Trang chủ / Tin tức / Chuyên VÈ MƯA GIÁ NÓC XE cho các loại xe

Chuyên VÈ MƯA GIÁ NÓC XE cho các loại xe

Một nghiên cứu mới tìm thấy trẻ sơ sinh có thể phát triển khó thở khi đi trên ghế trẻ em trên hành trình dài. Cha mẹ đã được cảnh báo không được đi du lịch trong những chiếc xe VÈ MƯA GIÁ NÓC XE với trẻ em dưới bốn tuần tuổi trong hơn 30 phút, sau khi một nghiên cứu mới tìm thấy chỗ ngồi ngồi thẳng đứng từ ghế trẻ em có thể gây ra những vấn đề về hô hấp ở trẻ sơ sinh.

dvd-kia-caren

Nghiên cứu trên 40 trẻ sơ sinh phát hiện ra rằng ghế ngồi thẳng đứng trong ghế xe trẻ em làm tăng nhịp tim và tỷ lệ hít thở của trẻ sơ sinh, và mức độ oxy trong máu thấp hơn so với khi chúng nằm trong một cái cũi. Nghiên cứu được thực hiện bởi Bệnh viện Great Western Hospital NHS Trust Foundation, cùng với Đại học Bristol và Đại học Southampton.

Nghiên cứu gồm 21 trẻ sơ sinh non tháng và 19 trẻ đủ tháng. Cuộc thử nghiệm sử dụng một bộ mô phỏng được thiết kế để mô phỏng rung động đường bộ thông qua ghế dành cho trẻ em trong một chiếc ô tô di chuyển với tốc độ 30mph. Tỷ lệ nhịp tim của trẻ, mức oxy trong máu, và mức độ cácbon điôxít được thở vào và ra được theo dõi trong khi dành 30 phút ở ba vị trí ngồi khác nhau.

Khi trẻ được đặt ở vị trí 40 độ, chúng thấy có tỷ lệ tim, thở cao hơn đáng kể so với ở những vị trí 30 độ. Bởi vì các cơ cổ của bé chưa phát triển đầy đủ nên ngồi ghế đứng thẳng có thể làm cho họ khó chịu hơn trong việc hỗ trợ đầu, gây khó thở.

Ghế xe ô tô được sử dụng cho trẻ sơ sinh từ khi mới chào đời lên đến 36 kg trọng lượng, nhưng một số chỗ ngồi có thể quá lớn để đảm bảo trẻ sơ sinh có cân nặng thấp hoặc trẻ non tháng cân nặng dưới 2,5 kg. Và mặc dù các nhà sản xuất khuyên đứa trẻ không nên để trong ghế xe quá hai tiếng, bác sĩ nhi khoa đứng sau nghiên cứu nói rằng cần phải có những lời khuyên riêng cho trẻ sơ sinh.

Giáo sư Peter Fleming, giáo sư về sức khoẻ trẻ sơ sinh và sinh lý phát triển của Đại học Bristol, nói với BBC: “Nếu bạn có thể tránh được một hành trình dài, LÀM MỚI LÀM ĐẸP TÂN TRANG XE Ô TÔ tốt hơn là nên làm như vậy. Cố gắng tránh những chuyến đi xe không cần thiết cho trẻ sơ sinh. ”

Tiến sĩ Renu Arya, bác sĩ nhi khoa tư vấn tại Bệnh viện Great Western NHS Foundation Trust, người đứng đầu nhóm nghiên cứu cho biết: “Cha mẹ không nên dừng xe buýt an toàn để vận chuyển trẻ sơ sinh. Trẻ sơ sinh phải được bảo vệ khi di chuyển phương tiện, và luật pháp của Anh yêu cầu ghế xe phải được sử dụng khi trẻ sơ sinh đi ô tô. ”

Nếu cha mẹ ngừng lái xe trong thời gian dài với trẻ sơ sinh trong xe? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây …
Chúng ta biết từ kinh nghiệm cay đắng rằng thời tiết ở Anh chỉ có thể dựa vào hoàn toàn không đáng tin cậy. Nó có nghĩa là tất cả những người lái xe nghèo có thể làm mùa đông này là hy vọng cho tốt nhất và chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất.

May mắn là Winter Special của chúng tôi được thiết lập để giúp bạn thực hiện chính xác điều đó. Chúng tôi đã biên soạn hướng dẫn toàn diện để trải qua những tháng mùa đông ở bánh xe trong thời trang dễ dàng, không phiền phức và thú vị nhất có thể.

Nội dung Đặc biệt Mùa Đông của chúng tôi bao gồm đầy đủ các vấn đề mà người lái xe phải đối mặt khi thời tiết lạnh, ướt, gió, tuyết, tuyết hoặc tất cả các điều trên. Chúng tôi đã có các mẹo lái xe mùa đông rất quan trọng, một danh sách kiểm tra mùa đông về các sản phẩm xe mua tốt nhất của chúng tôi và một hướng dẫn cho những câu chuyện thần thoại về động cơ mùa đông , loại thực tế từ hư cấu.

Thử nghiệm lốp xe mùa đông của Auto Express cũng được bao gồm cùng với bài kiểm tra lốp mùa của chúng tôi và thông tin hữu ích về việc sử dụng dây chuyền tuyết ở Anh. Sau đó có hướng dẫn chúng tôi hy vọng bạn sẽ không bao giờ có lý do để sử dụng – làm thế nào để nhảy bắt đầu xe của bạn .

Chúng tôi mang đến cho bạn sự lựa chọn của thị trường SUV hiện đại. Điều đó có nghĩa là các mẫu xe tương lai sẽ hướng tới và lựa chọn những chiếc xe 4×4 mới . Hướng dẫn về những con đường lạnh nhất trên thế giới đặt nhiệt độ mùa đông của Anh vào quan điểm và chúng tôi đã có một loạt các ứng dụng điện thoại có thể làm dễ dàng việc bạn đi qua mùa xuân.

Đặc biệt Winter Express đặc biệt là người bạn đồng hành hoàn hảo của bạn cho việc lái xe trong mùa đông này. Cuộn xuống trang để biết chi tiết và liên kết tới tất cả nội dung. Hãy cẩn thận ra khỏi đó và hạnh phúc động cơ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *