Trang chủ / Tin tức / Địa chỉ LÀM MỚI LÀM ĐẸP TÂN TRANG XE Ô TÔ uy tín chất lượng

Địa chỉ LÀM MỚI LÀM ĐẸP TÂN TRANG XE Ô TÔ uy tín chất lượng

Người giữ kỷ lục thế giới Han Yue phải mất 3/4 giờ để lap BODYKID XE BT50 chiếc ‘Ring on two wheels trong Cooper Cooper S đã sửa đổi. Một trình điều khiển lái xe của Trung Quốc đã đặt một trong những bản ghi Nurburgring lấp lánh nhất (và chậm nhất) bạn có thể nhìn thấy, hoàn thành chuyến đi đầy đủ của mạch nổi tiếng chỉ trên hai bánh xe trong MINI Cooper S.

dvd-kia-k3-cerato-2017

Người giữ kỷ lục thế giới Han Yue đã mất 45 phút để lật Nordschleife trong khi cân bằng trên bánh xe bên trái của chiếc xe. Trong quá trình này đã có một bản ghi vòng mới, và hơn 200.000 người đã theo dõi nỗ lực trên Facebook.

Bản thân MINI đã được sửa đổi cho sự thành công, với một bộ vi sai hàn và một lốp xe xây dựng hoàn toàn không có airless với sáu lốp thay thế cho mũ trước thông thường của MINI.

Yue được hộ tống xung quanh theo dõi bởi một đội xe ỐNG THỞ XE BÁN TẢI hỗ trợ cho đầy đủ 12,9 dặm của ‘xanh Hell’, hoàn thành với tốc độ trung bình của 17.4mph.

Yue giải thích rằng một rung động mạnh mẽ đến từ lốp trái sau đó có nghĩa là lòng bàn tay chậm hơn nhiều so với anh ta thích, và đau đớn ở vai trái của anh ta chỉ bắt đầu bằng một phần tư đường vào lòng. Các điều kiện theo dõi ẩm ướt và lạnh cũng cho thấy anh ta có thể thử một chiếc vòng hai bánh nhanh hơn tại một số điểm trong tương lai.

Yue là người giữ kỷ lục Guinness thế giới lần thứ hai, và hiện đang giữ chiếc cồng cho công viên song song chặt chẽ nhất – trượt một chiếc MINI vào một khoảng trống chỉ dài hơn 8cm so với chiếc xe – và cũng giữ tiêu đề cho hầu hết các bánh rán xung quanh một chiếc xe hơi chạy trên hai bánh xe một phút, sử dụng một BMW M4 vào dịp đó.

Trong khi cuộc đua Nurburgring bắt mắt, không đủ để đánh bại hai trong số những kỷ lục thế giới đáng chú ý nhất. Guinness có tốc độ nhanh nhất hướng trên hai bánh xe được ghi ở 115mph, trong khi khoảng cách dài nhất lái xe trên hai bánh xe là 230 dặm, đạt được PÔ XE Ô TÔ trong một chiếc BMW E30 sửa đổi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *