Trang chủ / Tin tức / Ở đây LẮP CAMERA 360 ĐỘ CHO Ô TÔ GIÁ RẺ

Ở đây LẮP CAMERA 360 ĐỘ CHO Ô TÔ GIÁ RẺ

Tủ quần áo của bạn thường có thể nhàm chán, nhưng có một số thời gian hiếm hoi khi các sprites thời trang tỏa sáng trên bạn với một frisson không thể giải thích. Ảnh tự chụp của bạn tỏa ra, nhóm thuần tập của bạn tắm và khen ngợi một cách ghê gớm. Bạn làm móng nó. 718 GTS, LẮP CAMERA 360 ĐỘ CHO Ô TÔ GIÁ RẺ theo một nghĩa nào đó, cái nhìn sát thủ của Porsche . Tất cả các mảnh và phụ kiện nóng nhất từ ​​tủ quần áo tùy chọn của Porsche đến với nhau khi bộ quần áo này được triệu tập, một số giả kim thuật kỳ lạ xảy ra và, thì đấy , bạn được mặc đồ ma thuật đường.

camera-lui-gia-tot-chinh-hãng

Chỉ một số phép thuật 718 GTS là sartorial, tất cả đều là màu đen cơ bản. Ở bên ngoài, điều này bao gồm mặt trước và tạp dề màu đen và phù hiệu mô hình, đèn pha khói và ống kính đèn hậu và bánh xe 20 inch màu đen satin. Bên trong, có một tấm chăn dính chặt của Alcantara che giấu tay lái, ghế ngồi và núm xoay.

Phần còn lại của phép thuật là cơ khí và máy tính thao tác. Một turbo lớn hơn đường kính, một lượng không khí sửa đổi và áp lực tăng cao hơn một chút nâng cao sản lượng 2,5 lít phẳng bốn đến 365 mã lực – 15 mã lực nhiều hơn trong 718 S và 65 mã lực nhiều hơn trong xe cơ sở. Từ viết tắt hoạt động (PASM) làm giảm xe hơi ít hơn nửa inch và thay đổi giảm xóc theo bề mặt đường. Một hệ thống vectơ mô-men xoắn di chuyển 317 lb-ft xoắn, tất cả có sẵn tại 1.950 rpm, từ bên này sang bên kia ra phía sau. Bạn thậm chí có thể nhận được phanh carbon-gốm, nếu bạn có một $ 7,500 ngứa mà cần phải được trầy xước bảng cân đối của bạn và bạn muốn giả vờ bạn sống ở một đường đua. Một hộp số tay sáu tốc độ vinh quang là tiêu chuẩn. Cẩm nang tự động ly hợp kép PDK trực quan của Porsche là tùy chọn,

Có ít địa điểm phù hợp hơn để thử nghiệm một chiếc xe như vậy hơn các ngọn núi Mayacama và Vaca quanh Napa ở miền Bắc California. Không chỉ đơn giản là vì cảnh quan giống như một bức tranh Edenic lý tưởng của Albert Bierstadt, hoặc bởi vì bất động sản có giá đắt như danh sách tùy chọn của Porsche, hoặc vì vào cuối ngày lái xe dài 300 dặm, bạn có thể thưởng thức các loại rau và phô mai ưa thích như chúng, tốt, nước lấp lánh Calistoga địa phương. Và nó thậm chí không phải bởi vì có một số lượng vô hạn của những con đường uốn lượn, hoàn hảo trải nhựa dọc những dãy núi này và quét qua các thung lũng. Đó là bởi vì ngoài tất cả những điều này, các cư dân đã được huấn luyện đúng đắn trong nghi lễ và biết, khi họ nhìn thấy một chiếc Cayman màu vàng cadmiumGTS gầm lên trong tầm nhìn của họ như một con chim săn mồi khổng lồ, để nhảy vào lần lượt tiếp theo có sẵn và cho phép GTS tiếp tục quỹ đạo extralegal của nó. Quên cabernet; đây là loại thuốc Golden State được chúng tôi lựa chọn.

Điều gì làm cho GTS trở nên tốt? Vâng, để bắt đầu, không giống như các Porsches mang tính biểu tượng khác , nó có động cơ được nâng cấp ở vị trí lý tưởng, ngay phía sau hai ghế điện-rake / thủ công ấm cúng (ghế điện có giá 2.300 đô la hoặc 3.000 đô la, ÂM THANH HÌNH ẢNH XE Ô TÔ tùy thuộc vào việc bạn muốn điều chỉnh 14 hoặc 18 cách.) Điều này mang lại cho chiếc xe không chỉ là sự cân bằng lý tưởng, mà là một cảm giác vui tươi háo hức. Đó là do một phần của một động cơ đó là ngay bên cạnh tai của bạn. Chỉ có bốn lỗ khoan với gầm gừ, nó ít hơn một phần ba so với chiếc Cayman / Boxster cũphẳng sáu, nhưng nó vẫn là một âm thanh hấp dẫn, gnarly. Các lưu ý xả là, công bằng, tăng cường bởi một số điều symposer trong âm thanh stereo, nhưng ngay cả như vậy, những quả trứng động cơ bạn trên rev để đạt công suất cao nhất tại 6.500 rpm, và đôi khi giữ revving ngoài nếu bạn cần exorcize chân phải của bạn ma quỷ.

Đường kính hoàn hảo, hầu như nút bấm và vô lăng tự do có sự thấu thị giáp với sự huyền bí, gần như là nó đã tạo ra cùng một thỏa thuận với ma quỷ mà chúng ta đã thực hiện để có được công việc này. Và việc đình chỉ không một công việc đáng yêu của tách dòng giữa dính và cushy, mặc dù chúng tôi đã thích xoắn quay số ít chọn Sport hoặc Sport +, ngay cả trên đường cao tốc. Tại sao? Bởi vì chúng tôi rất thể thao. Bạn không thấy cravat? Cũng bởi vì theo cách đó, chiếc xe phù hợp với vòng quay của bạn trên downshifts, và rằng delights chúng tôi và chúng tôi không ngại thừa nhận nó.

Không có loại đường hoặc tình huống mà GTS không tỏa sáng — ngoại trừ một vài lần khi chúng tôi va chạm một số đống đổ nát và PASM cư xử giống như SPASM hơn. Tuy nhiên, chúng tôi đã không đi xe trên đường đua, mà có vẻ giống như chiếc máy đo thực sự của nó. Điều này đặt ra câu hỏi liệu GTS có trị giá thêm 11.000 đô la so với giá cơ bản của 718 S 350 mã lực hay 24.000 đô la so với mức bán lẻ đề xuất của cơ sở 300 mã lực 718 nếu bạn không tìm kiếm ngày theo dõi anh hùng. Câu trả lời của Porsche là nó định vị chiếc xe như một đề xuất giá trị thể thao, lưu ý, với niềm tin của một nhân viên bán hàng cáp Time Warner, việc thêm tất cả các bit đi nhanh vào S-la carte sẽ có giá cao hơn 8 phần trăm gộp chúng thành GTS.

Câu hỏi giá trị này không chỉ là không thể trả lời được, nó hơi lạ một chút. Nếu bạn có $ 81,000 để chi tiêu cho một món đồ chơi thể thao thiếu tự động kiểm soát khí hậu hoặc ghế điện, ($ 93.000 là một trong đó chúng tôi lái xe đã được trang bị), bạn rõ ràng không quan tâm nhiều đến The Price of Things. Một người đi rong Prada trị giá 800 đô la không cao gấp tám lần so với Bass Weejun. Nhưng nếu bạn thích nó, và bạn muốn nó tốt nhất, và bạn có thể mua được nó, bạn nên mua nó.

Đã trải qua một tuần ở Boxster S ở miền Nam California vào mùa đông này, tuy nhiên, chúng tôi có thể cho rằng chiếc xe này không vui vẻ hơn 15% so với chiếc xe đó. Điều đó nói rằng, quan điểm của chúng tôi không được ưa chuộng và có lẽ là số ít, đó là GTS thú vị hơn chiếc 911 T đắt tiền hơn 20.000 USD, mà chúng tôi cũng lái xe gần đây. Cho dù chiếc 911 T tuyệt vời đến mức nào, nó luôn cảm thấy chúng tôi thích nó đang chiến đấu với động cơ đặt nặng và không đúng cách của nó và bảy thập kỷ di sản dâm đãng. (Ở đó, chúng tôi đã nói điều đó.) Nếu chúng tôi tiêu tiền tưởng tượng của mình, chúng tôi sẽ chọn chiếc Cayman GTS trên chiếc 911, và chúng tôi sẽ chọn chiếc S trên GTS – VÈ MƯA GIÁ NÓC XE nhưng với trang trí độc quyền và sự hiếm có, chỉ có GTS sẽ kết hợp trang phục của bạn với nhau.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *