Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ uy tín Nắp thùng colado

Địa chỉ uy tín Nắp thùng colado

Những chiếc mui xe đã được cải trang cho chiếc SUV chạy bằng sức gió V8 đã lên đường và tuyết với những thiết kế tinh chỉnh, trước khi được phát hành vào cuối năm nay.

Nắp thùng colado  https://www.hna.com.vn/nap-thung-colado/

Bất cứ khi nào một chiếc xe Mercedes mới ra mắt, nó thường là một cược an toàn rằng một phiên bản AMG hardcore chỉ là xung quanh góc, và  SUV GLC không khác nhau. Chúng tôi đã có một khởi động với động cơ V6 Mercedes-AMG GLC 43, nhưng chiếc GLC 63 đầy đủ chất béo sẽ được phát hành vào năm 2017, trong cả hai chiếc SUV thông thường và coupe bodystyles.

dịa-chỉ-uy-tin-nap-thung-colado

Hình ảnh gián điệp của chúng tôi cho thấy một con laù thử nghiệm đã được sửa đổi GLC có đường đua rộng hơn, miếng đệm phía trước chunky và lối vào không khí lớn hơn. Các quad quad nổi bật hơn ở phía sau cũng là một câu chuyện kể rằng đây là phiên bản AMG cỡ trung của AMG nhằm đánh bại BMW của M và phân chia của Audi đối thủ cạnh tranh.

Nắp thùng carryboy Thái Lan https://www.hna.com.vn/nap-thung-carryboy-thai-lan/

Với GLC nằm trên cùng một nền tảng với xe saloon và bất động sản C-Class, chúng tôi sẽ được chứng kiến ​​chiếc V8 đôi V8 4.0 lít của C63 nằm dưới nắp ca-pô. Điều đó tạo ra công suất 503 mã lực và mô men xoắn cực đại 700 Nm trong mẫu xe S-topping S – nhiều hơn chiếc 362 mã lực và 520Nm của GLC 43.

Như vậy, đây có thể là một SUV gia đình có thể quản lý 0-62mph trong dưới 4,5 giây. Lái xe bốn bánh cũng có thể là thiết bị tiêu chuẩn để giúp cai trị – trong tất cả sự giận dữ – như trong chiếc GLE 63 lớn hơn . Mong rằng khung gầm cũng sẽ được AMG kiểm tra kỹ lưỡng, làm cho hệ thống treo cứng và chống lại cuộn hơn GLC 43.

Jaguar F-Pace vs BMW X3 vs …Đang chơiJaguar F-Pace vs BMW X3 vs Mercedes GLC vs Land Rover Khám phá
Không có thông tin chi tiết nào được tiết lộ khi chúng ta sẽ chứng kiến ​​GLC 63 mà không cần ngụy trang, mặc dù một nửa đầu năm 2017 sẽ được tiết lộ trước khi chiếc xe được bán ra vào cuối năm nay.

Tuần sau lần nhìn đầu tiên của chúng tôi về chiếc SUV hot Mercedes sắp tới, nhiều hình ảnh của GLC 63 đã đến, lần này là một chiếc xe thể thao coupe.

DÁN KÍNH XE Ô TÔ LOẠI TỐT https://www.hna.com.vn/dan-kinh-xe-o-to-loai-tot-gia-re/

Bên cạnh SUV thân thiện GLC 63, một phiên bản coupe mượt mà sẽ xuất hiện với công nghệ động cơ giống nhau và đường đua rộng hơn. Mặt nạ ở phía trước của chiếc xe gợi ý rằng nó sẽ có được một chiếc tạp dề mới, cơ bắp hơn với lượng khí nạp lớn hơn.

Giá sẽ bắt đầu cao hơn chút ít so với GLC 63 theo kiểu bodystyle thông thường, và nó cũng sẽ được bán tại Anh vào một thời điểm nào đó trong năm nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *