Trang chủ / Tin tức / Đại chỉ chuyên SƠN VÀNH XE uy tín chất lượng

Đại chỉ chuyên SƠN VÀNH XE uy tín chất lượng

Các cuộc đấu giá ôtô Anh tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm bán hàng vào năm 2016. Để đánh dấu nhân dịp này, SƠN VÀNH XE chúng tôi nhớ lại 10 chiếc xe đáng nhớ nhất để đi dưới búa

Đấu giá cung cấp một cơ hội tuyệt vời để điểm một món hời trên một chiếc xe đã qua sử dụng, nhưng chúng cũng là đầu ra cho những mẫu đắt tiền hơn, hiếm hoi và cao cấp.

man-hinh-theo-xe-kia-moning (1)

Một trong những nhà bán đấu giá nổi tiếng nhất – British Car Auctions (BCA) – đang kỷ niệm 70 năm phục vụ trong năm nay, đã bán lần đầu tiên tại một khu nghỉ mát Surrey năm 1946.

Cuộc bán đấu giá tại Frimley Bridges bao gồm 14 chiếc xe, nhưng bây giờ thì BCA nhìn thấy 3,5 triệu chiếc xe đi qua cửa hàng mỗi năm, với các nhà thầu trong hội trường cạnh tranh với người mua hàng trực tuyến.

Với danh tiếng tuyệt vời như vậy, BCA đã được đặc quyền đủ để bán một số chiếc xe nổi tiếng vào thời của nó, và chúng tôi đã làm tròn lên một trong 10 chiếc xe đáng chú ý nhất đã đi theo chiếc búa.

Rất ít xe hơi có cùng một yếu tố như một chiếc Veyron, tại một thời điểm chiếc xe sản xuất nhanh nhất thế giới. Khi mô hình EB 16,4 năm 2006 được bán đấu giá vào năm 2010, nó đã bán với giá 625.000 bảng Anh. Đây là giá trị kỷ lục của Anh đối với một chiếc xe sản xuất hiện đại, và số tiền cao nhất từng được BCA ghi lại trên một chiếc xe duy nhất.

Với vai trò quan trọng của mình trong Thế chiến II, Sir Winston Churchill được cho là Thủ tướng Anh nổi tiếng nhất mọi thời đại. Ông qua đời vào tháng Giêng năm 1965, Vá dậm xe ô tô  và vẫn là người cuối cùng được nhận một đám tang của nhà nước. Quan tài của Churchill đã được vận chuyển qua đám đông những người tham dự từ Festival Pier đến Waterloo ở London trong năm 1964 mới Austin Princess Hearse. Chiếc xe sau đó được đưa vào sử dụng với các giám đốc tang lễ hoàng gia JH Kenyon Ltd, trước khi được bán BCA trong nineties.

Nó có thể không hoàn toàn là chiếc xe của Postman Pat, nhưng năm 1970 Morris 1000 Post Van đã trở nên phổ biến khi nó được bán đấu giá vào năm 2010. Royal Mail đã hiến chiếc xe để bán, với tất cả tiền thu được từ quỹ từ thiện của trẻ em – Barnardo. Một đám đông khổng lồ xuất hiện để bán, từ các nhà sưu tập Morris đến những người đam mê của Royal Mail.Mô hình đặc biệt này đã được thực hiện ở Dorset trong những năm bảy mươi, trước khi được phục hồi hoàn toàn. Nó được bán với giá 8.000 bảng.

Vụ Cướp Biệt Tuyệt Vời năm 1963 là một trong những kẻ cướp nổi tiếng nhất mọi thời đại, với một băng đảng 15 người ăn cắp 2,6 triệu bảng từ tàu Royal Mail. Cảnh sát đã bắt kịp những kẻ đầu trọc và tịch thu nhiều tài sản của họ theo đạo luật Tắc Tội Tội Phạm. Lãnh đạo của gói Lotus Cortina – reg BMK 723 A của Bruce Reynolds – đã được sử dụng làm xe chạy của băng đảng, và đi dưới chiếc búa vào năm 1969 trong một cuộc đấu giá Great Train Robbery.

Vào những năm chín mươi đầu, một đại lý khiêm tốn ở Austin Metro đã đi qua phòng bán đấu giá mà không có các tính năng nổi bật. Vào thời điểm đó, nhà bán đấu giá sẽ bán các mô hình tương tự cho khoảng 1.200 bảng Anh, nhưng Metro đặc biệt này lại có câu chuyện trở lại.
Đó là chiếc xe mà Lady Diana Spencer – người tiếp tục trở thành công chúa xinh đẹp của xứ Wales – đã lái xe khi lần đầu tiên cô liên kết với Hoàng tử Charles. Điều này có nghĩa là Metro đã kết thúc bán gấp năm lần so với bình thường.

Những ngôi sao nhạc rock yêu thích xe hơi, và BCA đã xử lý việc bán một số từ bộ sưu tập của Rod Stewart trong nhiều năm. Không có gì ngạc nhiên khi bất kỳ mô hình nào từ nhà để xe âm nhạc Stewart của nhà hát thu hút sự quan tâm lớn – đặc biệt khi họ là những chiếc xe thể thao mạnh mẽ. Điểm nổi bật của ngôi nhà bán đấu giá là Lễ kỷ niệm Lamborghini Countach màu trắng của Stewart. Nó được bán với giá 100.000 bảng và thậm chí đã xuất hiện trên chương trình Big Breakfast TV.

Bất kỳ chiếc xe nào xuất hiện trong một bộ phim truyền hình nổi tiếng thường mang lại những điều sau đây và trở thành một nhân vật của riêng mình. Và ít chương trình đã có tuổi thọ khá dài như bộ phim Chiến tranh Bố của Bộ phim hài kịch. BCA đã chịu trách nhiệm về việc bán Jones của Van từ chương trình hit, hoàn chỉnh với số tiền cho các trung đội bung để dính súng trường của họ thông qua. Mẫu xe thương mại được bán với giá £ 10,400 vào năm 1991 – ước tính gấp đôi so với chiếc xe chiến tranh trước đó đã được tìm thấy mà không có vai trò của nó trên quân đội của cha.

Ian Fleming có thể được biết đến nhiều nhất khi tạo ra James Bond, và tình yêu của 007 đối với ô tô được ghi chép lại. Nhưng nó là một chiếc xe khác của tác giả đứng đầu 10. Tiểu thuyết của Fleming, Chitty Chitty Bang Bang, đã trở thành một bộ phim âm nhạc đình đám năm 1968 với sự tham gia của Dick Van Dyke và chiếc xe bay định vị. Tổng cộng, sáu phiên bản của chiếc xe đã được làm cho bộ phim, nhưng đó là phiên bản đường phố đầy đủ chức năng với sự đăng ký của Vương quốc Anh GEN 11 trong suốt bộ phim mà BCA đã bán. Trên thực tế, nó đã được đấu giá hai lần trong những năm bảy mươi.

Động cơ bánh sau giữa động cơ MG F là chiếc xe hoàn toàn mới đầu tiên mang huy hiệu MG kể từ MGB nổi tiếng. Nó đã xuất hiện trong showroom vào năm 1995 và là một phần của chương trình bán hàng Rover đặc biệt. BCA đã bán đấu giá những mẫu F đầu tiên vào năm 1996. Đó là quan tâm đến mô hình mới được đưa ra, ví dụ 30 chiếc được bán cho nhiều hơn chiếc xe cũ hơn giá mới. Trung bình, những chiếc roadster đã bị búa 7% so với giá niêm yết mới.
Bentley Trong Bits

Nó không chỉ là toàn bộ chiếc xe có thể rack lên £ tại đấu giá. Vào năm 1989, BCA đã bán những bộ phận rời của một chiếc Bentley 3L Open Tourer đã được tháo rời ở độ cao Dịch vụ phục hồi đánh bóng bề mặt của sự bùng nổ xe hơi cổ điển. Các phiên bản của mô hình này đã giành được chiếc Le Mans 24 Hours trong những năm 20, với chiếc xe tiêu chuẩn sản xuất 70 mã lực cho tốc độ tối đa 80 mph. Và mặc dù nó đã được rao bán chỉ là một bộ sưu tập các bộ phận, BCA đã thay đổi số tiền này với giá 80.400 bảng Anh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *