Trang chủ / Tin tức / Nắp thùng navara np 300 giá mới tốt nhất Hà Nội

Nắp thùng navara np 300 giá mới tốt nhất Hà Nội

Mercedes GLA mới đến năm 2019 và dựa trên A-Class thế hệ mới, và bốn chiếc SUV khác cũng đang trên đường . Mercedes  đang có kế hoạch cải tổ  mẫu SUV  lớn với 5 mẫu xe mới vào cuối thập kỷ này. Nắp thùng navara np 300 Và thiết lập để tạo thành một mảnh quan trọng của câu đố sẽ là một GLA  chéo hoàn toàn mới  .

GLA sẽ vẫn là thành viên nhỏ nhất, rẻ nhất trong dòng xe SUV, mặc dù mô hình hiện tại đã được  làm mới lại  vào giữa tháng 1 tại  Detroit Motor Show , chiếc xe thế hệ thứ hai đang trải qua thử nghiệm phát triển trước khi ra mắt vào năm 2019.

nap-thung-navara-np-300-gia-moi-tot-nhat-ha-nọi

Hình ảnh độc quyền của chúng tôi sẽ giới thiệu những gì  đối thủ Audi Q2 hoàn toàn mới  có thể trông như thế, và mặc dù chúng tôi không mong đợi GLA sẽ tiến xa hơn về thiết kế – giữ được vẻ ngoài hơi tẻ nhạt với mô hình facelift – Nó sẽ được đánh dấu bằng đèn LED mới và đuôi đèn. Nhưng những thay đổi lớn sẽ đến dưới da.

Với mô  hình A-Class thế hệ kế tiếp  – vào năm 2018 – Mercedes đang có kế hoạch giới thiệu một phiên bản cải tiến của kiến ​​trúc MFA, hiện đang củng cố cả  hatchback  và GLA bạn có thể mua ngày hôm nay. Được gọi là MFA2, kiến ​​trúc mới cũng sẽ là nền tảng GLA tiếp theo, tăng chiều rộng và chiều dài cơm cho không gian bổ sung trong cabin.

Về mặt quyền lực, chúng tôi hy vọng GLA sẽ áp dụng cùng một loạt động cơ sẽ xuất hiện trong Class A tiếp theo. Điều đó có nghĩa là dòng xe Mercedes-Benz mới của Mercedes Nắp thùng mazda BT 50 được trang bị động cơ diesel 2.0 lít mô-lít 2.0 lít – một phần của khoản đầu tư trị giá 2.3 tỉ đô la của công nghệ diesel – sẽ thay thế cho các mẫu xe cũ 2.1 lít.

Động cơ mô đun xuất hiện lần đầu tiên trong chiếc E-Class mới, nhưng cuối cùng sẽ xuất hiện trên toàn bộ dây chuyền của Merc. Các động cơ xăng 4 xi lanh 2.0 lít tăng áp cũng sẽ có mặt, trong khi đó phiên bản Mercedes-AMG 400bhp sẽ ngồi ở vị trí cao nhất. Nền tảng MFA2 cũng có thể mở đường cho công nghệ hybrid plug-in, mặc dù bất kỳ GLA nào đã được điện khí hóa đều phụ thuộc vào việc Mercedes thử nghiệm dòng nước A-Class đầu tiên.

Những thay đổi sẽ tiếp tục bên trong, nơi mà Mercedes dự kiến ​​sẽ giới thiệu kiến ​​trúc cabin hoàn toàn mới, mang lại kết thúc và mức độ công nghệ có sẵn trên GLA phù hợp với những chiếc xe như  E-Class mới . So với các thiết kế ngoại thất tương đối nhỏ, nội thất nên được sửa chữa lớn với các vật liệu mới, kết hợp hơn, bố trí bố trí đơn giản hơn cùng với màn hình hiển thị kỹ thuật số mới lớn hơn. Một phiên bản mới của hệ thống giải trí COMAND của công ty, với một touchpad được thiết kế lại, cũng có thể xuất hiện.

GLA cũng nên được trang bị công nghệ trợ giúp lái xe bán tự động thế hệ tiếp theo của Mercedes, với một số tính năng được trang bị tiêu chuẩn, trong khi một số khác sẽ được dành cho danh sách tùy chọn. Distronic Plus với Steering Assist có thể làm cho GLA mang lại cho người lái xe bán tự động trên đường cao tốc và ùn tắc giao thông, trong khi hỗ trợ đỗ xe cũng có thể là một phần của gói.

Có lẽ là khách hàng mới thú vị nhất của dòng xe Mercedes SUV sẽ là  GLB . Chúng tôi hy vọng bé G-Wagen sẽ đến vào năm 2019 với kiểu dáng hiện đại nhưng hiện đại. Nó nên chia sẻ nền tảng MFA2 với GLA, trong khi đó có bảy chỗ cũng có thể nằm trên các thẻ.

Các  GLE  như chúng ta biết nó đã được giới thiệu vào năm 2015, nhưng dưới thân xe mới lẩn quất thế hệ thứ ba  M-Class  từ năm 2011. Tiếp năm một GLE hoàn toàn mới sẽ khởi động blitz SUV; Động cơ sáu xi lanh mới, công nghệ tự trị và thiết kế mới sẽ có tính năng.

Các  tiếp theo G-Class  hứa hẹn sẽ giữ vẻ cũ-trường của nó, nhưng sẽ nhẹ hơn, rộng hơn và hiệu quả hơn. Cập nhật cabin công nghệ cộng với động cơ mới và Nắp thùng colado hộp số mới 9G 9 tốc độ xuất hiện, tất cả được bao bọc trong hình dạng cổ điển.

Chiếc SUV của Mercedes được thiết kế để trở thành một chiếc SUV Maybach SUV cực kỳ sang trọng  , được khẳng định bởi Giám đốc điều hành Dr. Dieter Zetsche tại Detroit Motor Show vào đầu năm. Auto Express hiểu được   đối thủ Bentley Bentayga có thể được tách ra như một mô hình chữ ký của Maybach chứ không chỉ là một chiếc Mercedes sang trọng – một chiến lược AMG sử dụng với GT.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *