Trang chủ / Tin tức / Chuyên về Nắp thùng navara np 300 giá cực tốt tại cầu giấy

Chuyên về Nắp thùng navara np 300 giá cực tốt tại cầu giấy

Lexus được thiết lập để làm theo Toyota vào thị trường xe pin nhiên liệu hydro với một mô hình sang trọng mới nói ông chủ châu Âu. Lexus cũng đang trên đường đưa chiếc xe pin nhiên liệu hydro vào bán vào năm 2020. Mẫu xe này sẽ theo bước chân của Toyota Mirai , chiếc xe pin nhiên liệu đầu tiên trên thế giới, Nắp thùng navara np 300 nhưng mang lại mức hiệu suất và sự sang trọng phù hợp với huy hiệu Lexus .

dvd-pioneer-suzuki-swift

Alain Uyttenhoven, người đứng đầu Lexus Europe, nói với Auto Express rằng Lexus đang áp dụng công nghệ sử dụng hyđrô do công ty mẹ Toyota phát triển và chỉ còn một vài rào cản để vượt qua.

“Vấn đề là đóng gói công nghệ vào một chiếc xe cỡ bình thường,” ông nói với chúng tôi “Nó sẽ phù hợp với chiếc SUV . Chúng tôi chỉ cần có được mức độ hiệu suất đúng cho một chiếc xe hạng sang. ”

Những nhận xét này sẽ chỉ ra rằng chúng ta có thể mong đợi một sức mạnh đáng kể tăng lên so với những gì được cung cấp từ hệ thống pin nhiên liệu hydro ở Mirai. Nắp thùng mazda BT 50 Toyota cung cấp 152 mã lực cho động cơ điện, tiết kiệm thời gian từ 0-62 mph 9,6 giây và tốc độ tối đa là 111 mph.

Nếu chúng ta lấy chiếc Lexus RX450h hybrid mới nhất làm điểm chuẩn cho mức độ hiệu suất mà Lexus có thể đang tìm kiếm trong chiếc SUV, thì công nghệ hydro sẽ cần khoe khoang gần 300bhp. RX450h cung cấp 308bhp và 0-62mph trong 7,7 giây, với tốc độ tối đa 124mph.

Uyttenhoven tin tưởng rằng Lexus có thể đạt được mục tiêu phát thải CO2 của đội tàu sử dụng công nghệ này và các công nghệ hiện có khác. “Chúng tôi sẽ đạt mục tiêu 95g / km vào năm 2021 mà không có các cây lai ghép” ông nói. Bạn có nghĩ rằng Nắp thùng colado là đúng để đặt niềm tin vào công nghệ pin nhiên liệu hydro? Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *