Trang chủ / Tin tức / Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt tại hà nội cho xe hơi

Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt tại hà nội cho xe hơi

Biên tập viên Graham Hope xem xét những gì cần phải làm để khuyến khích nhiều người hơn mua EVs và hybrids.Bao giờ nghĩ đến việc mua một chiếc xe nhiên liệu thay thế? Nếu không, tại sao không? Như hình ảnh trên cho thấy, có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết, với 83 mô hình khác nhau hiện có sẵn cho người mua ở Anh, từ superminis sang SUV sang xe van .

>>> Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt sơn nhanh chóng chất lượng

Cũng theo tôi, đây là thời điểm thích hợp để yêu cầu động cơ diesel tiếp tục thu hút các tiêu đề tiêu cực – không phải lúc nào cũng hoàn toàn bình đẳng, theo ý kiến ​​của tôi – và những thay đổi đáng kể đối với hệ thống tính thuế đường bộ chỉ cách một tháng mới được đưa ra vào ngày 1 tháng Tư.

dich-vu-phuc-hoi-danh-bong-be-mat-tại-ha-nọi-cho-xe-hoi

Các quy tắc mới sẽ có ý nghĩa chính cho các hóa đơn thuế hàng năm cho các loại xe nhiên liệu thay thế. Mặc dù các mô hình điện nguyên tử sẽ không còn tự do, nhưng các chủ sở hữu của các giống lai và các xe hybrid lai đã phải chịu phí lần đầu tiên.

Trong bối cảnh đó, bạn có thể hiểu tại sao một công chúng hoài nghi có thể suy nghĩ hai lần về việc đi xuống con đường sinh thái. Một cuộc khảo sát của các nhà sản xuất ôtô và thương nhân đã chỉ ra rằng chỉ có 13% những người tìm kiếm một chiếc xe mới cho biết chiếc xe tiếp theo của họ sẽ được cung cấp nhiên liệu thay thế.

>>> Nắp thùng xe bán tải các loại xe ranger, hilux, triton chính hãng

Supercars tốt nhất để mua năm 2017Đang chơiSupercars tốt nhất để mua năm 2017. Vì vậy, thật khó để không đồng ý với giám đốc điều hành Mike Hawes khi ông nhấn mạnh sự cần thiết phải “hỗ trợ của chính phủ liên tục cho thị trường mới này” bằng cách khuyến khích nhất quán và cơ sở hạ tầng tính phí tốt hơn. Để tôi có thể thêm rằng các nhà sản xuất bản thân mình phải làm một công việc tốt hơn giải thích những chiếc xe và lợi ích tiềm năng của họ.

Tôi có nhiều bạn bè chạy xe, nhưng không ai có thể mô tả là những người đam mê, và thường xuyên ngạc nhiên về việc họ biết gì về EVs và Hybrids. Đó là một sự xấu hổ thực sự khi bạn xem xét làm thế nào rực rỡ một số các mô hình được. Nếu các nhà sản xuất có thể nhận được thông điệp của họ trên thành công hơn, tôi chắc chắn sẽ bán hàng sẽ làm theo.

>>> Lót thùng xe bán tải phụ kiện không thể thiếu của xe bán tải

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *