Trang chủ / Tin tức / Độ Chuyên Nắp thùng triton 2016 uy tín nhất Hà Nội

Độ Chuyên Nắp thùng triton 2016 uy tín nhất Hà Nội

Công ty Ba Lan đánh nhau với Tesla với kiểu dáng thanh lịch thể thao sang trọng và mở rộng phạm vi điện 217 dặm. Một công ty mới khởi động đã nổi lên, tên là Varsovia Motor Company, Chuyên Nắp thùng triton 2016 và khái niệm đầu tiên của nó là Varsovia. Đó là một chiếc xe lai mở rộng, và tự hào với một nội thất sang trọng cực kỳ.

dvd-kia-caren

Tên ‘Varsovia’ dịch sang Warsaw – điều này sẽ khiến bạn không nghi ngờ gì về chiếc xe. Varsovia đã được thiết kế cho công ty bởi Kadler, một studio địa phương, gọi đó là một cách tiếp cận mới trên một chiếc xe siêu sang trọng.

Bên dưới chiếc Varsovia là một hệ thống động cơ hybrid kéo dài, công ty tuyên bố sẽ cung cấp một dải điện 217 dặm một mình và khoảng cách dài 528 dặm khi máy phát điện chạy bằng xăng. Nó không phải tất cả chỉ về hiệu quả nhàm chán, hoặc là – công ty tuyên bố một sprint 0-62mph rằng ‘sẽ giảm đáng kể dưới 5 giây.

Ở bên ngoài, chiếc xe chắc chắn là tương lai, với một hiệu ứng quilt ở vị trí của một lưới tản nhiệt phía trước, gương phản chiếu mảnh mai, Nắp thùng navara np 300 và không có sự ép đùn thực sự trên thân xe.

Bên trong, mặc dù, là nơi mà mọi thứ trở nên thú vị. Varsovia đã ditched ghế hành khách phía trước để nhường chỗ cho một ‘văn phòng di động’ – kết hợp một ghế sau sang trọng với một máy tính tích hợp và hai minh bạch 19-inch hiển thị. Tại sao minh bạch? Vâng, chúng có thể gấp lại thành trần nhà khi không sử dụng và trở thành một phần của mái nhà trời toàn cảnh, tất nhiên. Các bảng gấp ở phía sau thậm chí có một cơ chế ổn định để bạn không đổ cà phê của bạn.

Những ghế sau sang trọng đi kèm với bộ ba thông thường của sưởi ấm, làm mát và massage, nhưng Varsovia tuyên bố chiếc xe cũng sẽ nhận ra trạng thái tình cảm của hành khách. Sử dụng cảm biến và máy ảnh, nó sẽ đọc xung nhịp của hành khách và đánh giá xem họ có mệt mỏi hay kích động, và điều chỉnh ánh sáng cabin, chỗ ngồi vững chắc và thậm chí lựa chọn âm nhạc phù hợp.

Bạn nghĩ gì về khái niệm lai nổi bật này? Nắp thùng mazda BT 50 Liệu đó có phải là người Tesla mà chúng ta không bao giờ biết chúng tôi muốn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *