Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng xe bán tải giá tốt sp chính hãng

Nắp thùng xe bán tải giá tốt sp chính hãng

Gần một phần sáu trình điều khiển khó chịu bởi các tiêu chuẩn đậu xe của người hàng xóm của họ, với một số lựa chọn để trả đũa. Căng thẳng về cách thức và nơi mà hàng xóm đậu xe ô tô của họ đang gây rắc rối trên đường phố hoặc Anh Quốc. Người lái xe nói rằng họ đang tức giận với bãi đậu xe của những người hàng xóm và một số thậm chí trả đũa bằng cách làm cho nó trở nên khó khăn hơn cho chiếc xe bị đỗ xe xấu đi.

>>> Nắp thùng xe bán tải các loại xe ranger, hilux, triton chính hãng

Theo một nghiên cứu mới của RAC, gần một phần sáu trình điều khiển đã mô tả cách mà các công viên hàng xóm của họ “kinh khủng”. Hơn thế nữa, 62 phần trăm nói rằng cách họ hàng xóm đậu xe là ích kỷ, trong khi 31 phần trăm cho biết họ đã bị chặn bởi chiếc xe của người hàng xóm của họ.

nap-thung-xe-ban-tai-gia-tot-sp-chinh-hang

Nhưng thay vì giải quyết sự bất đồng thông qua lập luận và trò chuyện, 6% những người thất vọng đã chọn những người hàng xóm của họ “một hương vị thuốc của mình” bằng cách cố ý để xe riêng của họ làm phiền người hàng xóm.

Một phần ba trong số những người lái xe này đã tìm thấy chiếc xe của họ để cho những người hàng xóm của họ có thể thoát ra khỏi nơi khác, với 29% đỗ xe riêng của họ ở điểm lân cận khi họ đi ra ngoài để lái xe.

Người phát ngôn của hãng bảo hiểm RAC Simon Williams cho biết: “Đậu xe là một vấn đề rất nhạy cảm, đặc biệt khi nó ở bên ngoài nhà của bạn vì nó mang lại cho Nimby tất cả mọi người.

>>> Lót thùng xe bán tải phụ kiện không thể thiếu của xe bán tải
Lamborghini mới Aventador S …Đang chơiMới Lamborghini Aventador S xem xét: Lambo lớn bây giờ là một trình điều khiển xe đúng? 21/09/16Trình điều khiển giao hàng tương lai …Các trình điều khiển giao hàng trong tương lai vui mừng!  Mercedes Vision Van đang ở đây …

“Thời điểm một ai đó đang làm công việc chán nản của những người ích kỷ sẽ được nâng lên, cho dù đó là đậu xe trên đường phố khi họ có không gian để có thể đậu xe trên ổ đĩa của họ hoặc đậu xe gần đó mà nó làm cho nó gần như không thể thoát ra.” Hàng xóm của bạn có đỗ xe hơi kém không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây…

>>> Nắp thùng ranger xlt phiên bản 2016 2017 chuẩn chính hãng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *