Trang chủ / Tin tức / Nên chọn Nắp thùng ranger xls từ đơn vị nào?

Nên chọn Nắp thùng ranger xls từ đơn vị nào?

Tuy nhiên, có một số người vẫn tìm thấy những chiếc xe tự lái xe công nghệ puzzling và sẽ không cảm thấy thoải mái bước vào bên trong một chiếc xe driverless. Nắp thùng ranger xls Những chiếc xe không lái xe đang dần dần được sự chấp thuận của công chúng khi một cuộc thăm dò mới cho thấy rằng một phần ba số người lái xe Anh muốn mua một chiếc trong tương lai.

man-hinh-theo-xe-kia-moning (1)

Hai phần ba số người lái xe hơi sẽ cảm thấy thoải mái khi lái xe ô tô tự trị, theo nghiên cứu của hãng bảo hiểm AXA. Sự thiếu căng thẳng và không phải lo lắng về giao thông đã được mọi người coi như là lợi ích lớn nhất của những chiếc xe không lái xe. Ô tô tự trị không bị mất cũng phổ biến với gần ¼ số người được hỏi.

Tuy nhiên, vẫn còn một số người cần thuyết phục. Nắp thùng ranger wildtrack Mặc dù 90% phụ nữ hiện không tìm thấy công nghệ tự trị đáng lo ngại, 10% còn lại trả lời rằng họ sẽ “không bao giờ có được một”, vì họ tin rằng các xe tự trị sẽ không bao giờ được an toàn như lái xe của con người. Điều này mặc dù thực tế các nghiên cứu trước đây đã cho thấy hơn 90 phần trăm tai nạn đường bộ ở Anh liên quan đến một số lỗi của con người.

David Williams, giám đốc kỹ thuật của AXA Insurance , cho biết: “Người ta nghĩ rằng việc giảm tai nạn với những chiếc xe không lái xe có thể lên tới 50% và đó chỉ là tin tốt lành cho an toàn đường bộ. Ngoài ra, họ sẽ giảm tắc nghẽn và cung cấp phương tiện giao thông thay thế cho những người hiện không thể lái xe.

“Thiếu thông tin thường gây ra nỗi sợ hãi của người dân – và một liều thuốc hoài nghi lành mạnh sẽ được mong đợi. Thật vậy, vào năm 1825, Nắp thùng Hillux 2016 một số người phản đối việc đi du lịch mà họ nói rằng sẽ không thể đi trên 12mph mà không có ‘không khí bị hút ra khỏi phổi’.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *