Trang chủ / Tin tức / DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG chống nắng cực mạnh

DÁN PHIM 3M CHÍNH HÃNG chống nắng cực mạnh

Mô hình mới, được xác nhận bởi Giám đốc điều hành Elon Musk, sẽ ngồi dưới mô hình X trong phạm vi – nhưng có thể không đến cho đến năm 2020
>>> Sơn tút nhanh xe ô tô giải pháp tối ưu cho xế hộp 2018
Sau khi Giám đốc điều hành Elon Musk công bố mô hình SUV nhỏ Model Y mới trong chiến lược sản phẩm của Tesla , ông chủ của hãng xe hơi California đã xác nhận thông qua Twitter rằng “một vài năm nữa” sẽ không còn nữa.

dan-phim-3m-chinh-hang-gia-cuc-tot

Cho phép thương hiệu cạnh tranh được với mô hình mô hình ‘S, 3, X, Y’, Model Y cuối cùng đã hoàn thành việc này. Người ta cho rằng sau đó sẽ có thêm Teslas mới, bao gồm một chiếc xe minibus điện mới và một xe tải pick-up.

Vào năm 2016, một lần nữa sử dụng Twitter làm nền tảng PR, CEO của Tesla đã xác nhận tên Model Y sẽ được sử dụng cho mô hình tương lai bằng cách trả lời một tweet về chiến lược đặt tên trong tương lai. Ông nói rằng Tesla “nên không phù hợp trong quy ước đặt tên của chúng tôi sau khi Mẫu Y”. Điều đó có vẻ như là dấu hiệu cho thấy sự kết thúc của danh mục ‘S3XY’ đã mang lại cho chúng tôi Model S , Model 3 (được gọi là vì Ford sở hữu các quyền đối với tên E), Model X và, sớm, Model Y.

Một bản Tweet từ Musk cho biết: ” Mô hình Y (compact SUV) ra khỏi khung gầm Model 3. Tesla Bus / Minibus / Spacebus off Model X”.
>>> Bảng giá sơn xe ô tô tốt nhất thị trường 2017 – không chặt chém
Sống với mô hình Tesla S -…Đang chơiSống với mô hình Tesla S – Phần 1: Bàn giao
31/10/16Bentley Bentayga vs Phạm vi …Bentley Bentayga vs Range Rover SVAutobiography: 1,103bhp über SUV kéo đua

Tại cuộc họp báo ‘Kế hoạch tổng thể’ của Californian năm ngoái, một chiếc SUV nhỏ gọn trong tương lai đã được khẳng định, và cái tên Model Y được liên kết với hầu như ngay lập tức bởi các nhà đầu cơ. Nó dự kiến ​​sẽ được lấy cảm hứng từ thiết kế của Model X, nhưng nó có thể bỏ các cánh cửa gấp ‘cánh chim cánh cụt’ phức tạp cho các mặt hàng thông thường để đưa giá xuống. Tuy nhiên, không có thêm chi tiết nào được nêu ra.

Musk cũng tiết lộ thêm chi tiết về chiếc xe buýt điện Tesla, trước tiên được Musk đề cập trong hội nghị Master Plan. Các Tweets tiếp theo cho biết chiếc xe “Giao thông đô thị chở khách cao cấp” mới xuất hiện trên bảng vẽ, và sẽ được “xây dựng trên khung gầm Model X. Ông cũng tuyên bố” tiềm năng về mật độ người cao đáng ngạc nhiên “, do đó chúng tôi có thể thấy Một cái gì đó nhằm cung cấp ít nhất tám chỗ ngồi.

Cho rằng khung gầm đã tồn tại, hợp lý của nó để giả định rằng sẽ xuất hiện vào cuối năm sau chậm nhất. Mong đợi cùng một hệ thống lái điện, bao gồm cả hai và bốn bánh, một màn hình cảm ứng chân dung dạng viên trên dash và hệ thống lái tự động lái tự động.

>>> Sơn lazang – sơn vành xe đẹp như mới tiêu chuẩn của độ xe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *