Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ tin cậy nắp thùng ranger xls

Địa chỉ tin cậy nắp thùng ranger xls

Thực tế Honda Civic Tourer sẽ không được thay thế, trong khi các động cơ diesel Hondas trong tương lai bị nghi ngờ là các ông chủ tập trung vào điện khí hóa.

Nắp thùng ranger xls : https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-xls/

Các đi Honda Civic Tourer bất động sẽ chấm dứt sản xuất trong năm nay, không có thay thế trực tiếp lên kế hoạch cho tương lai. Thông tin này xuất hiện khi thương hiệu chuẩn bị phòng trưng bày cho một chiếc Civic hatchback mới – một chiếc xe được coi là một sự cải tiến lớn so với người tiền nhiệm không quen thuộc của nó.

dịa-chỉ-tin-cạy-nap-thung-ranger-xls

Ông Dave Hodgetts, Giám đốc điều hành Anh, phát biểu từ khi ra mắt chiếc xe mới tại Barcelona, ​​nói với Auto Express rằng quyết định này đã được đưa ra là “không bán Tourer” trong mô hình này.

Với Honda tiếp thị Civic thế hệ thứ 10 như một chiếc xe “toàn cầu”, Tourer chỉ có ở Châu Âu sẽ là mẫu xe đầu tiên trở thành nạn nhân của chiến lược bán hàng quốc tế mới của thương hiệu này. Thiếu sự quan tâm của nhiều mô hình bất động sản trên toàn thế giới – đặc biệt là ở Hoa Kỳ và Trung Quốc – sẽ thấy đối thủ Peugeot 308 SW ký kết vào sách lịch sử.

Nắp thùng ranger wildtrack https://www.hna.com.vn/nap-thung-ranger-wildtrack/

Hodgetts gợi ý rằng trong tương lai, nhiều quyết định kinh doanh sẽ được xem thông qua một ống kính góc rộng hơn. Cam kết của Honda đối với động cơ diesel có thể là một trong những câu hỏi đầu tiên, với sự không chắc chắn của dầu diesel trong tương lai gần giữa thập kỷ tới.
Trong khi phiên bản sửa đổi của động cơ diesel i-DTEC 1,6 lít hiện tại sẽ đến Honda Civic vào cuối năm nay, ông trùm Anh đã gợi ý đây có thể là lần lặp lại cuối cùng trước khi công ty tập trung chuyên môn về điện khí hóa và pin nhiên liệu hydro.
Sau thông báo liên quan đến sản xuất pin nhiên liệu của Honda tie-up với Vauxhall công ty mẹ General Motors , rõ ràng rằng một tương lai nhiên liệu-tương lai là trên radar. Hợp đồng 50:50 sẽ là một phần trong chương trình điện khí hóa rộng hơn của Honda, với người phát ngôn của thương hiệu cho thấy rằng, đến năm 2030, 66% doanh số bán ô tô toàn cầu sẽ có một số công nghệ plug-in hoặc công nghệ pin nhiên liệu.

Chiếc Honda đầu tiên được cấp điện sẽ là chiếc CR-V mới , dự kiến ​​ra mắt tại Anh vào cuối năm nay. Nó sẽ được bán với một loạt các động cơ xăng và động cơ diesel tăng áp, nhưng một PHEV sẽ tham gia vào dây chuyền sau đó.

Nền tảng, cũng là nền tảng Civic mới, đã được thiết kế ngay từ đầu với điện khí hóa trong tâm trí. Trong khi các ông chủ của Honda nói rằng “không có kế hoạch” để giới thiệu một hệ thống động cơ bổ sung trên hatchback gia đình dòng họ C, họ thừa nhận rằng nó “có thể làm việc”.Bạn sẽ cảm thấy buồn khi thấy mặt sau của Civic Honda? Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét …

Nắp thùng Hillux 2016 https://www.hna.com.vn/nap-thung-hillux-2016/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *