Trang chủ / Tin tức / Lót thùng xe bán tải phong cách trẻ 2017

Lót thùng xe bán tải phong cách trẻ 2017

Đặt hàng trực tuyến bởi Peugeot’ được công bố với khả năng đặt hàng chiếc xe mới của bạn và nó đã được chuyển đến lối xe vào của bạn từ phòng khách của bạn.

Lót thùng xe bán tải phụ kiện không thể thiếu của xe bán tải

Peugeot đã đưa ra một hệ thống đặt hàng trực tuyến mới, nơi bạn có thể xem, cấu hình, mua và đưa xe của bạn phân phối từ sự thoải mái của ghế sofa của riêng bạn.

lot-thung-xe-ban-tai-phong-cach-trẻ-2017

Trật tự Đặt hàng trực tuyến hoàn chỉnh của Peugeot đã được ba năm trong phát triển và theo sau của Hyundai , cũng cung cấp một lựa chọn mua trực tuyến .

Peugeot hy vọng nó sẽ thu hẹp khoảng cách giữa các phòng trưng bày truyền thống có thể gây nản lòng và bầu không khí thoải mái của mua sắm trực tuyến tại nhà để tạo ra một “đại lý được kết nối”.

Khách hàng sử dụng thiết lập Peugeot sẽ có thể điều chỉnh báo giá tài chính theo thời gian thực theo yêu cầu của khách hàng trên mô hình đã chọn của họ, đảm bảo một phần giá trên chiếc xe hiện tại của họ và đưa nó đến đường lái xe của họ mà không bao giờ đến thăm đại lý.

Ngoài ra còn có tùy chọn để bắt đầu quá trình trực tuyến, sau đó truy cập vào đại lý để tiếp tục giao dịch bằng cách sử dụng các chi tiết được lưu trữ trong tài khoản My Peugeot. Ngoài ra còn có một cú nhấp chuột và thu thập dịch vụ tại bất kỳ đại lý tham gia mà tuyên bố có bảo hiểm 98 phần trăm ở Vương quốc Anh.

Nắp thùng ranger xlt phiên bản 2016 2017 chuẩn chính hãng

Peugeot không mong đợi nhiều khách hàng lớn sử dụng hệ thống mới từ đầu đến cuối; Ước tính ban đầu là arount chỉ 100 chiếc xe beind bán thông qua dịch vụ một tháng. Tuy nhiên, ông chủ hy vọng rằng những con số sẽ cải thiện trong tương lai.

Andrew Baird, người đứng đầu bộ phận thương mại điện tử và kỹ thuật số cho PSA Peugeot-Citroen UK cho biết: “Việc mua hàng không thay đổi trong 50 năm qua và rõ ràng nó sẽ đến và mọi người sẽ tham gia.Tôi thực sự nghĩ rằng sẽ có một sự thay đổi lớn Năm và kế tiếp.”Chúng tôi nghĩ rằng 0.1% có thể đi qua tất cả nhưng nó cho 99 phần trăm khách hàng một trải nghiệm tốt hơn.”

Để đảm bảo người mua không chỉ đơn đặt hàng ô tô mà không nhận ra ý nghĩa, họ sẽ phải trả một khoản đặt cọc hoàn lại trị giá £ 250 trong giai đoạn cuối cùng khi tài liệu tài chính được gửi đi. Một khi được ký kết, khách hàng sau đó được bảo vệ bởi thời gian làm mát 14 ngày.

Baird nói thêm: “Có một cơ hội lớn để kết nối các đại lý và loại bỏ rào cản giữa những gì có dữ liệu và dữ liệu của chúng tôi vì lợi ích của khách hàng.”

Peugeot cũng đang chứng kiến ​​thương hiệu của DS với cửa hàng kinh nghiệm khách hàng của mình ở Westfield  London, vì kế hoạch tương lai của quá trình mua sắm của chính mình và liệu nó có phù hợp với các cửa hiệu đường phố cao cấp hay không.Baird nói thêm: “Chúng tôi đang chờ đợi với hơi thở của chúng tôi để xem DS hoạt động như thế nào. Peugeot và Citroen đang tìm kiếm cách thức hoạt động.”

Nắp thùng ranger xls 2018 chính hãng liên hệ để có giá sỉ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *