Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng xe bán tải tại thanh xuân

Nắp thùng xe bán tải tại thanh xuân

John Hayes MP nói các chủ xe điện nên cân nhắc việc sạc xe của họ ra Nắp thùng xe bán tải khỏi những giờ cao điểm của nhu cầu điện . Các chủ xe điện nên tránh sạc xe vào những thời điểm nhất định trong ngày để giảm nhu cầu điện lưới của Anh, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải cho biết.

nap-thung-xe-ban-tai-tai-thanh-xuan

Phát biểu tại một diễn đàn được tổ chức bởi Policy Connect về tương lai của các phương tiện điện ở Anh, ông John Hayes MP nói rằng khi xe điện trở nên phổ biến hơn, nó sẽ trở nên quan trọng hơn khi xem xét tác động của họ lên cơ sở hạ tầng điện của Anh, Một khoảng thời gian cụ thể trong ngày khi nạp tiền.

Bộ trưởng nói với những người có mặt “Chúng tôi biết nhu cầu về xe điện đặt áp lực lên lưới điện quốc gia. Điều quan trọng là chúng tôi đang làm việc này.  Lót thùng xe bán tải Điều đặc biệt quan trọng là chúng tôi tính phí thông minh, do đó chúng tôi flex nhu cầu và tận dụng năng lực phụ tùng “.

Ông khẳng định lại kế hoạch tăng số lượng điểm sạc xe điện công cộng, nhưng nói thêm rằng “tính thẩm mỹ của các điểm sạc điện phải được xem như một sự cân nhắc chính”. Bộ trưởng đang xem xét ra mắt một cuộc thi thiết kế cho thế hệ tiếp theo của các điểm tính phí.

Theo công ty năng lượng SSE, hầu hết các chủ xe điện nạp tiền xe ngay sau khi làm việc – trong những giờ tiêu thụ năng lượng cao điểm. Stewart Reid, người đứng đầu bộ phận quản lý tài sản tại SSE, nói với các đại biểu tại diễn đàn rằng công ty mong muốn cơ sở hạ tầng sạc pin điện tử hoạt động như một hệ thống ” Nắp thùng ranger xlt cắm thêm qua đêm” để giảm áp lực lên lưới điện của Anh trong thời gian cao điểm và lan rộng Ra nhu cầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *