm thanh cảnh báo và nếu bị bỏ qua có thể khiến xe dừng lại một cách tự động. Hệ thống có thể phát hiện cả vật thể tĩnh và di chuyển và loại bỏ các điểm mù – đặc biệt là trên các loại xe lớn hơn như SUV .

Lót thùng xe bán tải : https://www.hna.com.vn/lot-thung-xe-ban-tai/

Những điểm mù trong khi đang di chuyển cũng được XtraVue loại bỏ, sử dụng ăng-ten thông minh, máy quét laser và màn hình xe hơi để cho thấy trình điều khiển những gì đang xảy ra trên đường bên ngoài tầm nhìn của chúng bằng cách truyền trực tuyến từ các phương tiện kết nối khác và cơ sở hạ tầng bên đường.

Sử dụng mạng công cộng 4G và mạng xe đến xe, công nghệ này kết hợp dữ liệu để tạo ra một cái nhìn mới về con đường phía trước, chủ yếu cho phép người lái “nhìn xuyên qua” những trở ngại. Sử dụng chủ yếu là xem các xe tải lớn để vượt qua.

Valeo cũng tiết lộ hệ thống eCruise4U cho phép thực hiện các động tác nhỏ, tốc độ thấp chỉ bằng một động cơ điện và C-Stream, một mô đun vòm thay thế gương chiếu hậu trung tâm với một camera ở phía sau xe. C-Stream cũng lập bản đồ cabin của xe và xác định số người đi du lịch trong xe để tăng độ an toàn và thoải mái – ví dụ như điều chỉnh túi khí phía trước để phù hợp với hành khách.

Nắp thùng ranger xlt : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xlt/

Tất cả công nghệ này là một chút đi với kế hoạch Valeo cho thập kỷ tới và dự kiến ​​công nghệ tương tự như vậy sẽ có chi phí khoảng 5.000 $ (4.000) cho mỗi xe.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *