Trang chủ / Tin tức / Nên chọn Chuyên Nắp thùng triton 2016 loại nào

Nên chọn Chuyên Nắp thùng triton 2016 loại nào

Chắc chắn tiền xe nhanh nhất có thể mua ngay bây giờ nên xem xét một phần? Chuyên Nắp thùng triton 2016 Steve Fowler cho rằng Tesla sẽ sớm phải thiết kế trò chơi thiết kế

Tôi là một fan hâm mộ Tesla tự nhận mình. Tôi thích những chiếc xe, công nghệ, hiệu suất, kinh nghiệm mua sắm – khá nhiều thứ. Tôi cũng đã có niềm vui khi phỏng vấn Elon Musk, một trong những người thú vị nhất (và thông minh nhất) tôi đã gặp.

Loa pioneer và âm li pioneer

Vì vậy, tôi đã được mời vào tuần trước để trò chuyện trực tuyến với Elon, cho một thông báo đột phá khác – lần này, của Model S với pin 100kWh nâng cấp . Điều này biến chiếc năm cửa, năm chỗ ngồi này thành chiếc xe nhanh nhất được bán với thời gian từ 0-60mph 2.5 giây – đáng ngạc nhiên.

Một điều tôi đặc biệt thích về Elon là sự hăng hái của cậu đối với những chiếc xe của cậu. Ông nói: “Đây là một dấu mốc lịch sử mà chiếc xe nhanh nhất trên thế giới là điện. “0-60 trong dưới ba giây cho một Model X ; một chiếc SUV bảy chỗ có thể đánh bại một chiếc McLaren F1; đó là chỉ hạt! “Và nếu hy vọng của ông là chiếc xe này sẽ giúp thuyết phục mọi người trên thế giới rằng tương lai là điện, Nắp thùng navara np 300 sau đó nó là công việc được thực hiện.

Nhưng trong khi Teslas có tốc độ chụp nhanh, họ không có phong cách quay đầu. Những con số có thể chiếm lĩnh sân chơi hoặc tán gẫu, nhưng vẻ ngoài sẽ không phải là những bức tường phòng ngủ hay là màn hình bảo vệ màn hình điện thoại thông minh.

Chắc chắn chiếc xe nhanh nhất trên thế giới phải nhìn một phần, phải không? Xét cho cùng, Usain Bolt không chạy 100 mét trong bộ vest Marks và Spencer.

Nhiều như tôi yêu Teslas, họ rơi vào loại ‘thông minh không sexy’. Thật xấu hổ. Nó không dừng lại những người mua sớm mua những chiếc xe hiện tại, nhưng cuối cùng, khi có nhiều sự lựa chọn giữa EVs và Tesla phải làm việc chăm chỉ hơn cho mỗi lần bán, Nắp thùng mazda BT 50 ai biết?Tesla là một nhà lãnh đạo khi nói đến công nghệ tự trị, mặc dù, nhưng các nhà sản xuất khác đang bắt kịp – nhanh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *