Trang chủ / Tin tức / Nên chọn Phim cách nhiệt xe ô tô ở đơn vị nào các bác?

Nên chọn Phim cách nhiệt xe ô tô ở đơn vị nào các bác?

Mới nhất Mazda 6 được công nghệ mới để làm cho nó thoải mái hơn, cộng với nâng cấp nội thất. Mazda đã tiết lộ một số thông tin cập nhật cho dòng xe Mazda 6 , Phim cách nhiệt xe ô tô mà bây giờ là công nghệ kiểm soát G-Vectoring mới của nhãn hiệu mà chúng tôi đã thử đầu năm nay .

dvd-kia-caren

Hệ thống điều khiển mô-men xoắn động cơ để điều chỉnh nhỏ trong khi lái. Hệ thống âm thanh phức tạp – để có một lời giải thích đầy đủ, hãy đọc bài kiểm tra đầu tiên của chúng tôi ở đây – nhưng kết quả cuối cùng là một chiếc xe thoải mái hơn những khoảng cách dài và có nhiều sự kín.

Dòng sản phẩm động cơ không đổi, vì vậy vẫn có hai phiên bản xăng 2.0 lít và hai diesle 2.2 lít. Phiên bản diesel có một số công nghệ mới để làm cho mọi thứ yên tĩnh hơn, Phim cách nhiệt nhà kính tuy nhiên, được gọi là Natural Sound Smoother Technology (NSS). Điều này sử dụng một bộ giảm chấn âm thanh đặc biệt trong động cơ để giữ cho mọi thứ bị khuất phục. Mazda cho biết động cơ diesel cũng nhạy hơn trước đây.

Các con dấu cửa được nâng cấp và các vật liệu làm lạnh âm thanh mới cũng góp phần làm cho Mazda 6 trở nên thoải mái hơn, như Mazda nói rằng có ít tiếng ồn gió cũng như tốc độ.

Những thay đổi khác trong dây chuyền bao gồm một màu sơn mới, Machine Gray Metallic. Bên trong, có một tay lái da mới, và nếu bạn đi cho mô hình Sport Nav có một màn hình hiển thị đầu mới với nhận diện đăng nhập, chỗ ngồi bộ nhớ điện và một tay lái sưởi ấm. Gương gấp điện là tiêu chuẩn cho xe SE-L Nav , cũng như công nghệ phanh tự động ở thành phố.Mazda 6 được cập nhật tại Anh vào mùa thu này, PHIM CÁCH NHIỆT 3M USA và giá cả không thay đổi, với chiếc xe có giá từ 19.795 bảng Anh đến 28.895 bảng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *